3 thiện cảm mạnh mẽ cho các nghiên cứu

Douglas Harris 02-07-2024
Douglas Harris

Những câu thần chú mạnh mẽ giúp bạn tỏa sáng trong việc học

Nếu muốn việc học của mình diễn ra suôn sẻ, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của một số những câu thần chú mạnh mẽ . Những sự đồng cảm mạnh mẽ này sẽ bảo vệ bạn và giúp bạn vượt qua những trở ngại trong cuộc sống học tập, cho bạn sức mạnh và sự hướng dẫn.

Xem thêm 8 tinh thể để tập trung hơn trong học tập và làm việc

Đồng cảm với mang lại may mắn cho việc học của bạn

Điều đầu tiên trong số những câu thần chú mạnh mẽ mà chúng tôi mang đến cho bạn hôm nay là mang lại may mắn cho việc học của bạn.

Xem thêm: Khám phá sức mạnh thần bí của cú!

Vào những ngày bạn có kỳ thi, hãy dậy sớm hơn một chút để có thời gian để làm những gì tôi sắp nói với bạn.

  • Thắp một ngọn nến xanh cũ cho Hài nhi Giêsu ở Praha và đọc lời cầu nguyện sau: “Chúa Giêsu Hài đồng ở Praha, con hy vọng rằng trong bài kiểm tra này bạn là Chủ nhân của tôi”.
  • Trên ngọn nến tan chảy, hãy tạo dấu thánh giá bằng ngón trỏ và bôi một ít sáp này lên trán.
  • Khi bạn phải ra khỏi nhà, thổi tắt ngọn nến, gói nó vào giấy và ném nó vào thùng rác.

Thông cảm để lấy lại điểm của bạn

Khi bạn đang học để kiểm tra, hãy thực hiện nghi thức sau. Lấy một tờ giấy trong sổ tay của bạn và viết câu sau: “ Kẻ đố kỵ sẽ không thể che mờ trí thông minh của tôi và may mắn sẽ đứng về phía tôi khi tôi làm bài kiểm tra của (tên môn học) ” . Gấp tờ giấy làm 4 và đặtnó dưới nơi bạn đang làm bài kiểm tra và chỉ loại bỏ nó khi kết thúc. Sau khi lấy ra, hãy vò nát tờ giấy và ném vào thùng rác.

Sự đồng cảm của Thánh Bento đối với việc học

Để trẻ có hứng thú học tập, không gì tốt hơn sự đồng cảm của S. Bento. Lấy cuốn sổ của đứa trẻ và đặt nó trước ảnh của Thánh Biển Đức, đồng thời thắp một ngọn nến trắng và đọc lời cầu nguyện sau:

“Thánh. Bento, bạn đã dành cả cuộc đời để học tập.

Hãy làm cho con gái tôi (tên của đứa trẻ) noi gương bạn”.

Ngay sau khi bạn kết thúc lời cầu nguyện này, hãy đọc một kinh Kính Mừng và xin Thiên thần Bản mệnh của đứa trẻ bảo vệ và hướng dẫn chúng. Ngay sau khi nến cháy hết, hãy đặt cuốn sổ vào chỗ bạn đã nhặt được.

Tìm hiểu thêm:

Xem thêm: Địa ngục cung Xử Nữ: từ 22/7 đến 22/8
  • Thông cảm để vượt qua các bài kiểm tra và kỳ thi (bao gồm cả bằng chứng về DETRAN và ENEM)
  • 3 phép thuật để Iemanjá có được hòa bình, tình yêu và tiền bạc
  • Ba phép thuật mạnh mẽ để kiếm tiền

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.