Địa ngục của Leo: từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 21 tháng 7

Douglas Harris 04-07-2024
Douglas Harris
những gì là của bạn. Nhưng trong địa ngục cõi trung giới, anh ta sẽ bám víu vào những thứ vật chất, anh ta sẽ sợ hãi trước khả năng lãnh đạo của mình, thành công và sự tự tin của anh ta bị lung lay và một sự bất an mạnh mẽ sẽ nảy sinh, điều này sẽ dẫn đến một phần ích kỷ mà anh ta không quen.

Tìm hiểu thêm :

 • Tử vi hàng tuần

  Sư Tử là một trong những cung đại diện cho tính cách mạnh mẽ của Hoàng đạo, với tính khí bùng nổ thậm chí còn trở nên cao thượng hơn trong địa ngục trần gian . Khoảng thời gian hỗn loạn, tâm trạng tồi tệ và những thay đổi của cung này diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 21 tháng 7, và nếu bạn là Cự Giải – tốt nhất là nên tránh xa!

  Làm thế nào để đối phó với địa ngục tình cảm của Sư Tử?

  Địa ngục của Leo là…Ung thư. Đây là một quan hệ đối tác phức tạp đối với địa ngục trung giới. Lúc đầu, Sư Tử ích kỷ thậm chí có thể hòa thuận với Cự Giải, bởi vì những người thuộc cung Cự Giải thích chiều chuộng bạn bè của họ và họ sẽ tạo nên những mối quan hệ hợp tác tốt đẹp đến phát khóc trong phim. Nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó, anh chàng Cự Giải sẽ cảm thấy mệt mỏi với chủ nghĩa cá nhân của anh chàng Sư Tử, với việc khen ngợi bạn mình quá nhiều, và anh ta sẽ phát chán với điều đó. Mặt khác, tâm trạng không tốt của Sư Tử sẽ dao động quá nhiều và cuối cùng anh ấy sẽ phân phát bàn chân khắp nơi và các Cự Giải sẽ không chịu đựng được điều đó. Trong một mối quan hệ yêu đương, ghen tuông có thể là một xung đột: cả hai dấu hiệu đều rất ghen tuông và sẽ xung đột.

  Xem thêm: Luciferian Quimbanda: hiểu khía cạnh này

  Leonines ở rìa của làn da của họ

  Với mặt tối của họ được phơi bày và những đặc điểm của họ về tình cảm cao cả , trong địa ngục trần gian, Sư Tử:

  Sự bất cần và lòng tự trọng bị lung lay – thường thì Sư Tử có lòng tự trọng cao, như câu nói: “Người Leon tự tìm thấy chính mình!”. Họ nâng cao lòng tự trọng của mình, nghĩ rằng họ xinh đẹp vàtin rằng mọi người xung quanh đều đồng ý với anh ta! Nhưng trong địa ngục trần gian, lòng tự trọng này bị lung lay. Nhu cầu của đàn ông Sư Tử sẽ tăng lên và anh ấy, vốn đã túng thiếu, sẽ cần (hay đúng hơn là cầu xin) lời khen ngợi. Nếu anh ấy chuẩn bị ra khỏi nhà và không tìm được bộ đồ ưng ý để mặc, thì đó đã là lý do khiến anh ấy tức giận, khóc lóc và từ bỏ việc đi chơi. Hãy nuông chiều người đàn ông Sư Tử của bạn vào lúc này, anh ấy sẽ hạnh phúc ngay lập tức.

  – Ghen tuông và kịch tính – đó là tính cách của những người sinh ra dưới cung Sư Tử, phải không? Trong địa ngục cõi trung giới, họ ở lại lâu hơn gấp ngàn lần. Mọi thứ đều là lý do để thể hiện sự ghen tuông trong địa ngục thể vía. Và anh ấy sẽ trở nên kịch tính đến mức sẽ làm ầm lên vì một lý do nhỏ nhất, khóc trong một bộ phim buổi chiều và nổi cơn ghen tuông vô cớ.

  Xem thêm: Cuốn sách nhỏ nhất và lớn nhất trong Kinh thánh là gì? Tìm hiểu ở đây!

  – Thu hút sự chú ý, tự cho mình là trung tâm – Sư Tử thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Anh ấy sẽ khó ra khỏi nhà, sẽ khó tìm được một ngày có tâm trạng tốt để diện một bộ trang phục phù hợp để ra ngoài. Nhưng ngày anh ấy rời đi, anh ấy sẽ biểu diễn. Anh ấy sẽ uống để quên đi những vấn đề của mình, anh ấy sẽ muốn trở thành người hài hước nhất trong bàn, anh ấy sẽ muốn tất cả đàn ông (hoặc tất cả phụ nữ) nhìn anh ấy, v.v. Hãy cẩn thận khi hẹn hò với một Sư Tử trong thời kỳ địa ngục trần gian!

  – Ích kỷ – Thông thường, Sư Tử không phải là những người ích kỷ: họ thích làm hài lòng bạn bè, tặng những món quà đắt tiền, chia sẻ

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.