Gypsy Zaira – gypsy của gió

Douglas Harris 12-10-2023
Douglas Harris

Câu chuyện về Zaira của người gypsy

Khi đoàn lữ hành băng qua sa mạc Ả Rập, Người gypsy Raina bắt đầu cảm nhận được những cơn co thắt khi sinh nở. Vì vậy, Raru, chồng cô, đã yêu cầu thủ lĩnh nhóm Barô cho đoàn lữ hành dừng lại để vợ anh sinh con. Và thế là xong: Raina có một đứa con gypsy xinh đẹp và đặt tên cho nó là Zaira. Vì ở sa mạc rất lộng gió và những người gypsies có mối liên hệ đặc biệt với thiên nhiên, cha của Zaira nói:

– Hãy gọi cô ấy là Zaira của Gió. Giống như gió ở khắp mọi nơi, con gái của chúng ta cũng sẽ như vậy!

Zaira lớn lên là một cô gái gypsy rất xinh đẹp, ngọt ngào và ngoan ngoãn. Ngay từ sớm, anh đã bắt đầu quan tâm đến ma thuật, khiêu vũ và những lời tiên tri của người gypsy. Tuy nhiên, cô ấy có một món quà đặc biệt: cô ấy lắng nghe những câu chuyện từ gió. Cô đã dành hàng giờ ngồi trên cát để lắng nghe những lời mà gió mang đến cho mình.

Bây giờ hãy khám phá chàng giang hồ bảo vệ Con đường của bạn!

Chuyện tình của Zaira không mấy hạnh phúc. Khi đoàn lữ hành cắm trại ở Tây Ban Nha, có một bữa tiệc giữa những người gypsy và những người dân địa phương, nơi mọi người nhảy múa, nói chuyện và vui vẻ uống nhiều rượu và nghe nhiều bản nhạc. Hoàng tử Sol, người thừa kế ngai vàng Tây Ban Nha, yêu thích những bữa tiệc bình dân nên đã ăn mặc như thường dân và thâm nhập vào bữa tiệc.

Xem thêm: Nằm mơ thấy ngày tận thế: có phải là điềm xấu?

Ngay khi vừa nhìn thấy Zaira, anh đã bị mê hoặc. Cô chú ý đến vẻ ngoài của “thường dân” đẹp trai đó, liền mời anh ta đến nhà.nhảy. Họ khiêu vũ rất nhiều, cơ thể của Sol Zaira dường như có cánh vì chuyển động của cô rất nhẹ nhàng. Sau đó, anh ấy hỏi:

– Tên bạn là gì, người gypsy xinh đẹp?

- Tôi là Zaira. Còn bạn?

-Tên tôi là Sol.

-Bạn không phải là người gypsy. Bạn đến từ đâu?

Xem thêm: Lời cầu nguyện mạnh mẽ chống trầm cảm

– Tôi chỉ là một chàng trai nghèo.

Vì vậy, họ đã ở bên nhau cả đêm và nảy sinh tình cảm lãng mạn. Họ bắt đầu gặp nhau hàng ngày trong sự ẩn náu, vì hoàng gia không bao giờ có thể biết về chuyện tình lãng mạn, cũng như những người gypsy, vì những người gypsy chỉ được cho là có quan hệ với nhau. Họ yêu nhau với sự mãnh liệt và đam mê. Nhưng đã đến ngày Đoàn lữ hành hạ trại. Zaira, không hề hay biết rằng mình đang có mối quan hệ với một người trong hoàng tộc, đã đề xuất:

– Hãy đến với chúng tôi, trở thành một người gypsy và chúng ta sẽ ở bên nhau mãi mãi, chúng ta sẽ không bao giờ rời xa nhau.

Nhưng Hoàng tử Sol biết rằng không thể từ bỏ di sản, tên tuổi của mình, quyền thừa kế ngai vàng. Rồi anh nói:

-Anh sẽ không giấu em điều gì nữa. Tôi là thái tử của ngai vàng Tây Ban Nha, tôi không thể rời đi. Quên anh đi, vì chúng ta không thể ở bên nhau được nữa.

Rồi anh ấy quay lưng lại với Zaira.

Cô ấy nguyền rủa, nói rằng:

– Cái này là dành cho tôi để biết rằng những người gypsy không thể dính líu đến gajões (những người đàn ông không phải gypsy)!

Sau đó, đoàn lữ hành phá trại và rời đi. Điều mà Zaira không biết là cô đã mang thai Hoàng tử Sol. Vào ngày sinh nở, côanh ta không thể chống cự và chết, để lại cô bé Zaina mồ côi, được nuôi dưỡng bởi một người gypsy bảo vệ.

Đọc thêm: Moroccan gypsy – một gypsy đến từ phương Đông

Điều kỳ diệu dành cho người du mục Zaira

Bạn sẽ cần:

  • 1 giỏ đan bằng liễu gai
  • 1 mảnh vải in hình (không có màu vàng và đen)
  • 15 loại trái cây (trừ dứa và quýt)
  • 15 xu hiện tại bất kỳ giá trị nào
  • 15 kẹo Ả Rập hảo hạng
  • 15 đỏ hoa hồng
  • 15 cây nến đỏ

Cách thực hiện:

Vào đêm trăng tròn, xếp hàng giỏ bằng vải hoa văn để các đầu treo bên ngoài. Đưa trái cây qua cơ thể một cách tượng trưng và đặt chúng vào trong giỏ. Làm quy trình tương tự với hoa hồng, kẹo và sau đó là đồng xu. Mang lễ vật đến một nơi có nhiều cây cối rậm rạp và đặt chiếc giỏ dưới gốc cây. Thắp 7 ngọn nến ở bên phải giỏ, 7 ngọn ở bên trái và một ngọn ở phía trước, yêu cầu Zaira mở đường cho cô ấy. gypsy

Tìm hiểu thêm :

  • Bùa gypsy để quyến rũ – cách sử dụng phép thuật cho tình yêu
  • 3 bùa phép gypsy mạnh mẽ
  • Phép thuật gypsy Magic Mirror để trở nên hấp dẫn hơn

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.