Liệu pháp sắc ký: bạn có biết rằng màu sơn móng tay ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn?

Douglas Harris 24-06-2024
Douglas Harris

Việc chúng ta lựa chọn màu sơn móng tay phản ánh rất nhiều tâm trạng của chúng ta khi sơn móng tay. Hãy xem liệu pháp sắc ký nói gì về nó.

Màu men và tác dụng của nó trong liệu pháp sắc ký

Theo liệu pháp thay thế Liệu pháp sắc ký, mỗi màu có rung động riêng có khả năng kích thích cơ thể chúng ta ngay lập tức . Do đó, màu sắc được sử dụng trong các phương pháp điều trị để mang lại sức khỏe và giúp quá trình chữa bệnh. Mỗi màu sắc có một ý nghĩa và thu hút những rung động trong ngày của chúng ta, do đó, khi chọn màu sơn móng tay, chúng ta đang thể hiện nhu cầu năng lượng của mình cho thời điểm đó.

Việc lựa chọn màu sắc và năng lượng của chúng

lựa chọn màu men có thể phản ánh trạng thái cảm xúc của chúng ta và hình ảnh chúng ta muốn truyền tải. Ví dụ: khi tôi muốn truyền tải một tông màu tối hơn hoặc khép kín hơn, như nâu hoặc đen, tôi muốn truyền tải ý tưởng về quyền lực, sự tỉnh táo hoặc thậm chí là ẩn dật. Khi tôi chọn những màu sáng hơn và đậm hơn, như đỏ máu, hồng đậm hoặc cam, tôi muốn thể hiện niềm vui, sự sống động và ấm áp. Nhiều lần chúng ta chọn sơn móng tay dựa trên màu của một bộ trang phục cụ thể mà chúng ta sẽ mặc, và trong những trường hợp này, việc lựa chọn màu sắc của chúng ta đã được thực hiện trước đó khi chọn quần áo và màu sơn móng tay chỉ củng cố trạng thái của chúng ta. tâm trí với lựa chọn này.

Cũng đọc: Liệu pháp sắc ký trong thực phẩm.

Màu sơn móng tay ảnh hưởng đến tâm trạng và năng lượng của chúng ta như thế nào

Ngay cả khi chúng ta chọn màu sơn móng tay một cách vô thức, mà không suy nghĩ về những gì chúng ta muốn với sự lựa chọn màu sắc đó thu hút những rung động cho cuộc sống của chúng ta, vì chúng ta luôn để mắt đến đôi tay của mình, hình dung ra màu sắc đó. Xem tông màu của sơn móng tay có thể ảnh hưởng như thế nào:

Màu đỏ

 • Là màu cổ điển, là màu của thời trang, được nhiều phụ nữ lựa chọn màu sơn móng tay này và có những người chỉ sơn móng tay màu đỏ. Men đỏ kích thích, là màu ấm áp, tràn đầy sức sống, kích thích lòng can đảm, sức mạnh, sự phản kháng và cả tính dục. Những người sử dụng màu này nhiều phải cảm nhận được năng lượng của động lực, sự chuyển động và sự gợi cảm. Đó là màu lý tưởng khi bạn muốn được chú ý, trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Cũng đọc: Sức mạnh bốc đồng và kích thích của màu đỏ trong liệu pháp sắc ký.

Xem thêm: Thi thiên 124 — Nếu không phải vì Chúa

Màu cam

 • Màu cam mang trong mình đặc tính rung động của hai màu đỏ và vàng vì nó được hình thành từ sự kết hợp của hai màu này màu sắc. Đó là một màu rất năng động, chủ yếu truyền cảm hứng lạc quan, tò mò, sáng tạo và cân bằng cảm xúc. Nó kích thích sự sáng tạo, niềm vui và sự nhiệt tình, vì vậy nó có thể được sử dụng bởi những người cần nhiều sự sáng tạo, sức sống và lòng can đảm trong cuộc sống hàng ngày.

Đọc thêm: Onăng lượng của màu cam trong liệu pháp sắc ký.

Màu vàng

 • Trong số các màu ấm, màu vàng là màu thể hiện rung động nhẹ nhàng hơn, nó được liên kết với mặt trời và sức nóng và đại diện cho những suy nghĩ nhẹ nhàng và cảm giác tự mãn. Đó là một màu lý tưởng để giao tiếp, để liên hệ hài hòa với mọi người, để có tâm trạng tốt và hòa đồng hơn. Ngoài ra, màu sắc ủng hộ sự cân bằng và lập luận logic.

Cũng đọc: Năng lượng mặt trời của màu vàng trong liệu pháp sắc ký.

Nâu

 • Men nâu kết nối con người với trái đất, do đó mang ý tưởng về nền tảng vững chắc, ổn định, cam kết, trách nhiệm . Đó là màu kích thích tổ chức suy nghĩ, giúp trở nên thực tế, tận tụy và thiết thực. Một màu lý tưởng để sử dụng trong môi trường làm việc.

Xanh lá cây

 • Ít người sử dụng sơn móng tay màu xanh lá cây, nhưng ai lại thích màu này màu sắc có lý do để ăn mừng. Màu xanh lá cây mang đến sự rung động của sự hài hòa, hy vọng, cân bằng và đổi mới cho cuộc sống của bạn. Anh ta cũng có khả năng kích hoạt khả năng sinh sản và chữa bệnh. Nó có thể giúp phục hồi cảm xúc, khôi phục lại sự cân bằng và mang lại cảm giác về cuộc sống mới. Về mặt sức khỏe, nó vẫn có chức năng làm dịu và thông mũi.

Cũng đọc: Sức mạnh tái tạo của màu xanh lá cây trong liệu pháp sắc ký.

Xanh da trời

 • Lớp men xanh lam,đặc biệt với tông màu nhẹ, nó có sức mạnh mang lại sự bình yên, tĩnh lặng và khơi gợi tâm linh. Tông màu tối truyền cảm hứng cho trật tự, trung thực và trung thành. Cả hai sắc thái của màu xanh lam đều lý tưởng để tăng cường khả năng giao tiếp và sự rõ ràng khi nói.

Cũng đọc: Sức mạnh làm dịu của màu xanh lam trong liệu pháp sắc ký.

Tím

 • Tím là một màu rất mạnh mẽ vì nó có khả năng chuyển hóa năng lượng. Với việc sử dụng màu tím, chúng ta có thể thanh lọc suy nghĩ, chuyển đổi ý tưởng, thay đổi năng lượng của con người và địa điểm, từ năng lượng tiêu cực sang tích cực. Đó là màu lý tưởng cho những người có mối liên hệ với nghệ thuật và sự nhạy cảm vì nó kích thích sự sáng tạo và nhận thức.

Cũng đọc: Sức mạnh bí ẩn của màu tím trong liệu pháp sắc ký.

Đen

 • Đây là màu được nhiều bạn nữ yêu thích. Nó thấm nhuần ý tưởng về sức mạnh, sự nghiêm túc, tỉnh táo, sang trọng và bí ẩn. Đó là lý tưởng cho những phụ nữ muốn áp đặt quyền lực của họ trong một môi trường.

Cũng đọc: Ý nghĩa của màu đen trong liệu pháp sắc ký.

Trắng

 • Cánh tay được liên kết với sức mạnh thần thánh, với ý tưởng về sự thuần khiết. Màu này kích thích quá trình chấp nhận bản thân và từ bỏ của cải vật chất. Nó có chức năng thanh lọc và chuyển hóa những suy nghĩ xấu thành những suy nghĩ trung lập.

Cũng đọc: sức mạnh của màu trắng trong liệu pháp sắc ký.

Màu hồng

 • Màu hồng là màu của tình yêu, đặc biệt là với tông màu nhạt hơn. Trong tông màu rực rỡ nhất, màu hồng gợi đến chủ nghĩa lý tưởng và sự hiểu biết. Tông màu hoa hồng cổ hoặc hồng trà thể hiện sự trưởng thành.

  Xem thêm: 10 đặc điểm tiêu biểu của những đứa trẻ xứ Ogun

Bạn có thích sự thể hiện của liệu pháp sắc độ trong các màu sơn móng tay không? Lần tới khi bạn sơn móng tay, hãy nghĩ đến cảm giác mà màu sắc đó sẽ mang lại cho một ngày của bạn!

Tìm hiểu thêm:

 • Liệu pháp sắc ký – tìm hiểu về lợi ích của liệu pháp màu sắc.
 • Liệu pháp sắc ký – cách tạo và sử dụng nước năng lượng mặt trời.
 • Sức mạnh làm dịu của màu xanh lam trong liệu pháp sắc ký.

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.