Bí quyết chinh phục người thương trong 24h

Douglas Harris 25-06-2024
Douglas Harris

Chỉ những ai đã mất đi một tình yêu lớn mới biết được nỗi đau mà sự chia ly gây ra. Chúng ta trải qua giai đoạn phủ nhận, khi chúng ta phớt lờ hoàn cảnh và cố gắng nhìn mọi thứ như thể mọi thứ vẫn ổn và không có gì thay đổi. Sau đó, chúng ta trải qua giai đoạn thương lượng, khi chúng ta tìm kiếm các giải pháp thay thế để đảo ngược tình thế – “ nếu tôi thay đổi thì sao? ”, “ nếu chúng ta thử lại thì sao? ”, “o Tôi có thể làm gì để cải thiện? ”. Sau đó là nỗi buồn, chủ yếu là vì nhận ra rằng tình hình sẽ không đảo ngược. Cuối cùng, sự tức giận chiếm lấy trái tim chúng ta để nhường chỗ cho sự chấp nhận kết thúc mối quan hệ. Chỉ khi đó, chúng ta mới sẵn sàng gặp gỡ một tình yêu mới.

Không phải lúc nào chúng ta cũng vượt qua được năm giai đoạn này vì mong muốn nối lại mối quan hệ lớn hơn nhiều. Đồng cảm chinh phục người mình yêu trong 24h có thể giúp ích cho những người đang yêu đang đau khổ.

Xem thêm 3 chiêu chinh phục người mình yêu: cách chinh phục đàn ông?

Những cách gây thiện cảm để chinh phục người thương trong 24h

Ngoài những trường hợp chúng tôi kể trên, không ít người gặp khó khăn trong việc tiếp cận người thương vì ngại ngùng, ngại chủ động. Một số người đau khổ trong im lặng và trải qua những đêm mất ngủ để nghĩ xem sẽ như thế nào nếu họ có thể ở bên cạnh tình yêu tuyệt vời của mình.

Sự đồng cảm để chinh phục người mình yêu trong 24 giờ là một phương tiện đưa đếngần với tình yêu đó khó có thể ra khỏi giấy. Có niềm tin và chúc may mắn!

Xem thêm: Carmelita Gypsy – một người gypsy bất hạnh

Đồng cảm trên lòng bàn chân để chàng yêu trở lại sau 24 giờ

Viết tên người mình yêu lên lòng bàn chân trái , chạm vào mặt đất và lặp lại ba lần.

“Dưới chân trái của tôi, tôi giữ bạn, tôi trói bạn và giữ bạn bằng sức mạnh của 13 linh hồn may mắn. Mong bạn (nói tên tình yêu của bạn), quay lại với tôi trong vòng 24 giờ và nói rằng bạn yêu tôi và bạn muốn ở bên tôi mãi mãi. Chỉ cần anh không đến với tôi, anh sẽ không ăn không ngủ và cũng không muốn ở bên bất kỳ người phụ nữ nào khác ngoài tôi. Cứ thế và sẽ là vậy”.

Chinh phục người thương trong 24h – Đồng cảm cơm gạo cho tình yêu quay về sau 24h

Viết tên người thương trên một mảnh giấy và đặt nó vào một cái chậu trong khi nói tên, sau đó là “ Tôi gột rửa cho bạn, tôi loại bỏ mọi thứ ngăn cản tôi quay lại với bạn ”.

Đặt một chiếc cốc nước vào chậu và tiếp tục nói tên của người đó, sau đó là “ Tôi cho bạn ngọt ngào! ”, và đặt một ly đường. Một lần nữa, lặp lại tên của người đó và nói “ Tôi nhân lên tình yêu của bạn dành cho tôi ” và đặt một ly gạo vào chậu.

Đặt bàn tay phải của bạn vào nước và tưởng tượng người thân yêu một người sẽ quay lại với bạn.

Xem thêm Lời cầu nguyện của Thánh Cyprian để mang tình yêu của đời bạn trở lại

Sự đồng cảm của dãy số yêu bạntìm kiếm trong 24 giờ

Đếm từ 1 đến 10 rồi đếm ngược từ 10 đến 1. Sau đó nói:

“Phù thủy và phù thủy, ngay sau khi tôi hoàn thành việc này thông cảm , anh ấy (nói tên tình yêu của anh ấy) sẽ tìm tôi nói rằng anh ấy nhớ tôi, rằng anh ấy yêu tôi rất nhiều và anh ấy chỉ muốn ở bên tôi. Anh ấy sẽ gọi cho tôi ngay bây giờ vì anh ấy sẽ nghĩ về tôi rất nhiều. Và anh ấy sẽ biến tôi thành người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới. Hãy ở bên nhau mà không còn chiến đấu nữa, và với tình cảm, lòng trung thành và sự tôn trọng. Ngay sau khi bạn hoàn thành lời cầu nguyện này, 'so-and-so' (tên tình yêu của bạn) sẽ tìm tôi! Tên và tên của người thân trên một ngọn nến đỏ, với sự trợ giúp của một vật nhọn thuộc về hoặc có thuộc về người yêu của bạn – ví dụ như một con dao anh ấy đeo hoặc một chiếc khuyên tai.

Sau đó, thoa mật ong lên người cô ấy khi nghĩ về bạn và tình yêu của bạn và những khoảnh khắc hạnh phúc mà bạn muốn chia sẻ với anh ấy. Thắp ngọn nến và dâng lên thiên thần hộ mệnh của bạn.

Tìm hiểu thêm :

  • Đồng cảm với ngọn nến trắng bị liếm cho bạn trai quay lại
  • Açaí quyến rũ để lại tình yêu của bạn dưới chân bạn
  • Bạn có biết dấu hiệu của nó? Mẹo không thể sai lầm để chinh phục người đàn ông của đời bạn!

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.