Lời cầu nguyện mạnh mẽ đến Saint Edwiges để trả hết nợ

Douglas Harris 06-07-2024
Douglas Harris

Hãy để những người chưa bao giờ mắc nợ ít nhất một lần trong đời ném viên đá đầu tiên. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, các khoản nợ không phải là những khoản nợ mà chúng ta kiếm được sau khi đầu tư tốt hoặc mua xe hơi, nhà hoặc một chuyến du lịch. Việc mắc nợ vượt xa việc trả góp, dẫn đến việc bất lực trong việc giải quyết chúng. Và lời cầu nguyện mạnh mẽ của Thánh Edwiges có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng gây tổn hại cho chúng ta về tài chính và do đó, cả về tình cảm.

Xem thêm Lời cầu nguyện của Thánh George chống lại kẻ thù

Trước chúng ta bắt đầu với lời cầu nguyện mạnh mẽ, hãy kể một chút về vị thánh kỳ diệu của những người mắc nợ, Thánh Edwiges.

Xem thêm: Sự hiện diện và hành động của các linh hồn ánh sáng trong cuộc sống của chúng ta

Thánh Edwiges: người bảo vệ những người mắc nợ

Thánh Edwiges, chủ nhân của một niềm tin không thể lay chuyển và sự khiêm tốn không thể diễn tả, được sinh ra vào năm 1174 sau Công nguyên. và kết hôn với Bá tước Henry năm 12 tuổi, trở thành công chúa của Silesia (nay là Ba Lan). Với bá tước, ông có sáu người con: Henrique, Conrado, Boleslau, Inês, Sofia và Gertrudes, những người mà ông đã giáo dục đức tin Cơ đốc và tuyên truyền các đức tính của mình.

Hedwigs, mặc dù cao quý, nhưng lại vô cùng khiêm tốn và bác ái . Vì vậy, bất cứ khi nào cô ấy nhìn thấy nỗi đau và sự khốn khổ của người nghèo, cô ấy đã can thiệp và giúp đỡ họ, trả nợ cho những người này bằng số tiền từ hồi môn kết hôn của cô ấy (chồng cô ấy, người cũng hào phóng không kém, đã từ bỏ của hồi môn và để nó cho anh ấy tùy ý sử dụng). Hedwig).

Hedwig không bao giờcô ấy phô trương sự giàu có của mình, ngược lại, cô ấy đã tác động đến chồng mình, một hoàng tử, để anh ấy đưa ra những đạo luật giúp đỡ những người khó khăn nhất, bên cạnh việc xây dựng trường học, bệnh viện, nhà thờ. Sau cái chết của chồng và hai con, Saint Edwiges chuyển đến tu viện Trébnitz, nơi bà dành phần đời còn lại để giúp đỡ những người nghèo nhất và những người mắc nợ, quyên góp phần lớn tài sản của mình cho những người nghèo nhất và xây dựng những ngôi làng nhỏ và tu viện cho các góa phụ và trẻ mồ côi. Mất năm 1243 sau Công nguyên. và, với một số phép lạ đã được chứng minh, Giáo hội Công giáo đã tuyên bố bà là thánh vào năm 1267, kỷ niệm ngày của bà vào ngày 16 tháng 10.

Lời cầu nguyện mạnh mẽ tới Thánh Edwiges cho những người mắc nợ

Vì cuộc đời nổi tiếng của bà câu chuyện, được bao quanh bởi những điều kỳ diệu và sự cải thiện cho người nghèo, Santa Edwiges trở thành người bảo vệ những người mắc nợ. Do đó, sự ban phước của vị thánh được cầu xin và lời cầu nguyện mạnh mẽ gửi đến cô ấy là điều kỳ diệu và không thể sai lầm đối với những người mắc nợ nhiều hoặc gặp khó khăn trong việc tìm việc làm hoặc thoát nghèo.

Biết, bên dưới, hai phiên bản của lời cầu nguyện mạnh mẽ để trả nợ của bạn.

Xem thêm: Thánh Vịnh 73 – Tôi có ai trên trời ngoài Chúa?

Lời cầu nguyện mạnh mẽ tới Thánh Hedwig để trả nợ – phiên bản I

Lời cầu nguyện mạnh mẽ này cực kỳ mạnh mẽ và nếu được thực hiện với đức tin, có thể giúp bạn để trả nợ của bạn. Khi thực hiện, hãy viết số tiền nợ và đặt nó vào góc cầu nguyện của bạn.

“OSaint Edwiges,

Bạn là người trên trái đất là sự hỗ trợ của người nghèo,

Sự giúp đỡ của những người kém may mắn và cứu trợ những người mắc nợ,

Và trên thiên đường giờ đây bạn đang tận hưởng phần thưởng vĩnh cửu cho lòng bác ái mà bạn đã thực hiện trên trái đất

Tôi xin bạn hãy làm luật sư của tôi,

Để tôi có thể nhận được từ Chúa

Sự giúp đỡ mà tôi đang rất cần (yêu cầu )

Xin cũng xin ban cho con ơn cứu độ vĩnh cửu,

Thánh Edwiges, xin cầu cho chúng con,

Amen!”

Lời cầu nguyện mạnh mẽ cầu Chúa và Thánh Edwiges trả nợ – phiên bản II

“Lạy Chúa, nhờ người chuyển cầu của Chúa, Thánh Edwiges cao cả, con xin cảm ơn Chúa từ tận đáy lòng vì cuộc đời Tôi đã có cho đến nay. Ông già Noel Edwiges con cầu xin ông với niềm tin chắc chắn rằng phước lành sẽ đến với cuộc đời con. Vị thánh yêu dấu, giải thoát chúng ta khỏi nợ nần và lo lắng vì nợ nần. Giải thoát những ai tụng kinh này. Cũng cung cấp những người đọc lời cầu nguyện này.

Hãy giải cứu người viết lời cầu nguyện này (viết đoạn này ba lần trên một tờ giấy).

Gửi tình yêu và trí tuệ thánh thiện của bạn để tôi có thể hãy là một người quản lý tốt trên tất cả những gì tôi có, trên tất cả những gì tôi có thể có, trên tất cả những gì Chúa sẽ chu cấp cho tôi. Và để tôi có thể thoát khỏi những cám dỗ trần thế và không phạm tội nữa. Con cám ơn thánh nhân yêu dấu, quảng đại và quyền năng, biết rằng đức tin của con không là gì so với lòng yêu thương bao la của Chúa, nhưng con hứa sẽ kiên trì trongChúa Cha. Nhân danh Chúa Giêsu Kitô, con trai của Ngài, vị cứu tinh của chúng tôi, tôi cầu xin bạn! Amen”.

Xem thêm:

  • Thông cảm để tìm việc
  • Thông cảm đặc biệt – Tiền & Làm ăn phát đạt
  • Thanh lọc tâm linh trong 21 ngày của Tổng lãnh thiên thần Michael

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.