10 tính cách tiêu biểu của con giáp tuổi Sửu

Douglas Harris 12-10-2023
Douglas Harris

Bạn có phải con trai của Oxum không? Vì vậy, hãy xem danh sách các đặc điểm x của trẻ em Oxum này và xem chúng có phù hợp với hồ sơ của bạn không. Bạn có giống hay không giống với những người anh em của mình từ Orisha?

10 đặc điểm mà chỉ những đứa trẻ của Oxum mới có (và hiểu)

 • Yêu thích sự sang trọng, sự giàu có, sang trọng và tiện nghi

  Những đứa trẻ tuổi Sửu thích sự giàu có, bóng bẩy, tiện nghi và vàng bạc. Họ là những người bị thu hút bởi đồ trang sức, quần áo tinh xảo, bởi những món đồ mang lại cảm giác thoải mái và đẹp đẽ. Họ rất viển vông và trong một số trường hợp, thậm chí vô ích và quan tâm đến tiền bạc. Họ thích mọi thứ tốt và đắt tiền, ngay cả khi họ không có đủ điều kiện tài chính để làm điều đó, bản năng của họ luôn kéo họ đến với mọi thứ đắt tiền hơn.

 • Ý kiến ​​của mọi người rất được coi trọng

  Những đứa trẻ tuổi Sửu không thích gây sốc cho những người xung quanh. Họ thích giữ danh tiếng đẹp đẽ của mình nên luôn hành động một cách thận trọng và ngoại giao, trốn tránh những tai tiếng và sự xấu hổ. Họ thích mê hoặc người khác bằng ý kiến ​​của mình, luôn tỏ ra giỏi giang.

  Xem thêm: Không thể chối cãi, không thể chối cãi, quyến rũ – hãy gặp người đàn ông Bạch Dương
 • Họ rất quyết đoán và có chiến lược gia

  Khi làm mẹ Con trai của Oxum đặt ra để thực hiện một mục tiêu, họ rất quyết tâm. Phải nói thêm rằng tính kiên trì của họ không được vững chắc, họ có xu hướng né tránh những trở ngại khó khăn nhất, đôi khi họ nản lòng khi thử thách quá lớn,nhưng họ sớm thu mình lại và tìm cách tiếp tục kiên định theo đuổi mục tiêu của mình. Họ sử dụng các chiến lược để đạt được những gì họ đã hứa và hầu như những mục tiêu này luôn liên quan đến sự thăng tiến trong xã hội.

 • Họ có đời sống tình dục mãnh liệt

  Những đứa trẻ của Oxum rất yếu đuối về tình dục. Họ rất tán tỉnh và do đó gặp khó khăn trong việc duy trì lòng trung thành với đối tác của họ. Họ hay thay đổi trong tình yêu, nhưng khi muốn có một người ở bên, họ lại đấu tranh cho đến khi có được.

 • Họ rất tình cảm và giàu tình cảm

  Chúng là một trong những đứa trẻ tình cảm nhất trong tất cả các orixá. Họ được biết đến là nhõng nhẽo và nhút nhát. Với sự nhạy cảm mạnh mẽ, họ thường rất tình cảm với bạn bè và gia đình, họ luôn quan tâm đến hạnh phúc của mọi người. Luôn tìm cách đi cùng với những người có cá tính và dành nhiều tình cảm cho những người bạn thích.

 • Họ rất coi trọng tình yêu cuộc sống

  Những đứa trẻ của Oxum không từ bỏ hạnh phúc trong tình yêu. Họ muốn tìm được tình yêu tuyệt vời rồi kết hôn và lập gia đình. Họ thích làm mọi thứ với người mình yêu, đi chơi, dự tiệc, tận hưởng cuộc sống. Nhưng họ rất hay ghen, hễ thấy đối phương nói chuyện với ai đó “đáng ngờ” là họ đã nhíu mày vì tính chiếm hữu rất cao và không thể tưởng tượng được ý tưởng chia sẻ tình yêu của mình với người khác. Mặc dù cống hiến cho cuộc sống cùng nhau, họ khônghọ tuyệt vọng vì những đam mê không tưởng, dù họ có thích một người bao nhiêu thì lòng tự ái của họ cũng lớn hơn nhiều. Họ quá tự ái để thích bất cứ ai hơn mình.

 • Họ không đánh nhau, nhưng khi họ tức giận...

  Ra khỏi bên dưới! Họ thường là những người rất điềm tĩnh, ít nói và ôn hòa. Để họ tức giận và muốn đánh nhau, họ phải có lý do chính đáng, vì họ muốn tránh tình huống càng nhiều càng tốt trước khi đánh nhau. Họ khó nổi nóng, nhưng khi đã nổi giận thì cũng khó bình tĩnh. Những trận đánh nhau phổ biến nhất của họ là do ghen tuông thúc đẩy.

 • Chúng có xu hướng tăng cân

  Con của Oxum có xu hướng mũm mĩm vì có xu hướng tăng cân. Họ thường đối xử tốt với ngoại hình của mình, ngay cả khi họ rất phù phiếm, nhưng bạn phải chăm sóc họ vì họ lười ăn kiêng và tập thể dục và yêu thích những thú vui của cuộc sống và ẩm thực. Về sức khỏe, cần cẩn thận với bệnh huyết áp cao, căng thẳng thần kinh, uống rượu và ma túy. Do đời sống tình dục mãnh liệt nên họ cũng phải cẩn thận để không mắc các bệnh hoa liễu.

 • Họ có tâm hồn khác thường

  Họ rất trực quan, tinh thần và nhạy cảm. Do khía cạnh tinh thần sâu sắc của họ, lẽ tự nhiên là những ialorixás vĩ đại nhất mà Brazil đã và đang có đều đến từ Oxum.

 • Họ gắn bó với bạn bè, gia đình và quê hương

  Thánhnhững ông bố, bà mẹ tuyệt vời, chăm sóc con cái thật tốt (và luôn nhận được lời khen ngợi cho công trình mà họ cống hiến). Họ thích ngôi nhà của mình, cảm thấy thoải mái khi ở trong đó và tiếp bạn bè ở nhà.

Nhấp vào đây: Tử vi của Orixás: Biết 2018

Xem thêm: Bộ bài giang hồ: Ký hiệu của các quân bài

Tìm hiểu thêm :

 • 10 đặc điểm mà mọi đứa trẻ ở Iemanjá sẽ nhận ra
 • Nến và orixá: biết mối liên hệ giữa chúng
 • Lời chào đến các orixás Umbanda: tầm quan trọng của lời chào

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.