Anthill thông cảm cho thư từ trong tình yêu

Douglas Harris 28-05-2023
Douglas Harris

Không thiếu sự đồng cảm để mang đến cho bạn cuộc yêu trọn vẹn. Nhưng đôi khi, người mà chúng ta tin là tri kỷ của mình có thể đã bị tổn hại và sự đồng cảm của loài kiến có thể giúp ích. Chúng ta không chọn người mà mình yêu, nhưng chúng ta có thể cố gắng đạt được mong muốn của mình bằng một chút niềm tin.

Sự đồng cảm được gọi là sự đồng cảm của tổ kiến ​​hoàn toàn không thể sai lầm. Có những người nói rằng hôm nay bạn đang ở trong một tình huống rất chắc chắn với người bạn đời lý tưởng của mình, rằng đó là một trong những câu thần chú tốt nhất để có được sự tương ứng trong tình yêu. Không có gì là chắc chắn 100%, tuy nhiên, người ta tin rằng phép thuật này hoạt động rất tốt.

Ngoài việc làm tốt, sự đồng cảm của loài kiến ​​​​không gây ra bất kỳ vấn đề gì. Tuy nhiên, như chúng tôi đã cảnh báo ở nhiều thiện cảm khác, nếu chỉ có niềm tin vào nghi lễ mình chuẩn bị là chưa đủ. Người đó cũng phải công bằng và cư xử theo mục tiêu đã thiết lập. Nói cách khác, hãy yêu cầu và thực hiện mandigas để đạt được điều bạn muốn, nhưng cũng phải đấu tranh vì nó và đừng ngồi chờ.

Hãy đồng cảm với ổ kiến? Xem cách thực hiện.

Bùa tổ kiến ​​để gắn kết các cặp đôi hoặc những người khác nhau

Đối với bùa tổ kiến, bạn sẽ cần một cây bút chì, giấy và một cây nến đỏ . Tìm một ổ kiến ​​​​ở một khu vực trống, càng lớn càng tốt. Viết tên của cặp đôi mà bạn muốn kết hợp lên giấy nhiều lần nhất có thể.

Bọc giấy lấy nến, luôn hình dung về sự kết hợp của cặp đôi này,thiền cho sự kiện này. Cẩn thận để không làm tổn thương chính mình, thắp nến và đặt nó bên cạnh ổ kiến. Trong 15 phút, và trong khi nến cháy, hãy tiếp tục cầu nguyện và thiền thay mặt cho cặp đôi mà bạn muốn kết hợp. Không cần đợi nến cạn. Xóa và loại bỏ.

Đọc thêm: Sự đồng cảm của quả dừa để thu hút người mình yêu

Sự đồng cảm của tổ kiến ​​đối với các cặp vợ chồng chia ly hoặc những người khác nhau

Đối với Anthill Sympathy, bạn sẽ cần một mảnh kim loại, giấy và bút vô giá trị. Trên giấy, viết tên của cặp vợ chồng bạn muốn chia tay vì không có phước. Tiếp theo, gấp tờ giấy lại và đặt vật kim loại lên trên trong hai ngày.

Sau hai ngày, bạn phải bỏ tờ giấy, nhặt vật kim loại lên (nhớ rằng đó phải là vật mà bạn không có vật gì gắn vào hoặc giá trị), và để nó bên cạnh một tổ kiến. Có báo cáo rằng câu thần chú này hoạt động khá hiệu quả và ngoài sức mạnh, nó có thể được thực hiện trong vòng chưa đầy một tuần.

Tìm hiểu thêm :

  • Đồng cảm với cà tím để loại bỏ đối thủ khỏi mối quan hệ của bạn
  • Đồng cảm với quế để tăng sức quyến rũ
  • Đồng cảm với một cái tên trong nước sôi để tình yêu quay trở lại

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.