Câu thần chú để thu hút người thân

Douglas Harris 12-10-2023
Douglas Harris

Mục lục

Không thiếu những câu thần chú để trói buộc hoặc thu hút người thương. Tuy nhiên, câu thần chú được gọi là câu thần chú thủy tinh có tác dụng với nhiều người hơn những câu thần chú khác. Có những người nói, và rằng hôm nay cô ấy đã kết hôn hợp pháp, rằng đó là một trong những câu thần chú tốt nhất để thu hút người mình yêu. Không có gì là chắc chắn 100%, tuy nhiên, người ta tin rằng phép thuật này hoạt động rất tốt.

Ngoài việc tốt để làm, sự đồng cảm của kính không gây ra bất kỳ vấn đề gì. Tuy nhiên, như chúng tôi đã cảnh báo ở nhiều thiện cảm khác, nếu chỉ có niềm tin vào nghi lễ mình chuẩn bị là chưa đủ. Người đó cũng phải hành xử theo mục tiêu đã thiết lập. Tức là hãy cầu xin và làm mandigas để có được người mình yêu, nhưng cũng phải tranh giành chứ đừng ngồi chờ.

Chúng ta hãy đi đến sự đồng cảm của chiếc ly? Xem cách thực hiện.

Xem thêm: Umbanda: biết giới luật và biện pháp bảo vệ của nó

Glass Sympathy

Đối với bùa này, bạn chỉ cần một chiếc cốc. Vào một đêm trăng tròn, hãy cầm lấy chiếc ly và hét vào trong đó tên của người bạn yêu ba lần. Chọn một nơi thích hợp và yên tĩnh hơn để thực hiện phép thuật, như vậy bạn sẽ không phải xấu hổ khi la hét xung quanh.

Xem thêm: 5 dấu hiệu cho thấy sự hiện diện của những kẻ ám ảnh trong cuộc sống của bạn

Sau khi hét tên người đó 3 lần, bạn nên úp ngược chiếc ly lên một nơi cao. Nó có thể ở trên nóc tủ lạnh, trên kệ rất cao, hoặc thậm chí trên nóc tủ quần áo trong phòng ngủ. Cuối cùng khi người đó đến tìm bạn, hãy lật ngược cốc lại và sử dụng bình thường.

Cốc có thể vượt qua một vàinhững ngày bạn rời khỏi nó, vì vậy đừng quên rửa nó. Tuy nhiên, chỉ sau khi người đó tìm kiếm bạn. Còn không thì chờ tin vui và chúc bạn may mắn.

Cũng đọc: Đồng cảm với cây nến trắng bị bạn trai liếm lại

Tìm hiểu thêm :

  • Sympathy of the Left Foot: câu thần chú không thể sai lầm để trói buộc người đàn ông của bạn
  • Banana Sympathy: câu thần chú để trói buộc tình yêu
  • Bốn câu thần chú không thể sai lầm để mang tình yêu của bạn trở lại

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.