Có thể là con trai của Zé Pelintra?

Douglas Harris 30-05-2023
Douglas Harris

Nhiều người hỏi con trai của Zé Pelintra có đặc điểm gì. Nhưng nó có thể là một đứa trẻ của thực thể này? Xem phần thảo luận bên dưới.

Tôi có thể là con trai của Zé Pelintra không? Nó có ảnh hưởng đến người theo dõi không?

Tùy thuộc vào quan điểm. Theo Pai David Dias, từ Templo Umbandista Pai João de Angola, không thể có tổ tiên là con trai của Zé Pelintra. Zé Pelintra là một thực thể, một tinh thần con người, mà theo định nghĩa không thể bao gồm một con người khác. Ai nói mình là con trai của Zé Pelintra là một cách thể hiện rằng anh ta có một lòng sùng kính và sự đồng nhất rất mạnh mẽ với thực thể này. Một số người hành nghề umbanda cũng thường tự gọi mình là con của thực thể này bởi vì nó là người điều khiển phương tiện đồng cốt của họ, do đó tạo ra mối liên kết tinh thần và tình cảm mãnh liệt.

Nhấp vào đây: Giới thiệu về phương tiện đồng cốt – sự nhạy cảm và kiến ​​thức

Cha mẹ tôi đã từng làm việc với Zé Pelintra

Sự tận tâm và đồng nhất với Zé Pelintra thường đến từ sự kế thừa của những người trung thành khác, chẳng hạn như cha mẹ và ông bà đã phát triển công việc trong lực lượng này. Do đó, mọi người cảm thấy một mối liên hệ kỳ diệu và gần như di truyền với thực thể này. Họ thường làm việc và liên quan trực tiếp đến anh ta, đồng nhất với cách anh ta là một người phải sống sót trong mánh khóe.

Theo Pai David Dias, Zé Pelintra là: “Người phải lăn lộn nhiều và có một rất nhiều giga để có một cuộc sống có nhân phẩm”.Vì vậy, thật dễ hiểu tại sao rất nhiều người Brazil đồng cảm với thực thể này đến mức cảm thấy mình giống như “những đứa trẻ” của nó.

Zé Pelintra có thể là một Thực thể Mặt trận không?

Tất cả chúng ta đều có một thực thể chịu trách nhiệm quản lý phương tiện của chúng tôi. Nhưng theo Cha David Dias, không có thực thể nào xâm nhập vào lĩnh vực của bạn hoặc bắt đầu mối quan hệ nhiếp chính với bạn mà không có sự cho phép của Mặt trận Orisha của bạn. Đơn vị Mặt trận sẽ đồng hành cùng bạn và theo dõi quá trình phát triển phương tiện của bạn cũng như mọi thứ liên quan đến phương tiện của bạn.

Nhấp vào đây: Cách phân biệt thực tế với phương tiện

Sự sùng kính đối với các Thực thể

Sự nhầm lẫn giữa sự tận tâm, sự đánh giá cao, sự đồng hành của phương tiện và sự bao thanh toán của các thực thể là rất phổ biến. Cha David Dias nói: “Con cái của họ thường là những người mãi mãi biết ơn về những “thành tựu” của chúng, được coi là những phép màu thực sự. Nhưng đó là những mối quan hệ rất khác nhau, khi bạn gặp ngã ba đường trong cuộc đời, con đường quanh co, khó khăn khiến bạn nghi ngờ niềm tin và chính bản thân mình, thì chính Orisha Mặt trận của chúng ta, người đã biết chúng ta từ khi mới sinh ra và là người sẽ đồng hành cùng chúng ta. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải hiểu vai trò của Orixás và các thực thể trong quá trình phát triển tâm linh của chúng ta.

Tìm hiểu thêm:

  • 5 thách thức mà mọi phương tiện phải đối mặt để phát triển phương tiện
  • Phát triển phương tiện: Tôi có nghĩa vụ phải làmđiều này và cách thực hiện?
  • Hút thuốc có thể làm gián đoạn quá trình trung chuyển – tìm hiểu lý do tại sao

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.