Cầu nguyện cho anh em – cho mọi thời đại

Douglas Harris 16-09-2023
Douglas Harris

Anh em là một phước lành từ Chúa, là mối quan hệ huyết thống của những sinh vật được định sẵn để chia sẻ cùng một gia đình và được liên kết vĩnh viễn. Bạn có thói quen cầu nguyện cho anh em mình không? Xem bên dưới tuyển tập những lời cầu nguyện để giao phó những lời cầu nguyện của bạn cho sự chăm sóc thiêng liêng. Nói lời cầu nguyện chạm đến trái tim bạn nhất.

4 Kiểu cầu nguyện cho anh chị em – Chúc phúc cho mối quan hệ anh em của bạn

Bất kể anh chị em của bạn có vui vẻ hay không hoặc thời điểm tồi tệ, nó luôn luôn tốt để cầu nguyện cho họ. Ngay cả khi bạn đang bất hòa, hãy cầu nguyện cho anh ấy. Đó là một dấu hiệu của tình yêu mà Thiên Chúa sẽ đánh giá cao và ủng hộ sự hòa giải. Hãy xem danh sách của chúng tôi bên dưới.

 • Cầu nguyện cho anh tôi được hạnh phúc

  Hãy cầu nguyện với niềm tin mãnh liệt:

  “Tôi Chúa ơi, bạn đã tạo ra vũ trụ thật đẹp đẽ, thật hài hòa và tạo ra tất cả các sinh vật để sống trong hòa bình, trong thế giới của tình yêu và sự tương tác tuyệt vời này. Bên cạnh đó, bạn nuôi gia đình tôi. Để tình yêu đó và sự kết hợp đó bắt đầu từ một vòng tròn nhỏ hơn và mở rộng ra vũ trụ vĩ đại. Tôi vui mừng nhận ra rằng chỉ nên có tình yêu thương, tình huynh đệ, tình liên đới, tình cảm và sự hiểu biết giữa tôi và anh em tôi. Và tôi đang làm mọi thứ để biến nó thành hiện thực. Tôi tôn trọng từng người anh em như anh ấy, với cách của anh ấy và với những sai sót của anh ấy. Vì suy cho cùng, tôi cũng có lỗi của mình. Nhưng trên hết, giữa chúng tôi có một tình đoàn kết và máu mủ rất bền chặt, đó là mối quan hệ gia đình.họ sẽ luôn nói to hơn trong bất kỳ khó khăn nào.

  Tình yêu và sự đoàn kết này sẽ luôn tồn tại, cho dù mỗi người ở đâu. Lạy Cha, xin dạy con biết thông cảm, khoan dung và kiên nhẫn! Hãy cho tôi sự bình tĩnh để chúng ta luôn hòa thuận. Thật tốt và quan trọng biết bao khi chúng ta có một gia đình để quây quần trong những buổi họp mặt đầy tình cảm, hòa thuận và hiểu biết. Đây là cách tôi cầu xin bạn, lạy Chúa, vì lợi ích của gia đình tôi, và tôi chắc chắn rằng, trên hết, sẽ luôn có tình yêu thương, sự đoàn kết, hòa thuận, hòa thuận, hòa bình, giúp đỡ lẫn nhau và niềm vui vô bờ bến khi chung sống. Vì vậy, nó đang và sẽ được. Amen. ”

 • Cầu nguyện cho người anh em đang trải qua giai đoạn khó khăn

  Lời cầu nguyện này nên được cầu nguyện trong 9 ngày thẳng thắn , với rất nhiều ý định và đức tin:

  “Lạy Chúa Giê-su, con thực sự muốn điều tốt nhất cho anh trai mình – chúng ta đã có một mối quan hệ tuyệt vời như vậy và chúng ta đã trưởng thành. Và mặc dù tôi biết đôi khi tôi hơi hách dịch – chúng tôi vẫn rất thân thiết với nhau. Và tôi cảm ơn các bạn vì tình bạn yêu thương mà chúng ta tiếp tục tận hưởng cùng nhau. Cảm ơn bạn đã đặt chúng tôi trong các đơn vị gia đình của chúng tôi và cho cuộc sống tình yêu mà tôi đã có khi còn nhỏ.

  Thời gian đã được khó khăn cho tất cả chúng ta, Chúa ơi, và tôi biết mọi thứ không phải là hoặc là như vậy tốt cho em trai của tôi. Tôi cầu nguyện Chúa, rằng bạn sẽ gặp anh ấy khi bạn cần. Vàvươn lên từ những thời điểm khó khăn mà tất cả chúng ta phải đối mặt và điều đó đang ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với tất cả chúng tôi – và với bạn nữa, Chúa ơi.

  Cảm ơn vì bạn đã yêu thương người anh em thân yêu của tôi nhiều như không hơn tôi. Và tôi cầu nguyện rằng niềm vui của Chúa một lần nữa sẽ là sức mạnh của bạn, như trước đây.

  Amen! ”

 • Cầu nguyện cho anh em ở xa

  Lời cầu nguyện này dành cho anh em ở xa . Mục đích của anh là cầu xin sức mạnh và sự quyết tâm cho người anh thân yêu đứng vững, hãy xem lời thiêng liêng:

  “Lạy Chúa con tin cậy, con mang theo người anh xa quê hương. Và tôi yêu cầu bạn giúp anh ấy giữ vững đức tin và đứng vững ở vị trí mà bạn đã kêu gọi anh ấy.

  Hãy cho anh ấy can đảm và giữ anh ấy an toàn . Tôi cầu nguyện rằng anh ấy sẽ giữ vững lời lẽ thật, biết rằng trong mọi sự, chúng ta không chỉ là những người chiến thắng nhờ Chúa Giê-su Christ, Chúa chúng ta.

  Amen! ”

 • Lời cầu nguyện ngắn cho anh em

  Đây là lời cầu nguyện ngắn có thể thực hiện hàng ngày để cầu xin bảo vệ và ban phước lành cho những người anh em của bạn.

  “Ôi, các Thiên thần tình yêu thân yêu, con xin Ngài gia tăng ngày càng nhiều tình yêu của con dành cho loài người. Cho phép tôi nhìn thấy trong mỗi người hàng xóm ngọn lửa tinh thần thiêng liêng tồn tại trong đàn ông, đàn bà, già trẻ, giàu nghèo. cao quý đócảm thấy được bảo vệ và là vũ khí của tôi để vượt qua khó khăn và thế lực xấu xa. Chúc phúc cho những người anh em của tôi vì tất cả những gì họ đã trải qua với tôi. A-men! ”

Tìm hiểu thêm:

 • Đường giang hồ Nguyện cầu tình yêu tìm bạn
 • Thông cảm và khuyên tránh đánh nhau giữa anh chị em
 • Cầu nguyện Thánh George – Tình yêu, Chống lại kẻ thù, Mở đường, Công việc và Bảo vệ

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.