Dấu hiệu từ Vũ trụ cho thấy bạn đang gặp nguy hiểm!

Douglas Harris 26-07-2023
Douglas Harris

Văn bản này được viết rất cẩn thận và tình cảm bởi một tác giả khách mời. Nội dung do bạn chịu trách nhiệm và không nhất thiết phản ánh quan điểm của WeMystic Brasil.

“Chúng tôi được tạo ra từ bụi sao”

Carl Sagan

Vũ trụ nếu giao tiếp với chúng tôi mọi lúc. Những người cố vấn tinh thần và bạn bè của chúng ta luôn hỗ trợ, trực giác, hướng dẫn và bảo vệ chúng ta, và họ sử dụng những cách khác nhau để giao tiếp và đánh thức sự chú ý của chúng ta đối với những tình huống nhất định. Đặc biệt là khi chúng ta gặp nguy hiểm, tâm linh sẽ gửi tín hiệu để cảnh báo chúng ta. Nhưng bạn phải chú ý để có thể hiểu được các thông điệp và bảo vệ chính mình. Bạn có biết những dấu hiệu phổ biến nhất cho thấy bạn đang gặp nguy hiểm là gì không?

9 thông điệp cảnh báo mà tâm linh gửi đến

 • Lạnh gáy

  Đây là một dấu hiệu nguy hiểm rõ ràng và cơ thể của chúng ta đã sẵn sàng để thu nạp năng lượng dày đặc theo cách này. Chỉ cần xem các loài động vật. Nếu bạn nuôi chó hoặc mèo ở nhà, bạn sẽ thấy rằng khi chúng cảm thấy bị đe dọa, chúng sẽ dựng lông trên lưng và đuôi. Chúng tôi cũng vậy. Nếu bạn đến một nơi nào đó và cảm thấy rùng mình, hãy rời khỏi nơi đó ngay lập tức. Nếu bạn đang hẹn hò, hãy bỏ qua. Nếu bạn đang ở nhà, hãy kiểm tra để chắc chắn rằng mọi thứ đã được khóa và cầu nguyện cho người cố vấn của bạn, bởi vì mối đe dọa cũng có thể là tâm linh.

“Bất kỳ aicảm thấy ảnh hưởng của tinh thần, ở bất kỳ mức độ cường độ nào, là một phương tiện. Khả năng này vốn có ở con người. Vì lý do này, nó không phải là một đặc quyền và hiếm có người nào không có nó, ít nhất là ở trạng thái thô sơ. Do đó, có thể nói rằng tất cả họ ít nhiều đều là phương tiện”

Allan Kardec

 • Im lặng

  Khi chúng tôi ở trong một tình trạng nguy hiểm, chẳng hạn như khi một tai nạn sắp xảy ra, báo cáo từ những người đã trải qua loại tình huống này cho thấy rằng ngay trước khi sự kiện xảy ra, một cảm giác im lặng, giống như một sự tắc nghẽn năng lượng, xuất hiện dữ dội. Gần như mọi thứ chuyển động chậm lại, mất nét trong vài giây. Cảm giác cũng có thể được mô tả là bịt tai giống như khi leo lên một dãy núi. Khi điều này xảy ra, tâm linh đang yêu cầu thận trọng. Nếu bạn đang lái xe, hãy tăng gấp đôi sự chú ý của bạn. Nếu bạn đang đi bộ trên phố, hãy tìm một nơi an toàn để bước vào và chờ cho cảm giác qua đi. Nếu bạn đang nói chuyện với ai đó, hãy chào tạm biệt người đó và bỏ đi. Nếu điều này xảy ra khi bạn chuẩn bị đưa ra quyết định, hãy suy nghĩ lại; nếu có thể, hãy trì hoãn câu trả lời của bạn và suy nghĩ lâu hơn một chút về tình huống. Nhưng đừng bao giờ phớt lờ sự im lặng đó, khoảng trống tràn đầy năng lượng đôi khi tác động đến chúng ta và điều đó hầu như luôn đồng nghĩa với nguy hiểm.

 • Giấc mơ

  Giao tiếp với thể vía qua những giấc mơ là rấtchung. Khi một điều gì đó mạnh mẽ sắp xảy ra, bạn có thể được cảnh báo qua những giấc mơ. Chúng khác với khuôn mẫu chung mà chúng ta thường có, vì chúng đi kèm với một thông điệp và nói chung là phiền muộn, kích động. Thường có màu đen và trắng, gây nhầm lẫn và tạo cảm giác nguy hiểm. Nước biển động, bão lớn ập đến, núi lửa phun trào, lũ lụt. Khi bạn có giấc mơ kiểu này, hãy đề phòng những tai nạn trong những ngày tới, cả ở nhà và ngoài đường. Thông điệp cũng có thể là một cảnh báo cho một tình huống cụ thể hoặc thậm chí là một người, do đó, việc phân tích về tương lai gần là cần thiết để xác định giấc mơ đang cảnh báo bạn điều gì. Đặc biệt nếu có bất kỳ quyết định quan trọng nào cần phải đưa ra, giấc mơ này báo cho bạn biết nên tránh đi vào con đường đó, vì hậu quả có thể rất nghiêm trọng.

 • Lông vũ đen

  Nếu bạn tìm thấy một chiếc lông vũ màu đen trên đường đi, đặc biệt nếu chiếc lông vũ đó rơi vào người bạn và chạm vào cơ thể bạn, điều đó có nghĩa là tâm linh đang cố gắng bảo vệ bạn khỏi một mối nguy hiểm nào đó. Những con chim có lông tơ này là biểu tượng của sự bảo vệ, vì vậy tâm linh sử dụng năng lượng này để nâng cao nhận thức. Bạn có thể không được bảo vệ và dễ bị tổn thương, cả trước những nghịch cảnh vật chất, nghĩa là những nghịch cảnh liên quan đến sự toàn vẹn của cơ thể vật lý của bạn, cũng như các cuộc tấn côngtâm linh, ma thuật và nỗi ám ảnh nặng nề. Để trả lời tiếng gọi tâm linh phát ra từ chiếc lông vũ, bước đầu tiên là làm sạch năng lượng bằng cách tắm bằng thảo mộc và muối đặc. Tăng cường thực hành thiền tịnh hóa và bảo vệ tâm linh cũng giúp ích rất nhiều cho việc xây dựng lại hàng rào năng lượng bảo vệ chúng ta. Đối với thế giới vật chất, hãy lưu ý và tránh các tình huống mạo hiểm cũng như các môn thể thao mạo hiểm trong vài tuần tới vì đây là một trong những dấu hiệu lớn cho thấy bạn đang gặp nguy hiểm.

 • Mùi hoa

  Bạn đã bao giờ cảm thấy như đang ở giữa hư không, một mùi hoa nồng nặc chiếm lấy môi trường chưa? Có người khi ngửi thấy mùi đó là nhớ ngay đến một giấc. Nên nó là. Thật không may đó có thể là tin nhắn. Khi chúng ta nhanh chóng liên tưởng mùi này với sự tái sinh, chúng sử dụng ký ức này của chúng ta để cảnh báo về một cái chết rất gần, thậm chí có thể là của chúng ta.

  Nhưng đừng lo lắng. Đầu tiên bởi vì, nếu bạn đang được cảnh báo, đó là vì có nhiều khả năng điều này sẽ không xảy ra. Đó có thể là một sự sơ suất, thiếu chú ý hoặc sơ suất từ ​​phía bạn sẽ dẫn đến sự đầu thai, nhưng điều đó được phép tránh và thay đổi bởi tâm linh. Ngay sau đó, bạn nhận được thông báo tăng gấp đôi sự chú ý của bạn vào mọi thứ bạn sẽ làm trong vài ngày tới. Thứ hai, vì không phải lúc nào mùi hoa đó cũng mang thông điệp của cái chết. Một số người bạnCác linh hồn sử dụng các giác quan của chúng ta để giúp chúng ta ghi nhận sự hiện diện của họ và bất cứ khi nào cảm giác tích cực hoặc có mùi dễ chịu trong môi trường, đó là dấu hiệu cho thấy sự hiện diện của tâm linh ở đó là tích cực, thân thiện, đã đến để giúp đỡ hoặc thậm chí là thăm viếng . Đó có thể là một người thân đã qua đời, một người bạn cũ hoặc một người cố vấn. Vì vậy, giống như hầu hết mọi vấn đề liên quan đến thế giới tâm linh, bạn sẽ luôn phải phân tích tình hình, những gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn và trong cuộc sống của những người thân thiết với bạn để có thể diễn giải thông điệp theo cách phù hợp nhất. Dù sao đi nữa, sự chú ý không bao giờ là thừa.

 • Tiếng ù trong tai

  Tai của chúng ta là một cơ quan vật chất, nhưng nó cũng là tinh thần . Đó là, chúng ta có một đôi tai tâm linh mà qua đó chúng ta có thể nghe thấy tiếng nói của các linh hồn theo đúng nghĩa đen và nắm bắt được những thay đổi rung động trong môi trường. Tai tâm linh này có thể thu nhận những rung động mà tai vật lý không thể, vì vậy những bất thường liên quan đến máy trợ thính của chúng ta có thể là tâm linh. Khi điều này xảy ra, điều đó hầu như luôn có nghĩa là chúng ta đang hứng chịu một cuộc tấn công từ một thực thể cụ thể, dù là hiện thân hay quái vật. Ai đó đang âm mưu chống lại bạn, một cái bẫy đang được tạo ra, một cú hích lớn, có thể là một sự phản bội. Hoặc một số kẻ thù thuộc linh có thể đang tấn công bạn. Do đó, cách tốt nhất để tự bảo vệ mình là nâng cao năng lượng của bạn thông quathực hành, tắm, tinh thần, thiền định và cầu nguyện. Hãy bảo vệ năng lượng của bạn và cả tinh thần cũng như cơ thể của bạn sẽ được củng cố để chống lại mọi tác hại.

 • Làm rơi hoặc làm vỡ đồ vật

  Nếu bạn bắt đầu làm rơi đồ vật nhiều hơn bình thường có thể là một dấu hiệu từ Vũ trụ rằng bạn đang đi vào con đường hủy diệt có thể gây ra những hậu quả nguy hiểm. Xem lại hành vi của bạn, từ bỏ nghiện ngập và cố gắng có một cuộc sống lành mạnh hơn nói chung. Thông điệp là hãy chăm sóc bản thân và từ bỏ những thói quen cũ.

 • Thiết bị điện tử bắt đầu hoạt động

  Một trong những cách mà các linh hồn có để thu hút sự chú ý của chúng tôi là bằng cách can thiệp vào lưới điện. Đèn và các bộ phận điện khác có thể được sử dụng để cho bạn biết chúng đang cố gắng liên lạc. Đèn tắt, tivi tự bật, đài tăng âm lượng và chuyển đài. Họ muốn được chú ý bởi vì họ có thể có một số cảnh báo để làm.

 • Cảm giác tâm linh

  Trực giác cảnh giác có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp nguy hiểm. Nếu của bạn luôn xuất hiện, bạn đã quen với điều đó và bạn biết rằng chúng ta không bao giờ nên bỏ qua trực giác của mình. Đối với những người vẫn chưa có thói quen lắng nghe tiếng nói bên trong mình, hãy bắt đầu lắng nghe. Trực giác của chúng ta là giác quan thứ sáu, một kênh giao tiếp trực tiếp với thế giới tâm linh.Những người cố vấn và người hướng dẫn sử dụng thủ thuật này rất nhiều để hướng dẫn chúng ta, đặc biệt là khi họ cần cảnh báo chúng ta về nguy hiểm. Những trực giác tốt cũng xảy ra, nhưng hầu hết thời gian khi tiếng chuông báo động vang lên, đó là một dấu hiệu cảnh báo và nguy hiểm. Đừng bao giờ ngừng lắng nghe trực giác, những gì trái tim thể hiện qua những cảm giác.

“Đừng bao giờ bỏ rơi ba người bạn tuyệt vời và không thể lay chuyển của bạn: trực giác, sự ngây thơ và niềm tin”

Không xác định

Tìm hiểu thêm :

 • Đêm tối của Linh hồn: con đường tiến hóa
 • Hố đen và tâm linh
 • Làm thế nào để nuôi dưỡng tâm linh ở các thành phố lớn

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.