7 tính cách tiêu biểu của con Xangô

Douglas Harris 27-07-2023
Douglas Harris

Những đứa con của Xangô thừa hưởng từ Cha Orisha của chúng một số đặc điểm nổi bật nhất. Bạn có biết những đức tính và khuyết điểm của những đứa trẻ của orisha này là gì không? Hãy xem bên dưới và tự xác định nhé!

Những đặc điểm mà chỉ những đứa trẻ của Xangô mới có

 • Họ là những người cảnh giác

  Làm sao họ có thể không thất bại, những đứa con của Orixá of Justice cũng là những người cảnh giác. Ai là người con Xangô thì không chịu được bất công, không chịu khoanh tay trước những gì mình cho là sai, chạy theo lẽ phải và không bỏ cuộc cho đến khi thành công. Chọn một cuộc chiến để có được công lý của bạn nếu bạn phải. Họ là những ví dụ tuyệt vời cho những người để mình bị đánh bại bởi bất cứ điều gì. Sức mạnh của những người bị Xangô cai trị đến từ niềm tin mà họ có vào bản thân, đó là lý do tại sao họ là những người chiến thắng vĩ đại trong cuộc sống.

 • Họ là những kẻ thích tán tỉnh

  Những đứa trẻ Xangô thích hưởng thụ cuộc sống, cảm nhận những thú vui mà nó mang lại, chúng là những người theo chủ nghĩa khoái lạc đích thực. Đó là lý do tại sao họ mất nhiều thời gian để gắn bó với một ai đó, họ không dễ yêu, họ luôn hẹn hò với người này và người kia, chỗ này chỗ kia. Họ được coi là những người tình lạ thường và khó quên, bất cứ ai đã từng dính líu đến một người con trai của Xangô đều biết chúng ta đang nói về điều gì! Vì lòng chung thủy không thực sự là điểm mạnh của họ, ngay cả khi họ đang yêu và trong một mối quan hệ nghiêm túc, mong muốn (và dám) ở bên nhiều hơn một người là có thật.cám dỗ.

 • Các em vui vẻ và lôi cuốn

  Các em Xangô có thần thái riêng, độc đáo và riêng biệt. Họ thu hút sự chú ý ở bất cứ nơi nào họ đến, với cách hướng ngoại và chu đáo. Anh ấy luôn được mọi người đón nhận với tình cảm nồng nhiệt, vì anh ấy thường khiến mọi người cười và cảm thấy thoải mái khi có mặt anh ấy. Cách làm này của anh làm bạn tình của con Xangô ghen ghét không ít, chúng không tha cho những lời buộc tội, khủng hoảng vì ghen tuông. Vì lý do này, họ thường thích ở một mình.

 • Họ khó tính trong công việc

  Họ là những người khó đối phó trong môi trường làm việc. Cách làm việc độc đoán và vô nghĩa của anh ấy khiến nhiều người nổi cơn tam bành với anh ấy. Họ thường không dễ dàng tiếp nhận ý kiến ​​của người khác và nói ra tất cả những gì nghĩ đến, bất kể điều đó làm tổn thương ai. Họ thường có thể mất việc vì không biết cách kiềm chế lời nói của mình. Họ có xu hướng nổi bật trong các lĩnh vực như hành chính, kế toán, luật hoặc thương mại, tốt nhất là những lĩnh vực can thiệp vào cuộc sống về đêm của thành phố nơi họ sinh sống.

 • Nó có dây thần kinh căng thẳng – và điều đó ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng

  Vì chúng có dây thần kinh chiến binh nên căng thẳng là điều thường thấy ở trẻ em Xangô. Không hiếm những trường hợp con trai Xangô mắc bệnh tăng huyết áp, bệnh tim, hệ thần kinh hoặc đau dây thần kinh. Tính cách cửa quyền, độc đoán, hách dịch và tự cho mình là trung tâm góp phần làm gia tăng căng thẳng, nhưcuối cùng họ thường xuyên đánh nhau với mọi người vì tính nóng nảy và nóng nảy. Họ là những người tốt bụng và thông cảm, nhưng bạn phải cẩn thận để không làm họ khó chịu, vì cơn giận của họ không thể kiểm soát được. . Để sống một cuộc sống lành mạnh hơn, cần phải loại bỏ những cảm xúc con người hơn của bạn như sợ hãi, khao khát, đau đớn, thiếu thốn, v.v. Những cảm giác này không phải là dấu hiệu của sự yếu đuối, hỡi những đứa con của Xangô!

 • Chúng là những kẻ háu ăn

  Những đứa con của Xangô cũng là con của háu ăn . Họ thích đồ ăn ngon, đi ăn hay nấu ăn, tất cả những gì liên quan đến “cái miệng nhỏ” mà anh ấy đều quan tâm. Vì sự nổi tiếng này của "ngã ba tốt" có xu hướng béo phì. Không phải ai cũng béo, nhưng đánh giá cao thức ăn là một dấu hiệu. Thông thường chúng có xu hướng thấp và có vẻ ngoài rất biểu cảm.

 • Chúng không ăn đậu bắp hoặc tôm

  Bạn có biết rằng? Điều đố kỵ của những người con Xangô nói riêng là không được ăn đậu bắp và không được ăn tôm khi chưa bỏ xi-rô và que xiên trên đầu tôm. Nếu ăn phải, chúng có thể mắc các vấn đề nghiêm trọng về đường tiêu hóa hoặc dị ứng.

Tìm hiểu thêm :

 • 10 đặc điểm mà chỉ con của Nanã mới có
 • 10 đặc điểm tiêu biểu của trẻ em Oxum
 • 10 đặc điểm mà tất cả trẻ em Oxalá đều đồng cảm

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.