Địa ngục cung Bảo Bình: từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 20 tháng 1

Douglas Harris 25-05-2023
Douglas Harris
bảo bình hoặc bạn sẽ nhận được một cú đá đẹp vào mông. Họ không thích cảm giác bị mắc kẹt, họ muốn được tự do, tận hưởng thế giới này mà không có bất kỳ sự ràng buộc nào. Trong thời gian ở cõi trung giới, anh ta có thể kết thúc một mối quan hệ kéo dài nhiều năm chỉ vì một điều ngớ ngẩn, và thậm chí không cảm thấy tiếc cho kết cục đó. Đó là câu nói nổi tiếng: đừng cắt đôi cánh của tôi, trong mọi trường hợp.

Tìm hiểu thêm:

 • Tử vi hàng tuần

  Bảo Bình là một trong những cung hóm hỉnh nhất trong cả 12 cung hoàng đạo. Họ điềm tĩnh, hòa đồng tốt với hầu hết các cung hoàng đạo khác, họ là “những kẻ cuồng sắc đẹp” thực sự được mô tả bởi Raul Seixas, những người thích trở thành một kẻ biến thái biết đi hơn là có quan điểm cũ kỹ về mọi thứ. Đằng sau tất cả sự bình yên, tấm lòng vị tha muốn giúp đỡ mọi người đều ẩn chứa một mặt tối của Bảo Bình mà ít người biết đến và điều đó đã bị động chạm đến khi xuống địa ngục, hãy tìm hiểu xem đó là gì!

  Cách đối phó với điều đó Địa ngục của Bảo Bình?

  Đây là một mối quan hệ hợp tác đầy sóng gió: Địa ngục của Bảo Bình là Ma Kết. Dù là trong mối quan hệ yêu đương, tình bạn hay đồng nghiệp. Chúng là những dấu hiệu trái ngược nhau và trong địa ngục trần gian, tính khí hòa giải của Bảo Bình đi vào không gian và anh ấy sẽ mất đầu, một điều không thường xuyên xảy ra. Những đòi hỏi của Ma Kết sẽ khiến Bảo Bình phát điên và nỗi ám ảnh về sự kiểm soát của Bảo Bình sẽ khiến Ma Kết thích cạnh tranh khó chịu. Chắc chắn là thảo luận và đấu tranh, tốt nhất là tránh tiếp xúc thêm.

  Bảo Bình ngoài lề

  Một cung có nhiều ưu điểm đến mức khó chỉ ra khuyết điểm? Đúng vậy, bởi vì bây giờ bạn sẽ khám phá ra một khía cạnh của Bảo Bình mà nhiều khi ngay cả họ cũng không biết. Đó là thứ sống trong tiềm thức của bạn và thể hiện rõ ràng trong giai đoạn khó khăn trước ngày sinh nhật của bạn. Địa ngục trần gian của Bảo Bình diễn ra trong khoảng thời gian từ 22 tháng Chạp đến 20 tháng Giêng và chú ý, trùng với thời khắc giao thừa. Đó là, một cơn lốc của những cảm giác mới có thể gây ra những cảm giác khác nhau.

  • Người chống lại – người đàn ông Bảo Bình thích thảo luận, tranh luận, đưa ra quan điểm và trao đổi ý kiến ​​với những người nghĩ khác họ. Họ thường là bậc thầy của “hãy đồng ý không đồng ý”, tất cả đều rất thân mật. Điều này nằm ngoài địa ngục của cõi trung giới, bởi vì trong địa ngục của cõi trung giới, họ thể hiện phe “chống lại” của mình. Anh ấy sẽ đưa ra quan điểm không đồng ý với bạn, ngay cả khi anh ấy thấy rằng bạn đúng, anh ấy trở nên bướng bỉnh hơn Kim Ngưu và cố gắng thuyết phục bạn bằng cách khác. Miễn là mọi người không đồng ý với suy nghĩ của anh ấy, anh ấy sẽ không ngừng đưa ra lý do cho bạn, cho đến khi anh ấy mệt mỏi!
  • Tự cao tự đại – đàn ông Bảo Bình? Người luôn kết nối với những lý tưởng phổ biến, bảo vệ kẻ yếu và bị áp bức, và đưa thức ăn từ đĩa của mình cho người đói? Vâng, đó là anh ấy. Mặt tối và vô thức của anh ấy là tự cho mình là trung tâm, ngay cả khi anh ấy thường chiến đấu chống lại nó. Khi anh ấy cống hiến hết mình cho người khác, cho các mục đích chính trị và xã hội của họ, mặt tối của anh ấy đánh bóng cái tôi của anh ấy và hỗ trợ anh ấy trong hành trình không ngừng tìm kiếm quyền kiểm soát. Mong muốn trở thành trung tâm của sự chú ý trong địa ngục trần gian khiến người Bảo Bình quên đi người khác và trở nên ích kỷ và tự cho mình là trung tâm.
  • Không ổn định trong các mối quan hệ – đừng cố gài bẫy một người

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.