Tử vi hàng tuần của Kim Ngưu

Douglas Harris 30-05-2023
Douglas Harris
bên. Thoát ra khỏi lối mòn không phải là một tội lỗi lớn. Chỉ cần đừng biến nó thành thói quen. Thưởng thức và sau đó bắt đầu lại chế độ ăn kiêng. Vũ trụ sẽ giúp bạn đi đúng hướng.Xem thêm Tử vi trong ngày

Dự đoán hàng tuần về các cung ⬇

XEM CSONG: Tử vi ngày Kim Ngưu

Xem dự đoán Tử vi hàng tuần của Kim Ngưu cho tuần này! Lời khuyên và hướng dẫn từ các vì sao cho Tình yêu, Tiền bạc và May mắn.

Chúc một tuần tốt lành, Taurin@s!

Từ ngày 17 tháng 4 đến ngày 23 tháng 4

Tử vi hàng tuần của Kim Ngưu: Tình yêu

Điều quan trọng trong mối quan hệ hiện tại là mang đến cho nó tầm nhìn về tất cả các khả năng có thể phát sinh. Bầu không khí trên trời khuyến khích bạn mang nhiều tính sáng tạo hơn vào sự tương tác của bạn với nhau và cả sự ấm áp thực sự nữa. Nói với đối tác của bạn (hiện tại hoặc tiềm năng) rằng bạn yêu mến họ nhiều như thế nào thường xuyên nhất có thể. Nó sẽ làm cho tất cả sự khác biệt. Ngân sách của bạn có ngăn cản bạn đến với buổi hẹn hò trong mơ không? Bạn có thể không có số dư ngân hàng như mong muốn vào đầu tuần, nhưng bạn có đủ để đưa ai đó tham gia một chuyến du lịch khá ấn tượng. Có rất nhiều người nói về cuộc sống tình yêu của họ vào cuối tuần, nhưng họ không có chi tiết. Bạn sẽ nói với họ những gì họ muốn biết? Chắc là không.

Kim Ngưu

Từ 20/04 đến 20/05

  • Màu Xanh
  • Đá Thạch Anh Xanh
  • Hương Ocenao
  • Bộ cung hoàng đạo Kim Ngưu Xem tại cửa hàng

Tử vi hàng tuần Kim Ngưu: Tiền bạc

Công việc Cuộc sống của bạn có thể là khó khăn hơn bình thường trong tuần này, nhưng bạn đang học những kỹ năng quan trọng sẽ đưa bạn lên chuỗi thức ăn.Trong khi đó, sự nghiệp của bạn đang trải qua rất nhiều thay đổi. Thực hiện từng bước một để nhận phần thưởng lớn hơn. Hãy thật thận trọng về việc quá hào phóng với người bạn thích tại nơi làm việc ngay bây giờ. Có xu hướng đưa ra quyết định bốc đồng và lạc quan quá mức. Dù bạn đang nghĩ gì, hãy cố gắng tìm ra tất cả những lý do tại sao bạn có thể gặp vấn đề. Năng lượng có thể khiến bạn di chuyển theo nhiều hướng cùng một lúc. Yêu cầu giúp đỡ nếu bạn có thể. Kiến thức dài hạn sẽ đặc biệt hữu ích. Tán tỉnh nơi công sở có thể rất khó chịu. Xem thêm Công việc có ý nghĩa mới mang lại ý nghĩa

Tử vi hàng tuần của Kim Ngưu: May mắn

Bạn nên tránh xa đường tinh luyện! Bạn có thể dễ dàng bị kích thích bởi những gì bạn ăn vào. Đường và chất bảo quản là một trong những tác nhân lớn nhất đối với bạn. Sự liên kết giữa các hành tinh thống trị lãnh thổ cảm xúc vào thời điểm này và tốt nhất bạn nên giữ khoảng cách tôn trọng với bất cứ điều gì khiến bạn phấn khích. Mặt khác, việc giải phóng năng lượng bị dồn nén rất được khuyến khích trong quá trình vận chuyển này. Tập thể dục, thiền, ngủ - chọn nguồn thư giãn của bạn! Có thể khó cưỡng lại những thức ăn giàu chất béo. Cho dù bạn đã tuân theo chế độ ăn kiêng gần đây nhất của mình tốt như thế nào, bạn có thể thấy việc thưởng thức bánh hoặc kem dễ dàng hơn là từ bỏ nó.

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.