Ếch trong phù thủy: ý nghĩa và niềm tin về nó

Douglas Harris 18-09-2023
Douglas Harris

Ếch luôn là loài động vật có liên quan đến một số loại bùa chú, chính xác là vì chúng gây ra sự ghê tởm, nhưng đồng thời chúng cũng bí ẩn, nhanh nhẹn, thông minh, tự vệ rất tốt và đồng nghĩa với đất ẩm và tốt.

Trong suốt nhiều thế kỷ, trên hết, ý tưởng lan truyền rằng những câu thần chú ma quỷ được tạo ra bằng cách sử dụng những con cóc trong thuật phù thủy , thêu dệt những hành động xấu xa cho ai đó trong miệng con vật. Tất cả những điều này xuất phát từ niềm tin rằng cơ thể của ếch sẽ tràn đầy năng lượng và cơ thể của nó sẽ có khả năng tích lũy và tiêu tan cảm giác một cách dễ dàng.

Do đó, nếu một câu thần chú được thực hiện trên cơ thể này thì khả năng đó sẽ rất cao. đủ điều kiện để lưu trữ và phân phối các xu hướng năng lượng vũ trụ, chúng ta sẽ có một loại bom chất lỏng để tiếp cận con người một cách tiêu cực và rất mạnh mẽ. Và trên hết, để tránh phải hy sinh tàn nhẫn hơn, vì người ta tin rằng con ếch đã xoay sở để loại bỏ tất cả gánh nặng xấu xa này và sống sót mà không bị ảnh hưởng hoàn toàn.

Tuy nhiên, con vật được chọn không bao giờ ngừng đau khổ, để ngoài việc gây hại cho ai đó, còn tạo ra nỗi đau cho một con vật vô hại, nỗi đau được chuyển ngược từ con cóc trong thuật phù thủy sang người sẽ nhận lời nguyền nói trên. Khi đồ vật của người đó được sử dụng bên trong con vật, kết nối được thiết lập và thầy phù thủy chỉ phải kích hoạt kết nối này với công việc của mình.

Do đó, vềSử dụng ếch trong thuật phù thủy lý tưởng nhất là luôn được tiếp thêm năng lượng và kết nối với những năng lượng tốt đẹp trong bản thân và những người xung quanh. Không tạo thù hận và tránh đố kỵ là cách lý tưởng để khắc phục điều này. Nhưng điều quan trọng nhất và điều đó phụ thuộc vào chúng ta là luôn luôn thanh thản với chính mình và trong những lời cầu nguyện, thiền định. Yêu cầu những người khác tiếp thêm năng lượng tiêu cực cho bạn và cho cuộc sống của bạn luôn là điều nên làm. Hãy luôn mạnh mẽ về tinh thần và tinh thần, chỉ tin tưởng vào những người có liên quan đến thuyết bí truyền, những người thực sự nghiêm túc và đáng tin cậy để tránh bị những kẻ lang băm lừa dối bạn bằng cách nói rằng bạn đã mắc phải loại bùa chú này, dù biết rằng điều đó rất khó thực hiện và được thực hiện tốt ở Brazil , vì nó là một truyền thống cổ xưa của châu Âu chỉ xuất hiện ở đây như một phép ẩn dụ cho những lời nguyền phổ biến.

Nhấp vào đây: Muiquiratã: truyền thuyết về chú ếch may mắn và dũng cảm bí ẩn

Tìm hiểu thêm:

  • 3 câu thần chú để chinh phục tình yêu của bạn: làm thế nào để chinh phục một người đàn ông?
  • Học câu thần chú đơn giản này để xua đuổi ác mộng
  • Đột nhập năng lượng: phép thuật bảo vệ bạn khỏi năng lượng tiêu cực

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.