Gypsy Sarita - người đẹp nhất trong số các gypsies

Douglas Harris 06-09-2023
Douglas Harris

Người Người gypsy Sarita là một trong những người gypsy nổi tiếng nhất về vẻ đẹp và điệu nhảy của cô ấy. Khi cô ấy bắt đầu khiêu vũ, cô ấy làm say và thôi miên tất cả mọi người bằng sự nhẹ nhàng và phong cách gợi cảm của mình.

Bây giờ hãy khám phá người giang hồ bảo vệ Con đường của bạn!

Sự xuất hiện của người giang hồ Sarita

The gypsy Sarita có ngoại hình của một phụ nữ khoảng 45 tuổi, nước da ngăm đen, mái tóc dài gợn sóng dài đến eo và thích dùng son môi màu đỏ đồng khi xuống trần gian. Nó có một cách hài hước, vui vẻ và vui vẻ trong các chuyển động của nó. Ưu tiên các màu đỏ, cam và xanh lam trong quần áo của anh ấy. Cô ấy dịu dàng, ngọt ngào, có cách cư xử tinh tế và tốt đẹp. Anh ấy không làm gì nếu không có một ly sâm panh ngon, trong đó làm nổi bật những cử chỉ tao nhã và duyên dáng của anh ấy. Nói chậm rãi và chậm rãi, sử dụng đúng tiếng Bồ Đào Nha và không có tiếng lóng hay trọng âm.

Câu chuyện về gypsy Sarita

Sarita gypsy là vợ của gypsy Pablo khi tái sinh, và họ có với nhau 3 người con. Cô ấy là một người phụ nữ mạnh mẽ và rất kiên định trong sự kỳ diệu của tình yêu, đó là lý do tại sao cô ấy là một trong những người được săn lùng nhiều nhất khi nói đến các vấn đề tình cảm. Cô ấy cũng có bùa chú cho các vấn đề tài chính.

Trong cuộc sống, bất cứ khi nào một cặp vợ chồng trong bộ tộc gypsy của cô ấy bất hòa, cô ấy được gọi để khôi phục lại sự kết hợp. Sau đó cô lấy mộttrong một cái nồi đất có nắp mà ông có, ông thường cho nước sông vào và nghiền hạt timbó mirim (còn được gọi là anileira thực sự, từ đó thu được màu chàm xanh). Vì vậy, cô ấy đã có một nước hơi xanh khi cô ấy đặt một tờ giấy với yêu cầu sau cho Santa Sara:

“Hãy tập hợp những người này lại, Santa Sara, bởi vì họ có (cô ấy nói số lượng trẻ em) để nuôi dạy rằng họ không xin được vào thế gian”. Sau đó, anh ấy thêm một ít đường và amor agardinho thảo mộc. Sau đó, anh ta sẽ đóng chặt chiếc bình lại và đặt nó dưới ánh sáng của Trăng tròn dưới một cây ăn quả lớn. Cô ấy đã lặp lại yêu cầu với Santa Sara trong 7 ngày liên tiếp, và sau đó phép thuật của cô ấy được thực hiện, đó là lý do tại sao cô ấy trở thành người cầu bầu cho các vấn đề tình yêu của bộ tộc và của tất cả những người gypsy ở phương đông.

Đọc thêm: Tư vấn giang hồ online – Tương lai của bạn trong những lá bài giang hồ

Phép thuật của giang hồ Sarita để mở đường và thịnh vượng

Đường giang hồ Sarita xuất thân từ một dòng dõi của những người gypsies rất thịnh vượng và hùng mạnh, họ là những người đứng đầu bộ lạc. Là một người đi bộ có quyền lực lớn, cô ấy đã giúp đỡ, ngoài các vấn đề tình yêu, giúp mọi người đạt được sự giàu có của họ. Xem cách thực hiện phép thuật với cô ấy để cầu thay theo yêu cầu của bạn:

Cách thực hiện:

Trong một môi trường sạch sẽ và yên tĩnh , tập trung và nói to với người gypsy như thể bạn lànói chuyện với ai đó có mặt. Vào ngày trăng tròn hoặc trăng khuyết, hãy cung cấp những vật liệu sau:

 • 1 cây nến vàng mỏng
 • 1 cây nến vàng mỏng
 • 1 ly mật ong nhỏ
 • 7 0,25 xu
 • 1 đĩa vàng nguyên chất (nếu không có thì có thể màu trắng nhưng ưu tiên màu của sự thịnh vượng)
 • 1/2 mét ruy băng vàng
 • 1 bông hồng vàng không gai
 • Bút chì và giấy

Trên giấy, hãy viết bằng bút chì mong muốn của bạn, thật cụ thể. Chẳng ích gì khi viết, ví dụ, "Tôi muốn làm giàu", điều đó rất toàn diện. Ví dụ: viết: “Tôi muốn trúng xổ số”, “Tôi muốn được thăng chức trong công việc”, “Tôi muốn bán ngôi nhà của mình”, v.v. Với dải ruy băng màu vàng, buộc hai cây nến ở giữa và buộc chặt tờ giấy ở giữa chúng, thật chắc và đặt chúng thẳng đứng trên đĩa (hãy cố định nến bằng một ít sáp từ chính những ngọn nến). Đặt các đồng xu xung quanh nến trên đĩa, nến phải tắt. Sau khi các đồng xu đã được khoanh tròn, đổ mật ong lên trên, phủ kín mọi thứ. Lấy một cốc nước và đặt bông hồng vàng. Thắp nến và bắt đầu phép thuật bằng một kinh Lạy Cha và một kinh Kính Mừng. Sau đó đặt hàng, nói chuyện với Cigana Sarita.

Sau khi hết cảm tình, bạn có thể thu dọn mọi thứ, rửa và tái sử dụng cốc và đĩa. Nên vứt nến và giấy vào thùng rác. Bạn phải tiết kiệm 2 xutrong ví của bạn. Đi đến một quảng trường đẹp và nổi tiếng và đặt 5 đồng xu còn lại có dải ruy băng màu vàng dưới gốc cây để lan tỏa sự thịnh vượng. Đừng quên cảm ơn Cigana Sarita.

Cũng đọc: Cigana Zímbia Taram – tìm hiểu về lịch sử và sự kỳ diệu của người gypsy này

Tìm hiểu thêm :

 • Thánh ca 2017 – Vì thịnh vượng
 • Đồng cảm mở đường thịnh vượng
 • Phép thuật giang hồ giúp mang phú quý vào đời

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.