Làm thế nào để làm bùa hộ mệnh bằng hạt Bull's Eye?

Douglas Harris 25-05-2023
Douglas Harris

Còn được gọi là hạt giống của Mucunã, Oll's Eye là một tấm bùa hộ mệnh mạnh mẽ dùng để xua đuổi sự đố kỵ và con mắt độc ác khỏi những người sở hữu nó. Hạt giống nói chung có tác dụng phổ biến bằng cách sử dụng nó như một đồ vật cá nhân hoặc ở nhà, với mục đích ngăn chặn năng lượng tiêu cực đến và định cư trong môi trường, đồng thời thu hút may mắn.

Xem thêm Bùa hộ mệnh của các dấu hiệu: khám phá đối tượng lý tưởng để gần gũi cơ thể

Ý nghĩa và công dụng của hạt Olho de Boi

Được sử dụng rộng rãi trong thực hành Candomblé và Umbanda, Olho de Boi có ứng dụng vừa là một hạt giống và trong tán lá của nó như Mucunã. Ở Candomblé, lá của loài cây này thường được cho là của orixá Osaiyn, được dùng để chuẩn bị nước tắm cho con cái và đồ vật của chúng.

Ở Umbanda, người bước vào hiện trường là Olho de Hạt Boi, có ứng dụng làm vòng cổ và đồ trang sức được sử dụng bởi caboclos và pretos-velhos. Nó rất phổ biến trong số các thực thể được gọi là hướng dẫn viên, công thức sử dụng loại hạt này trong một cốc nước và một viên đá than để đặt sau cánh cửa với mục đích cắt bỏ lòng tham và con mắt ác quỷ.

Trong số các ứng dụng khác , Olho de Boi vẫn có thể được sử dụng bên trong một chiếc túi vải màu đen, chiếc túi này phải luôn mang theo bên người và tốt nhất là để trong túi bên trái hoặc bên trái cơ thể của họ.Trong túi này, bạn cũng có thể thêm một ít muối biển, đường và hương thảo để tăng cường tác dụng chống lại sự đố kỵ và thu hút may mắn.

Nếu bạn muốn có hạt giống trong nhà, đây có thể là một loại báo động chống lại năng lượng tiêu cực, vì niềm tin nói rằng, khi hạt giống nổ tung, đó là dấu hiệu cho thấy ngôi nhà của bạn hoặc những người sống trong đó đang bị nhắm đến bởi những năng lượng tiêu cực. Để làm điều này, hãy đặt hạt giống vào một cốc nước và nếu chất lỏng chuyển sang màu sẫm sau khi hạt vỡ ra, đó là dấu hiệu cho thấy sự tiêu cực được gửi đến rất mạnh và có ý định hủy diệt. Nếu điều này xảy ra, hãy ném hạt đã nảy mầm vào rừng cây xanh hoặc dòng sông hoặc nước biển đang chảy.

Khi ở trong nhà, Bull's Eye có thể được đặt trong một chiếc túi nhỏ làm bằng vải đen rồi treo ở phía sau lối vào cửa. Nó cũng có thể được đặt một cách chiến lược xung quanh các góc của ngôi nhà.

Nếu bạn muốn sử dụng nó như vật bảo vệ cá nhân, hãy làm dây chuyền, vòng tay hoặc thậm chí là bông tai bằng hạt, tốt nhất là không xỏ lỗ và đi bộ cùng Olho de Boi như một cách để đẩy lùi những rung cảm xấu.

Xem thêm:

  • Mắt hổ và tầm quan trọng của nó đối với thể chất và tinh thần.
  • Những điều bạn cần biết trước khi xăm Con mắt của Horus.
  • Con mắt huyền bí và Phong Thủy: sự bảo vệ và những rung cảm tốt lành.

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.