Lời cầu nguyện mạnh mẽ chống lại sự đổ vỡ

Douglas Harris 01-06-2023
Douglas Harris

Vỡ hoặc vỡ là một câu thần chú hoặc con mắt ác quỷ đôi khi vô ý. Khi bị tổn thương trái tim, người bệnh sẽ có các triệu chứng như trầm cảm, sốt, đau đầu và khó chịu nói chung. Trẻ em là đối tượng dễ bị ảnh hưởng nhất. Chúng thường dễ xúc động hơn (khóc nhiều), ngủ ít, sợ hãi trước bất cứ điều gì và hờn dỗi.

Xem thêm Nghi thức xóa bỏ sự tan vỡ

Lời cầu nguyện mạnh mẽ chống lại sự tan vỡ ở trẻ em

Đặt đặt tay phải lên đứa trẻ và nói lời cầu nguyện sau:

“Chúa Giê-xu Christ của chúng tôi, xin giúp tôi nơi tôi đặt tay.

Đấng Christ hằng sống, trị vì và trị vì cho tất cả các thế kỷ của nhiều thế kỷ.

Amen.

Bằng quyền năng thiêng liêng có, Chúa Giê-xu Christ của chúng ta, kẻ phá đám này sẽ xuất hiện từ hai bên, từ phía sau, từ phía trên, từ phía sau và từ phía trước. Bằng niềm tin vào Chúa của chúng ta, điều này sẽ được thực hiện: đi ra phía trước, phía trên, phía sau, phía dưới.

Amen.”

Lời cầu nguyện mạnh mẽ của Thánh Cyprian chống lại Quebranto

Làm dấu Thánh giá:

“Lạy Chúa, xin đáp lời thỉnh cầu của con, xin đến trợ giúp con. Đến giúp tôi. Bối rối, hãy để những kẻ tìm kiếm linh hồn tôi phải xấu hổ (làm dấu Thánh giá).

Hãy quay lại và để những kẻ muốn hại tôi phải xấu hổ. Những người nói với tôi: Chà, tốt (làm dấu Thánh giá) sẽ sớm trở lại đầy bối rối.

Hãy để những người tìm kiếm bạn và yêu bạn vui mừng trong bạn.luôn luôn nói: Chúa được tôn vinh (làm dấu Thánh giá).

Chúa là Đấng ban ơn và là Đấng giải thoát con, lạy Chúa, xin đừng chậm trễ.

Vinh danh Cha, tôn vinh Chúa Con trai và với Chúa Thánh Thần.

Đúng vậy!”

Thánh Cyprian là ai?

Táscio Cecílio Cipriano, được gọi là Thánh Cyprian, là một trong những người vĩ đại số liệu của thế kỷ III. Ông xuất thân trong một gia đình giàu có ở Carthage, thủ đô La Mã ở Bắc Phi. Là một người ngoại đạo, ông là một luật sư và một bậc thầy về hùng biện. Ông chuyển sang Cơ đốc giáo và từ năm 249 đến 258, là giám mục của thành phố của mình. Ông chết sau cuộc đàn áp của Hoàng đế Decius. Được công nhận là anh hùng tử đạo, người đã ghi dấu ấn cho Giáo Hội thời bấy giờ. Ông đã để lại nhiều tác phẩm thần học. Nhiều người liên kết Saint Cyprian of Carthage với Saint Cyprian the Witch. Một số giả thuyết cho rằng họ là hai nhân vật hoàn toàn khác nhau, tuy nhiên, ý kiến ​​được chấp nhận nhiều nhất cho rằng hai người là cùng một người.

Xem thêm:

  • Hãy tự bảo vệ mình bằng lời cầu nguyện mạnh mẽ chống lại mọi điều ác
  • Lời cầu nguyện mạnh mẽ chống lại kẻ thù
  • Sự thanh lọc tâm linh trong 21 ngày của Tổng lãnh thiên thần Michael

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.