10 đặc điểm chỉ con cái Obaluaê mới có

Douglas Harris 01-06-2023
Douglas Harris

Các con trai của Obaluaê (hay Obaluaiê/Obaluayê) có những đặc điểm độc đáo được thừa hưởng từ người bảo hộ của họ. Xem danh sách của chúng tôi và kiểm tra xem bạn có đồng cảm với những mục được liệt kê không.

Đặc điểm tiêu biểu của Những đứa con của Obaluaê

 • Họ là những người cầu toàn

  Những đứa trẻ Obaluaê luôn cố gắng hết sức trong mọi việc chúng làm. Nếu họ yêu cầu cao và cực kỳ cầu toàn, họ không bao giờ bỏ dở một dự án nào đó giữa chừng, họ chiến đấu để hoàn thành nó đến cùng, bất kể thời gian là bao nhiêu. Họ rất kiên nhẫn và kiên cường.

 • Họ có vẻ ngoài mong manh

  Vẻ ngoài mong manh và cái nhìn xa xăm của họ dường như là một sự yếu đuối của con cái Obaluaê. Nhưng thực ra, đó không phải là nỗi buồn, mà chỉ là sự nóng nảy của bạn. Vẻ ngoài đó có thể che giấu những người có trí thông minh tuyệt vời và tiềm năng to lớn để đạt được thành công. Nỗi buồn của họ dường như không thể giải thích được với người khác, nhưng họ rất quan tâm đến mọi thứ xảy ra trên thế giới, họ có một sự nhạy cảm độc đáo.

 • Họ cần có bạn bè bên cạnh

  Những đứa trẻ ở Obaluaê bản tính sống nội tâm, chu đáo, giản dị, khiêm tốn và ít nói. Vì vậy, có bạn bè bên cạnh là điều vô cùng quan trọng để anh ấy có thể hoàn thiện bản thân, giao tiếp, trở thành một người làm việc hiệu quả và năng động. Nếu không, bạn đầu hàng sự thờ ơ và cô đơn. Vì họ rất dè dặt nên việc tiếp xúc với người khác làquan trọng đối với họ để di chuyển nhiều hơn một chút. Họ là những người có ít bạn, nhưng rất coi trọng những người đã có, những người đã trở thành bạn mãi mãi.

 • Họ cần sự im lặng

  Mặc dù sự hiện diện của bạn bè là quan trọng, nhưng những đứa trẻ của Obaluaê cảm thấy cần được ở một mình trong im lặng. Họ là những người điềm tĩnh, chăm học, bí ẩn và do đó thích ở một mình với những suy nghĩ và đọc sách của họ. Sự phát triển và hiểu biết của họ phụ thuộc vào sự im lặng và cô độc, đó là lý do tại sao họ rất hướng nội. Họ làm tốt các nghề như nhà văn, nhà nghiên cứu, nhà khoa học, v.v.

 • Họ bi quan

  Những đứa con của Obaluaê là thường rất bất an, thiếu quyết đoán và sợ hãi và những đặc điểm này, khi không được kiểm soát, sẽ khiến họ lo lắng và thậm chí hung hăng. Người ta thường thấy những đứa trẻ của orixá này có quá nhiều kịch tính và cường điệu, điều này có thể dẫn đến xu hướng trầm cảm và tự tử vì chúng tin rằng cuộc sống của chúng không đáng sống, rằng thế giới đang chống lại chúng. Họ là những người khổ dâm, bi quan, có xu hướng tự hủy hoại bản thân.

 • Họ rất hào phóng

  Khi thích ai đó, họ có thể mở rộng cuộc sống của chính mình để ủng hộ người đó (hoặc những người đó). Họ có khả năng gây ra những cuộc chiến thực sự để bảo vệ những người họ yêu thương, họ không tiếc hy sinh hay nỗ lực để trả thù những kẻ đã hại mình.người quan trọng đối với anh ấy, họ là những người rất thù hận.

 • Trong tình yêu, họ khó đầu hàng

  Họ rất ngọt ngào và những người chân thành khi yêu, nhưng khó nhượng bộ đam mê. Anh ấy có hạn chế rất lớn trong việc thể hiện tình cảm của mình, anh ấy luôn tỏ ra lùi bước với người mình yêu, sợ bị thất vọng. Họ cố gắng chứng minh sự chung thủy và cống hiến của mình hàng ngày bằng những việc làm thiết thực. Họ không thích những món quà trong những buổi hẹn hò lãng mạn hay những lời bày tỏ tình yêu, nhưng họ thể hiện sự đánh giá cao của mình đối với người đó bằng cách cố gắng cứu họ khỏi những rắc rối: "Anh sẽ trả hóa đơn cho em, đừng lo lắng", "Anh sẽ Đi làm có xe đưa đón, không cần đi xe buýt”, “việc đó để anh lo, em yên tâm”. Chính với loại hành động này, họ thể hiện cảm xúc của mình. Không phải họ lạnh lùng, chỉ là họ quá bất an để thể hiện rằng họ thực sự yêu một ai đó.

 • Trong công việc, họ cần nhiều hơn kiếm tiền

  Họ là những người có trí thông minh đặc biệt và cũng rất tham vọng. Tuy nhiên, tiền không phải là tất cả với anh ta. Có một nghề nghiệp tốt và một mức lương tốt không đáp ứng cho họ một cách chuyên nghiệp. Cần giúp đỡ người khác trong vai trò của họ, chẳng hạn như làm bác sĩ, nha sĩ, bác sĩ thú y, tình nguyện viên, các hoạt động liên quan đến thế giới khoa học hoặc các liệu pháp tự nhiên, có thể giúp ích cho nhân loại hoặc thế giới theo một cách nào đó.tổng quan. Họ khăng khăng sống thoải mái, họ thất vọng khi không thành công trong sự nghiệp.

 • Về sức khỏe, họ có vấn đề về tình cảm

  Những đứa trẻ de Obaluaê thường bị suy giảm sức khỏe tâm thần do các bệnh tâm thần. Với tính cách bi quan, chán nản và cô đơn, cuối cùng họ buồn bã và đau ốm thường xuyên. Họ phải đấu tranh rất nhiều với chứng trầm cảm. Gợi ý là hãy tìm kiếm niềm tin, tâm linh, thiền định và luôn ở gần những người hạnh phúc, những người sẽ kéo bạn lên.

 • Họ ngọt ngào nhưng hay gắt gỏng

  Khi yêu ai thì được yêu, thích chiều lòng, hay giúp đỡ người khác. Vấn đề là thiên tài thừa hưởng từ Obaluaê khiến anh ta trở nên gắt gỏng, phàn nàn, tiêu cực. Họ thích thể hiện những đau khổ của mình và cố gắng làm nản lòng những người lạc quan nhất. Họ thích ra lệnh và không mang shit về nhà. Họ là những người khó đối phó nhưng luôn giữ trong mình tình cảm cao cả và trong sáng với những người ở bên cạnh mình.

Bấm vào đây: Tử vi người Orixás: Biết tuốt năm 2018

Tìm hiểu thêm :

 • 10 đặc điểm chỉ trẻ em Nanã mới có
 • 7 đặc điểm tiêu biểu của trẻ em Xangô
 • 10 đặc điểm mà tất cả trẻ em của Iansã đều có

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.