Lời cầu nguyện mạnh mẽ chống lại sự ghen tị

Douglas Harris 17-10-2023
Douglas Harris

Đố kỵ là một trong Bảy Đại Tội theo truyền thống Công giáo. Cô ấy tượng trưng cho sự khao khát quá mức về tài sản, địa vị, kỹ năng và mọi thứ mà người khác có và có được. Nó được coi là một tội lỗi vì một người ghen tị bỏ qua những phước lành của chính mình và ưu tiên địa vị của người khác hơn sự phát triển tâm linh của chính mình. Tìm hiểu Lời cầu nguyện của Thánh Benedict, một lời cầu nguyện mạnh mẽ chống lại lòng đố kỵ, và xin ngài ban ân sủng để chống lại lòng đố kỵ!

Xem thêm Lời cầu nguyện mạnh mẽ chống lại lòng đố kỵ trong tình yêu

Cầu nguyện chống lại lòng đố kỵ : 2 lời cầu nguyện mạnh mẽ

Lời cầu nguyện của Thánh Biển Đức – lời cầu nguyện mạnh mẽ từ Huân chương

Lời cầu nguyện mạnh mẽ này được khắc trên Thánh giá Huân chương của Thánh Biển Đức được tìm thấy vào năm 1647 tại Nattremberg, Bavaria:

Thánh giá là ánh sáng của tôi.

Đừng để Rồng dẫn đường cho tôi.

Xem thêm: Obará-Meji: sự giàu có và tươi sáng

Rút lui Satan!

Đừng bao giờ khuyên tôi những điều vô ích.

Những gì bạn cho tôi là xấu xa.

Uống đi chính bạn khỏi chất độc của bạn!

Hãy cầu nguyện cho chúng tôi, Thánh Bênêđictô,

Để chúng tôi có thể xứng đáng với những lời hứa của Chúa Kitô.

Lời cầu nguyện chống lại sự đố kỵ – Lời cầu nguyện mạnh mẽ của Thánh Bênêđictô

Thánh Bênêđictô, trong nước thánh;

Chúa Giêsu Kitô, trên bàn thờ;

ai đang đứng giữa đường thì tránh ra cho tôi qua.

Từng bước nhảy, từng bước sơ suất ,

Xem thêm: Tìm hiểu giấc mơ thấy sữa có ý nghĩa gì

Thánh Biển Đức trong nước thánh;

Chúa Giêsu Kitô trên bàn thờ;

Ai đang đứng giữa đường, tránh ra cho tôi qua.

Vì tôi tin vào Chúa Giê-su và các Thánh của Ngài ,

để không điều gì xúc phạm tôi,

Tôi, gia đình tôi

và mọi thứ tôi tạo ra.

Amen.

Lời cầu nguyện mạnh mẽ của Thánh Benedict – Thánh Benedict là ai?

Thánh Benedict là được biết đến để bảo vệ chống lại sự ghen tị. Anh ấy có một tính cách mạnh mẽ nhưng thân thiện. Bento sinh năm 480, tại Benedito da Norcia, nước Ý. Ông thành lập Dòng Biển Đức, một trong những dòng tu lớn nhất trên thế giới. Ông là anh em sinh đôi của Saint Scholastic. Bento tin vào kỷ luật để đời sống Cơ đốc được trôi chảy. Ngài được thánh hóa vì đã sống sót sau hai lần bị đầu độc.

Trong lần đầu tiên, Bênêđictô là tu viện trưởng của một tu viện ở miền bắc nước Ý. Vì chế độ đời sống đòi hỏi, các nhà sư đã tìm cách đầu độc ông. Tuy nhiên, vào thời điểm anh ấy đang ban phước lành cho thức ăn, một con rắn bò ra từ chiếc cốc chứa rượu độc và chiếc cốc bị vỡ thành nhiều mảnh.

Lần thử thứ hai diễn ra nhiều năm sau đó vì ghen tị với linh mục Florencio. São Bento buộc phải chuyển đến Monte Cassino, nơi ông thành lập tu viện sẽ trở thành nền tảng cho việc mở rộng Dòng Biển Đức. Florêncio gửi cho anh ta bánh mì tẩm độc làm quà, nhưng Bento lại đưa bánh mì cho một con quạ hàng ngày đến ăn trong nhà anh ta.tay. Trong lúc Bento khởi hành đi Monte Cassino, Florêncio, cảm thấy chiến thắng, đã đi ra sân thượng của ngôi nhà của mình để xem nhà sư rời đi. Tuy nhiên, sân thượng bị sập và Florêncio chết. Một trong những đệ tử của Bento, Mauro, đến xin sư phụ trở về, vì kẻ thù đã chết, nhưng Bento khóc cho cái chết của kẻ thù và cũng vì niềm vui của đệ tử, người mà ông đã áp đặt một sự đền tội vì vui mừng trước cái chết. của linh mục. .

Tìm hiểu thêm:

  • Lời cầu nguyện mạnh mẽ để vượt qua khó khăn tài chính
  • Lời cầu nguyện mạnh mẽ cho mọi khoảnh khắc của cuộc sống
  • Lời cầu nguyện mạnh mẽ chống lại mọi điều ác

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.