Numerology + Tarot: khám phá bí ẩn cá nhân của bạn

Douglas Harris 16-10-2023
Douglas Harris

Tarot và Số học kết hợp với nhau để chỉ ra rằng mỗi người đều có một bí ẩn riêng. Bạn có biết đây là gì và làm thế nào để tính toán? Xem bài viết bên dưới.

Personal Arcanum – cách tính toán bằng số học

Personal Arcanum là một lá bài tarot tự hiểu biết, thông qua số học, cho thấy một chút bản chất của nó. Arcana cá nhân giống như sự rung động trong Vũ trụ, tính đặc thù của nó, nó cho biết chúng ta là ai trên thang đo cuộc sống.

Để tính toán nó, chỉ cần cộng tất cả các chữ số trong ngày sinh của bạn. Ví dụ:

Giả sử người đó sinh ngày 1/4/1980, thì:

04/1/1980 = 1+4+1+9+8+0= 23

Bộ ẩn chính của tarot nằm trong khoảng từ 1 đến 22, vì vậy nếu tổng ngày của bạn lớn hơn 22, như trường hợp trong ví dụ trên, bạn phải cộng các chữ số của số này để kiểm tra kết quả.

23 = 2+3=5 – do đó, cung mệnh của người sinh ngày 01/04/1980 được biểu thị bằng số 5.

Xem thêm Tử số học: công việc lý tưởng cho bạn là gì ? Tìm nó ra!

Danh sách các bộ ẩn chính

Các bộ ẩn được trích dẫn dưới đây dựa trên Tarot de Marseille, được viết bởi nhà bí truyền Paul Marteau vào năm 1949.

Xem thêm: Biết lời cầu nguyện của Thánh Cono – vị thánh may mắn trong các trò chơi
 • Nhà ảo thuật

  Nhà ảo thuật có một cây quyền trượng trong tay mà anh ta sử dụng để nắm bắt sức mạnh ma thuật từ trên cao xuống mặt phẳng của chúng ta, mặt phẳng vật chất. Anh ta có trước mặt anh ta, trên một cái bàn, đại diện của người khácbộ bài, chẳng hạn như Spades và Wands, tượng trưng cho sự đấu tranh, dũng cảm và nỗ lực; và Kim cương, tượng trưng cho sự giàu có và những công việc sẽ được thực hiện trong cuộc sống của bạn. Nó cũng có một chiếc cốc, tượng trưng cho bộ Cốc và đại diện cho tình yêu và sự hy sinh. Có được bộ ẩn chính trong Mage đồng nghĩa với sức mạnh của sự chủ động, kỹ năng tuyệt vời và tầm ảnh hưởng.

 • The Popess

  The Popess đại diện cho, với cuốn sách của cô ấy, mạng che mặt của cô ấy và các giai đoạn của mặt trăng, lòng trung thành, sự chính trực, sự xem xét nội tâm và công việc thầm lặng. Có Bộ ẩn chính trong lá bài này có nghĩa là có rất nhiều kiên nhẫn, sức mạnh trực giác to lớn và sự hiểu biết về thế giới và nhân loại.

 • The Empress

  Lá bài này vẽ một người phụ nữ ngồi trên ngai vàng, đầu đội vương miện, cầm quyền trượng và một chiếc khiên. Giải thích của nó nói rằng bất cứ ai sở hữu bộ ẩn chính này, thông qua tính toán số học, cho thấy anh ta là một người đang phát triển, rất hoạt bát và sẽ sống một cuộc sống thay đổi liên tục.

 • Hoàng đế

  Lá bài này mô tả một người đàn ông ngồi trên ngai vàng, dưới chân là vương miện, vương trượng và khiên. Con số của anh ấy biểu thị quyền lực vật chất lớn. Có Bộ Ẩn Chính trong lá bài này tượng trưng cho sức mạnh to lớn của sự ổn định, đánh giá cao về trật tự và an toàn trong cuộc sống của bạn.

 • Giáo hoàng

  Lá bài này cho thấy một người đàn ông nghiêm túc, một tay chúc phúc cho hai người đang quỳ trước mặt mình. VÀmột nhân vật quyền lực phải duy trì đạo đức và tính hợp pháp. Có lá bài này như một bí ẩn có nghĩa là một nhận thức trực giác nhạy bén và sức mạnh tổ chức tuyệt vời.

 • The Lovers

  Thẻ này đại diện cho một hình tam giác Tình yêu giữa 2 người phụ nữ và một người đàn ông. Trên 3, thần ái tình xuất hiện trong lá bài với mũi tên tình yêu hướng vào họ. Rút được lá bài này thể hiện xu hướng nghi ngờ, thiếu quyết đoán, trải qua những thời khắc lựa chọn quan trọng. Nó cũng là biểu tượng của ý chí tự do.

 • Số học và Bói bài – Chiếc xe

  Lá bài này tượng trưng cho sức mạnh của chiếc xe , được kéo bởi hai nhân sư (hoặc ngựa, trong Tarot de Marseille). Rút lá bài này như một bộ ẩn chính thông qua số học có nghĩa là bạn là người mạnh mẽ và quyết tâm và đã đến lúc rời đi với mọi thứ cho các dự án mới.

 • Justice

  Thẻ Justice được đại diện bởi một người phụ nữ đang ngồi trên ngai vàng, một tay cầm chiếc cân và tay kia cầm kiếm. Điều này cho thấy sức mạnh của sự cân bằng, của đấu tranh, của chiến tranh du kích. Ai giải được bộ ẩn chính này là người nắm trong tay quyền quyết định rất lớn, gieo nhân nào gặt quả nấy.

 • Thần số học và Tarot – The Hermit

  Lá bài này được đại diện bởi một người đàn ông có bộ râu trắng với một tay cầm quyền trượng và một tay cầm đèn. Có bộ ẩn chính này có nghĩa là hướng nội, cần phảikhám phá bản thân, để đạt đến sự trưởng thành và trí tuệ. Điều đó cũng có thể có nghĩa là bạn cần im lặng về những việc bạn định làm, không nói về kế hoạch của mình cho gió bốn phương trời.

 • Các Vòng quay may mắn

  Vòng quay may mắn có hình tượng nhân sư có cánh, tay cầm kiếm. Ngay bên dưới tượng nhân sư, bánh xe may mắn có gắn hai con vật, một con đi lên và con kia đi xuống. Hình ảnh này mang ý nghĩa tượng trưng cho những thay đổi bất ngờ, khả năng chiến thắng nghiệp chướng hay sự luân phiên của may mắn/bất hạnh.

 • Số học và Bói bài – Sức mạnh

  Trong lá bài này, một người phụ nữ nhẹ nhàng mở miệng con sư tử mà không dùng bất cứ vũ lực nào. Cô ấy sử dụng sức mạnh cá nhân của mình để kiểm soát con thú hoang dã. Có lá bài này trong bộ ẩn chính của bạn có nghĩa là bạn sẽ có được thành công, sức sống và khả năng làm chủ trong cuộc sống của mình.

 • The Hanged Man

  Trong bức thư này, mặc dù có tên là treo cổ, nhưng nó minh họa một người đàn ông bị mắc kẹt dưới chân, lộn ngược. Anh ta không chiến đấu với tình huống này, không thể hiện ý chí để giành lại quyền kiểm soát và thoát khỏi tình huống này. Nó dường như chấp nhận điều kiện này. Rút lá bài này như một ẩn số chính có thể cho thấy một thực tế khó khăn, khủng hoảng, cam chịu mà bạn sẽ phải chiến đấu chống lại hoặc nó sẽ chiếm lấy cả cuộc đời bạn.

 • Death

  Thẻ này còn được gọi làBức Thư Không Tên. Trong đó, chúng tôi tìm thấy một hộp sọ trên lưng ngựa. Trên mặt đất có người chết, báo hiệu hết khó khăn, phía chân trời, mặt trời mọc! Phải làm gì đó để có sự tái sinh, khởi động lại.

 • Temperance

  Hình ảnh của lá bài này thể hiện một thiên thần qua một con sông mang theo hai chiếc thuyền. Mỗi chiếc bình đại diện cho một thế lực đối lập, và thiên thần này đang rót nước từ bình này sang bình khác. Rút lá bài này từ số học ngày sinh của bạn có nghĩa là kiên nhẫn là một đức tính tốt để đạt được sự cân bằng và thỏa mãn những mong muốn của bạn. Hòa bình và hòa giải sẽ là cần thiết.

 • Quỷ dữ

  Trong lá bài này, một con quỷ có cánh xuất hiện đang giữ hai người, một người trong mỗi tay, với dây chuyền. Vẽ được lá ẩn này có thể cho thấy bạn có quá nhiều tham vọng, ham muốn và ảo tưởng trong cuộc sống. Hãy coi chừng những suy nghĩ tiêu cực!

 • Số học và Tarot – The Tower

  Trong lá bài này, một tòa tháp xuất hiện bị sét đánh, và từ đó rơi xuống hai người. Rút lá bài này vì bí ẩn cá nhân của bạn có thể cảnh báo về một sự thay đổi trong cuộc sống của bạn, sự kết thúc (có thể là thảm khốc) của một tình huống, thiệt hại, điều gì đó không dễ chịu.

 • Ngôi sao

  Lá bài ngôi sao được thể hiện bằng hình ảnh một người phụ nữ khỏa thân đổ nước từ hai chiếc bình xuống sông. Trong nền của hình ảnh, các ngôi sao tỏa sáng. lấy lá thư nàynó có thể có nghĩa là sau những thảm họa và bất hạnh, cuộc sống luôn được sinh ra với hy vọng. May mắn, sự lạc quan và viên mãn sẽ đến gần bạn.

 • Số học và Bói bài – The Moon

  Trong lá bài này xuất hiện một con tôm càng trong hồ và xung quanh nó hai con chó sủa. Ở phía sau, bạn có thể thấy một mặt trăng lưỡi liềm giữa hai tòa tháp. Được đại diện bởi bộ ẩn chính này có thể cho thấy sự hiện diện của trầm cảm, buồn bã, lo lắng.

 • Số học và Tarot – The Sun

  Đây là lá bài hạnh phúc nhất trong bộ ẩn số học cá nhân. Nó cho thấy hai đứa trẻ đang chơi dưới ánh mặt trời. Vẽ lá bài này như một bí ẩn có nghĩa là niềm vui, thịnh vượng và may mắn trong cuộc sống của bạn.

 • Sự phán xét

  Trong lá bài này, các thiên thần xuất hiện trước những đám mây chơi kèn. Bên dưới, con người khỏa thân trỗi dậy từ ngôi mộ của họ. Lá bài này có thể đại diện cho mong muốn đổi mới, siêu việt, nghe những tiếng gọi mới và sống những điều mới.

 • Số học và Tarot – Thế giới

  Đây là một bức thư rất quan trọng. Trong đó, một người phụ nữ bán khỏa thân xuất hiện ở trung tâm của vòng hoa tượng trưng cho sự vô tận. Ở mỗi góc của vòng hoa này, có một nhân vật thần thoại:

   • > Ở góc trên bên trái, một thiên thần tượng trưng cho người đàn ông siêu việt vật chất.
   • > Ở góc trên bên phải, nước, tượng trưng cho tinh thầncủa sự sáng tạo.
   • > Ở góc dưới bên trái, một con bò đực tượng trưng cho sức mạnh của mặt phẳng vật chất
   • > Ở phía dưới bên phải, sự hiện thực hóa suy nghĩ thiêng liêng trên mặt phẳng vật chất.

  Có lá bài này như bí ẩn cá nhân của bạn có thể có nghĩa là sự hoàn hảo, tìm kiếm khoảnh khắc đẹp nhất của bạn, đó là đỉnh cao, lá bài Tarot tốt nhất.

 • Số học và Tarot – The Fool

  Đây là một lá bài gây tranh cãi. Một người đàn ông ăn mặc như một kẻ pha trò của tòa án mang một cái bọc trên vai. Anh ta cầm một cây gậy trên tay và đi cùng với một con chó. Vẽ bộ ẩn cá nhân này dựa trên số học có nghĩa là một rủi ro, một khởi đầu mới, một thời điểm tiến hóa trong cuộc sống của bạn. Kẻ điên mạo hiểm, chấp nhận rủi ro, ném mình xuống vực thẳm và đối mặt với hoàn cảnh mới.

Tìm hiểu thêm:

Xem thêm: Thánh Vịnh 27: Hãy xua đuổi những sợ hãi, những kẻ xâm nhập và những người bạn giả dối
 • Thần số học của Tâm hồn: khám phá con số động lực của bạn
 • Số học – tên của bạn nói gì về bạn?
 • Số học: bạn là kiểu người lái xe nào? Làm bài kiểm tra!

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.