Lời cầu nguyện mạnh mẽ chống lại sự ghen tị tại nơi làm việc

Douglas Harris 26-05-2023
Douglas Harris

Lời cầu nguyện mạnh mẽ tới Người bảo vệ Người lao động

Ngày 1 tháng 5 là Ngày Lao động và cũng là ngày để nói lời cầu nguyện mạnh mẽ tới vị thánh bảo trợ của người lao động, São José Operário. Ngày được chọn để vinh danh các cuộc đấu tranh của công đoàn bắt đầu ở Chicago và lan rộng khắp Hoa Kỳ, vào ngày 1 tháng 5 năm 1886. Mục tiêu là yêu cầu giảm ngày làm việc xuống còn 8 giờ một ngày.

Joseph được Đức Giáo Hoàng Piô Mười Hai tôn phong là “Thánh Giuse Thợ” vào năm 1955. Ngài là một thợ mộc ở Galilee và là chồng của Đức Trinh Nữ Maria. Anh ấy đã hỗ trợ gia đình cả đời bằng công việc của chính mình. Anh luôn làm tròn bổn phận với cộng đồng. Ông đã dạy cho Con Thiên Chúa nghề nghiệp của mình. Và, ông ấy đã cho phép những lời tiên tri được ứng nghiệm.

Vì vậy, khi bạn muốn có một công việc mới hoặc sự hỗ trợ trong nghề nghiệp của mình, bạn nên nói một lời cầu nguyện mạnh mẽ tới vị thánh bảo trợ này.

Chúng tôi khuyên bạn nên: Nghi thức với hành tây để có việc làm và thịnh vượng

Lời cầu nguyện mạnh mẽ của Thánh Joseph Worker

“Thánh Joseph, bạn, với công việc khiêm tốn của bạn như một người thợ mộc, đã nâng đỡ sự sống của Chúa Giêsu và Mẹ Maria.

Bạn biết nỗi khổ của những người thợ, vì bạn đã trải qua điều đó cùng với Chúa Giêsu và Mẹ Maria.

Đừng để những người thợ bị áp bức , để quên rằng họ được tạo ra bởi Đức Chúa Trời.

Nhắc nhở tất cả họ rằng họ không bao giờ phải làm việc một mình, nhưng cùng với họ là Chúa Giê-su và Mẹ Mariađể lau mồ hôi, bảo vệ và giảm thiểu các vấn đề của họ.

Amen.”

Lời cầu nguyện mạnh mẽ chống lại sự ghen tị tại nơi làm việc

“Lạy Chúa Giê-su, người làm công và người bạn thiêng liêng của những người lao động, tôi dâng hiến ngày làm việc này cho Bạn.

Hãy nhìn công ty và tất cả những người làm việc với tôi.

Tôi xin giới thiệu với các bạn kỹ năng và tài năng của mình và con cũng xin Ngài phù hộ cho tâm trí con, ban cho con trí tuệ và sự thông minh, để con làm tốt mọi việc được giao phó và giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Chúa phù hộ cho tất cả các thiết bị mà con sử dụng và cũng như tất cả những người tôi nói chuyện cùng.

Hãy giải cứu tôi khỏi những kẻ không trung thực, dối trá, đố kỵ, những kẻ âm mưu xấu xa.

Hãy gửi các thiên thần thánh thiện của bạn để giúp đỡ và bảo vệ tôi, vì tôi sẽ cố gắng thực hiện tốt nhất và vào cuối ngày này, tôi muốn cảm ơn bạn.

Amen.”

Xem thêm:

  • Lời cầu nguyện mạnh mẽ để tìm việc gấp
  • Cách tắm xả mạnh mẽ nhất – Công thức và mẹo ma thuật
  • Thanh lọc tinh thần trong 21 ngày của Tổng lãnh thiên thần Miguel

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.