Lời cầu nguyện của Thánh Manso để gọi ai đó ở xa

Douglas Harris 16-08-2023
Douglas Harris

Lời cầu nguyện của Thánh Manso được biết đến với tác dụng xoa dịu những người vì lý do nào đó đã xa cách những người họ yêu thương. Xem hai phiên bản mạnh mẽ của lời cầu nguyện này để xoa dịu trái tim của những người đã rời xa bạn.

Lời cầu nguyện của Thánh Manso để gọi một người đã trôi dạt

Lời cầu nguyện này của Thánh Manso phải là thực hiện cùng với nghi thức này để có hiệu lực. Nếu bạn làm đúng mọi thứ, São Manso sẽ nghe thấy bạn gọi người đó lại với bạn.

Vào lúc nửa đêm, tốt nhất là vào thứ Sáu, hãy đi đến cửa chính của ngôi nhà bạn, mở toang cửa và thắp một ngọn nến trắng . Đặt ngọn nến đã thắp sáng này xuống đất và để nó cháy hoàn toàn, cầu nguyện 3 lần liên tiếp, với sự bình tĩnh và tin tưởng lời cầu nguyện sau:

“São Manso que amanse te, (hãy nói tên của người thân yêu ),

cũng như anh ấy đã thuần hóa được con lừa hoang.

Thánh Manso có thể yêu bạn, (hãy nói tên người bạn yêu),

để bạn có thể cười hay khóc dưới bàn chân của tôi.”

Khi bạn lặp lại lời cầu nguyện 3 lần xong, hãy gõ mạnh bàn chân trái của bạn xuống đất 3 lần, lặp lại tên của người thân yêu của bạn.

Người đó nên sẽ sớm bình tĩnh lại nếu bạn thực hiện nghi lễ này với nhiều niềm tin.

Nhấp vào đây: Đạt được ân sủng của bạn: Lời cầu nguyện mạnh mẽ Đức Mẹ Aparecida

Lời cầu nguyện của São Manso tới thuần hóa chồng/bạn trai

Nếu chồng hoặc bạn trai của bạn rấtgiận bạn hoặc gần đây rất căng thẳng, bạn cần cầu nguyện cho anh ấy. Sự tức giận và căng thẳng có thể khiến một người mất trí và kết thúc những mối tình lãng mạn mà mọi thứ đều ổn thỏa. Hãy dạy lời cầu nguyện mạnh mẽ này để thuần hóa anh ấy:

“Bạn là báo đốm hay quái vật, (hãy nói tên của nó)?

Khi tôi gặp bạn, tôi đã có Chúa Giê-xu rồi.

Chúa Giê-xu hướng dẫn và an ủi tôi, đó là lý do tại sao tôi tôi không sợ báo đốm hay thú dữ, vì với Chúa Giê-su, tôi có thể thuần hóa cả hai.

Bây giờ, (tên), bạn đang ở dưới chân tôi và bạn không là gì cả mà không có sự hiện diện của tôi với bạn.

Bỏ bộ râu sư tử đó xuống, nhân danh Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần.

(Tên) , giống như Saint Mark , Saint Luke , Saint Matthew và Saint John the Baptist hiền lành trong vườn cho đến khi Cầu nguyện Thánh kết thúc, bạn sẽ nhu mì trong tinh thần và trái tim, bạn sẽ hỗ trợ tôi trong mọi mong muốn của tôi và bạn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của tôi sẽ.

Anh (tên của anh ấy) biết rằng tôi (tên của anh) là người phụ nữ (nam, trường hợp là nam) của đời anh, và từ nay trở đi anh sẽ không thể chống cự lại anh, em sẽ luôn ngoan ngoãn, tình cảm, thủy chung, dễ chịu với anh và sẽ không bao giờ làm anh đau khổ, khóc lóc vì một mối tình tồi tệ, sẽ không bao giờ ngược đãi, vô lễ, hắt hủi, phản bội, thô lỗ và ngu ngốc với anh nữa.

Anh (tên anh ấy) sẽ hôn và yêu em mãi mãi. Bạnbây giờ anh ấy đang nhu mì và dịu dàng, như tôi mong muốn, và như anh ấy luôn phải như vậy, khi bạn thực sự yêu một ai đó!

Được làm dịu và vuốt ve nhân danh Chúa Giê-su!”

Lời cầu nguyện mạnh mẽ này tới São Manso sẽ giúp chồng bạn bình tĩnh lại và khiến anh ấy bình tĩnh hơn và yêu thương bạn nhiều hơn. Ví dụ, hãy cầu nguyện trước khi gặp anh ấy, hoặc đợi anh ấy đi làm về. Hãy cầu nguyện với đức tin cho đến khi nó có hiệu lực, không từ bỏ và São Manso sẽ nghe thấy bạn.

Tìm hiểu thêm:

  • Lời cầu nguyện của Đức Mẹ Aparecida – cầu nguyện để tôn vinh cô ấy vào ngày 12 tháng 10
  • Cầu nguyện 9 ngày để được Thiên thần hộ mệnh bảo vệ
  • Cầu nguyện cho Thánh Catherine – cho học sinh, sự bảo vệ và tình yêu

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.