Ngày trong tuần bạn sinh ra nói gì về bạn?

Douglas Harris 24-10-2023
Douglas Harris

Bạn có biết rằng ngày trong tuần bạn sinh ra có thể tiết lộ rất nhiều điều về tính cách của bạn? Xem bên dưới để biết đặc điểm của những người sinh vào mỗi ngày trong tuần.

Thứ Hai

Những người sinh vào thứ Hai thường là những người nhạy cảm và sáng tạo. Mặt trăng là thứ giúp củng cố những phẩm chất này, nhưng cũng là thứ khiến tâm trạng của họ thay đổi rất nhiều, giống như chu kỳ của mặt trăng.

Xem thêm: Tử vi hàng tháng của Nhân Mã

Họ phù hợp hơn với những người sinh vào: Thứ Tư, Thứ Sáu, Thứ Bảy và Chủ Nhật

Thứ Ba

Được cai trị bởi sao Hỏa, những người sinh vào Thứ Ba được biết đến với thái độ và cá tính mạnh mẽ. Họ không thiếu can đảm và chân thành. Họ không thích những người giả dối.

Họ phù hợp hơn với những người sinh vào: Thứ năm và thứ sáu.

Thứ tư

Nhờ nguồn năng lượng của Sao Thủy, những người sinh vào thứ Tư rất khó theo kịp. Họ làm hàng nghìn việc cùng lúc và không bỏ lỡ một cuộc phiêu lưu nào.

Xem thêm: Thần số học – tính cách của những người sinh ngày 28

Họ phù hợp hơn với những người sinh vào: Thứ Hai, Thứ Năm và Thứ Sáu.

Thứ Năm

Sao Mộc là chủ tinh của những người sinh vào thứ Năm và là những người được trời phú cho rất nhiều sáng tạo và hàng ngàn ý tưởng. Họ thích trò chuyện với bạn bè và hiếm khi đánh mất tâm trạng vui vẻ.

Họ phù hợp hơn với những người sinh vào: Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm và Chủ Nhật.

Thứ Sáu

Những người sinh vào thứ Sáu được cai trị bởi sao Kim và họ không thiếuyêu. Họ được biết đến là những người mơ mộng, luôn tìm kiếm một cuộc sống hài hòa. Tuy nhiên, họ hơi bướng bỉnh.

Họ phù hợp hơn với những người sinh vào: Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu và Chủ Nhật.

Thứ Bảy

Họ vượt qua hình ảnh của một người nghiêm túc và thường chỉ buông tay sau khi đã có được sự tự tin. Họ được cai trị bởi Sao Thổ.

Họ phù hợp hơn với những người sinh vào: Thứ Hai và Chủ nhật.

Chủ nhật

Mặt trời cai quản những người sinh vào Chủ nhật và điều đó khiến những người này phóng khoáng, cởi mở và không ngại dám làm. Từ bất an không tồn tại trong từ điển của họ.

Họ phù hợp nhất với những người sinh vào: Thứ Tư, Thứ Năm và Thứ Bảy.

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.