Nghi thức 5 ngày để thu hút tiền: triệu tập các thiên thần năng lượng tiền

Douglas Harris 20-07-2023
Douglas Harris

Nghi thức thu hút tiền bằng cách triệu hồi các thiên thần của năng lượng tiền tệ phải được thực hiện với mục đích tốt. Bạn có thể xin tiền để giải quyết vấn đề tài chính, hoặc để cung cấp chất lượng cuộc sống cho những người bạn yêu thương. Nếu yêu cầu của bạn xuất phát từ lòng tham hoặc để khiến người khác ghen tị, thì nghi thức thu hút tiền rất có thể sẽ không hiệu quả. Do đó, hãy tìm cách triệu tập các thiên thần của năng lượng tiền tệ chỉ để làm điều tốt. Trong nghi lễ thu hút tiền, bạn sẽ triệu tập các nguồn năng lượng sau:

 • Tổng lãnh thiên thần Gabriel: Bạn sẽ nhờ thực thể này giúp đỡ khi thiếu tiền.
 • Thi thiên 18: Thi thiên này nó thường được sử dụng để bảo vệ chống lại kẻ thù tinh thần. Ngài sẽ giúp bạn đảm bảo chiến thắng.
 • Thi thiên 67: tăng thêm của cải và giảm nghèo khó;
 • Thi thiên 144: thêm sức cho bạn và giúp bạn giải quyết khó khăn;
 • Thi thiên 33 : thu hút sự thịnh vượng và ngăn cản bạn thành công.

Những gì bạn cần cho Nghi lễ để thu hút tiền bạc

 • Bạn sẽ cần 7 cây nến, 3 cây nến xanh và 4 cây nến mật ong. Chúng sẽ được sử dụng để mang lại sự thịnh vượng và dòng chảy tốt;
 • 3 xu sẽ được sử dụng;
 • Một chiếc đĩa trắng tinh cũng sẽ được sử dụng trong nghi lễ.

Cách chuẩn bị cho nghi thức thu hút tiền bạc

Hãy cầu nguyện cho Thiên thần hộ mệnh của bạn và hỏi anh ấyđể gọi sức mạnh của Tổng lãnh thiên thần Gabriel trên bạn. Nói chuyện với Tổng lãnh thiên thần Gabriel và yêu cầu anh ấy gửi các thiên thần năng lượng tiền tệ đến đồng hành cùng bạn trong năm ngày nghi lễ của bạn.

Sau đó, đặt ba đồng xu vào giữa hai bàn tay của bạn và cầu nguyện một Kinh Lạy Cha xin các Thiên thần năng lượng tiền tệ ban phước cho bạn với sự thịnh vượng, phong phú và giàu có. Sau đó, đặt ba đồng xu trên tấm trắng trinh tạo thành một hình tam giác. Tiền xu nên được đặt ở cuối đĩa.

Nghi thức để thu hút tiền – Ngày đầu tiên

Vào ngày đầu tiên của nghi lễ của bạn, ngày sau khi làm tất cả chuẩn bị, chọn thời gian ưa thích của bạn và liên lạc với Thiên thần Hộ mệnh, Tổng lãnh thiên thần Gabriel và các Thiên thần Năng lượng Tiền tệ.

Yêu cầu sự giao nhau của các thiên thần để giải quyết các vấn đề tài chính của bạn và thắp ngọn nến mật đầu tiên trong trung tâm của tam giác được tạo thành bởi ba đồng xu trên đĩa trắng tinh. Khi ngọn nến được thắp sáng, hãy đọc Thi thiên 144 với niềm tin.

Quan sát: Hàng ngày, sau khi ngọn nến cháy hết, hãy vứt chúng vào thùng rác. Làm sạch đĩa và đặt lại các đồng xu thành hình tam giác.

Đọc thêm: Nước tiền – Công thức cải thiện đời sống tài chính của bạn

Nghi thức thu hút tiền – Ngày thứ 2

Vào cùng thời điểm của ngày đầu tiên, hãy triệu hồi Thiên thần hộ mệnh của bạn, Tổng lãnh thiên thần Gabriel và các Thiên thần của Năng lượng tiền tệ. trong nàyngày, bạn phải yêu cầu các thiên thần giảm bớt sự nghèo khó của nhân loại, bao gồm cả của bạn. Sau khi hòa hợp với các thiên thần và cầu xin mọi người, bạn phải thắp ngọn nến mật ong thứ hai ở trung tâm của tam giác đồng xu và cầu nguyện Thánh vịnh 67.

Nghi thức thu hút tiền – ngày thứ 3

Triệu hồi Thiên thần hộ mệnh, Tổng lãnh thiên thần Gabriel và Thiên thần năng lượng tiền tệ của bạn cùng lúc với những ngày đầu tiên. Yêu cầu các thiên thần giao nhau để bạn có một cuộc sống thịnh vượng và bảo vệ bạn khỏi thất bại. Ngay sau đó, thắp ngọn nến mật ong thứ ba ở giữa tam giác đồng xu và đọc Thi thiên 33.

Nghi thức thu hút tiền – ngày thứ 4

Hãy làm theo nghi thức hàng ngày của bạn và hòa hợp với Thiên thần Hộ mệnh của bạn, Tổng lãnh thiên thần Gabriel và các Thiên thần Năng lượng Tiền tệ. Vào ngày này, bạn phải yêu cầu các thiên thần bảo vệ bạn khỏi các thế lực tâm linh tiêu cực và mang đến cho bạn sự sung túc và giàu có. Sau đó, lấy ba cây nến xanh và thắp sáng chúng trên mỗi đồng xu. Kết thúc bằng cách đọc Thi thiên 18.

Cũng đọc: Cầu nguyện cho sự thịnh vượng và dồi dào

Nghi thức thu hút tiền – ngày thứ 5

Vào ngày cuối cùng, bạn phải thắp ngọn nến mật ong cuối cùng ở trung tâm của hình tam giác được tạo thành từ những đồng xu trên đĩa và nói lời cảm ơn Cha chúng tôi.

Khi ngọn nến cháy xong, hãy lấy những đồng xu ra và quyên góp cho ba tổ chức hoặc người ăn xin

Khi quyên góp đồng xu đầu tiên, hãy nói trong đầu:

Nhân danh Đức Chúa Trời là Cha, Chúa tể của Ý chí thiêng liêng, tôi làm luân chuyển sự giàu có hiện đang thể hiện trong cuộc đời tôi.

Khi quyên góp đồng xu thứ hai, hãy nói thầm:

Nhân danh Chúa Giê-su Christ, Chúa của Tình yêu thiêng liêng, tôi luân chuyển đồng tiền thể hiện trong cuộc sống của tôi hiện tại.

Khi quyên góp đồng xu thứ ba, hãy nói trong đầu:

Nhân danh Chúa Thánh Thần, Chúa của Đấng Biểu hiện Thiêng liêng, tôi truyền sự thịnh vượng hiện đang thể hiện trong cuộc đời tôi.

Nếu bạn đạt được ân sủng mà bạn yêu cầu , hãy quyên góp một phần số tiền cho các tổ chức coi trọng sự hiện diện của các thiên thần trong cuộc sống của chúng ta.

Thiên thần là những đấng thiêng liêng, những người cầu bầu cho chúng ta với Chúa. Chúng hướng dẫn chúng ta đi đúng hướng, an ủi chúng ta trong những lúc khó khăn, củng cố chúng ta, giải thoát chúng ta khỏi những nguy hiểm xung quanh, cho chúng ta sức mạnh để chịu đựng các vấn đề, trong số nhiều chức năng khác. Cố gắng kết nối hàng ngày với Thiên thần Hộ mệnh của bạn.

Bài viết này được lấy cảm hứng tự do từ ấn phẩm này và được điều chỉnh cho phù hợp với Nội dung của WeMystic.

Tìm hiểu thêm:

 • Thông cảm để kiếm thêm tiền và may mắn về tài chính
 • Nghi lễ ăn cơm – Không thể sai lầm để thu hút tiền bạc
 • Những câu thần chú của đạo Hindu để thu hút tiền bạc và công việc

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.