Trăng khuyết năm 2023: suy ngẫm, tự hiểu biết và trí tuệ

Douglas Harris 03-07-2023
Douglas Harris
Giờ Brasiliakỳ kinh nguyệt.

Trăng trắng năm 2023 sẽ là khoảng thời gian của những lời dạy tuyệt vời và sự hiểu biết về bản thân. Bạn sẽ được mời suy ngẫm về cuộc sống của chính mình, những thành tựu của mình và đưa ra những quyết định đã bị hoãn lại nhưng vẫn cần thiết.

Trong thời kỳ Trăng khuyết, bạn nên tập trung vào việc hoàn thiện quy trình, cho dù liên quan đến công việc, dự án, mối quan hệ hoặc tình huống. Đây là một chu kỳ kết thúc, tạm biệt và thậm chí là giải pháp sáng tạo cho một số vấn đề trong quá khứ.

Và đừng quên rằng ba ngày trước khi bắt đầu Trăng Non bạn sẽ có cơ hội hoàn thành mọi thứ bạn đã nghĩ đến và sắp xếp trong bí mật. Nếu bạn muốn làm hoặc nói điều gì đó mà bạn không muốn bất kỳ ai khác biết, thì bây giờ là lúc!

Qua sự phản chiếu, Mặt trăng sẽ cho bạn thấy những gì cần phải làm. Kiểm tra bên dưới các ngày mà Trăng khuyết sẽ xảy ra vào năm 2023 và chuẩn bị sẵn sàng.

Các giai đoạn của Trăng khuyết năm 2023 là : 14 tháng 1 / 13 tháng 2 / 14 tháng 3 / 13 tháng 4 / Ngày 12 tháng 5 / Ngày 10 tháng 6 / Ngày 9 tháng 7 / Ngày 8 tháng 8 / Ngày 6 tháng 9 / Ngày 6 tháng 10 / Ngày 5 tháng 11 / Ngày 5 tháng 12.

Xem thêm Giai đoạn da Lua 2023 — Lịch, xu hướng và dự báo cho bạn năm

Trăng trắng và sự nghiệp năm 2023

Bạn thậm chí có thể nghĩ rằng không có gì xảy ra vào ngày Trăng khuyết, nhưng Đó làđó là nơi bạn sai . Đây là một chu kỳ rất quan trọng để xem xét, lập hồ sơ và lập kế hoạch. Quan tâm đến các chi tiết, hoàn thiện các dự án còn dang dở và sắp xếp lại những dự án vẫn chưa thể hoàn thành.

Khi bạn suy ngẫm về những sự kiện gần đây trong sự nghiệp của mình, lựa chọn nào đã dẫn đến thành công? Và cái nào có tác dụng ngược lại? Phân tích trải nghiệm sống của bạn và ghi lại từng trải nghiệm đó . Bằng cách này, bạn sẽ có lộ trình rõ ràng để thiết lập một kế hoạch mới, sửa chữa những sai lầm trong quá khứ.

Thời điểm này cũng rất thuận lợi cho việc sa thải, chẳng hạn như sa thải nhân viên hoặc sa thải chính bạn. Đóng cửa doanh nghiệp và thay đổi địa chỉ là tích cực. Nhưng hãy nhớ rằng: chỉ có các lễ khánh thành vào dịp Trăng non , cũng như các cuộc phỏng vấn xin việc hoặc các hoạt động mới.

Về tài chính, đây là khoảng thời gian thuận lợi để đàm phán lãi suất và các khoản vay. Cân bằng chi phí và kiểm soát chi phí được tăng cường ở giai đoạn này, vì nó ngăn ngừa lỗi tính toán xảy ra và phát hiện ra những sai lầm không được chú ý.

Tất cả những người biết cách tiết kiệm, bảo toàn và đầu tư trong các giai đoạn trước sẽ có cơ hội để nhân tài nguyên của bạn ngay bây giờ. Trăng khuyết là giai đoạn tốt nhất để làm giàu cho những người tiết kiệm và tiết kiệm hơn.

Xem thêm Phép thuật trên Trăng khuyết – trục xuất, tẩy rửa và thanh tẩy

Sức khỏe của bạn dưới ánh trăngNăm nay suy yếu

Thời kỳ giảm năng lượng và ít động lực hơn, điều đó không có nghĩa là nên bỏ bê sức khỏe. Trăng khuyết là khoảng thời gian rất hấp dẫn đối với những người muốn thoát khỏi chứng nghiện ngập và những thói quen đang ảnh hưởng đến sức khỏe của họ.

Chế độ ăn kiêng nhằm giảm cân và giải độc cho kết quả tốt trong giai đoạn này của mặt trăng. Cơ thể của bạn sẽ cởi mở để chấp nhận việc làm sạch này dễ dàng hơn. Thưởng thức và đi đến bác sĩ; thực hiện tất cả các cuộc kiểm tra định kỳ mà bạn đã trì hoãn trong một thời gian dài.

Toàn bộ quy trình vệ sinh này cũng có thể áp dụng cho nhà cửa, đồ vật, con người và bệnh tật của bạn. Các nghi lễ cho mục đích này rất được hoan nghênh và được nâng cao bởi nguồn năng lượng này.

Mặc dù thời điểm này là nội tâm, nhưng Trăng khuyết là nguồn cung cấp năng lượng tình dục tuyệt vời, chuẩn bị tử cung cho thời điểm thụ thai. Các cuộc phẫu thuật, điều trị và các cuộc kiểm tra xâm lấn hơn cũng có thể được lên lịch cho Mặt trăng này. Vấn đề có nhiều khả năng được giải quyết, nhưng thời gian lành vết thương và phù nề sẽ kéo dài hơn.

Xem thêm Trăng khuyết: kết thúc một chu kỳ, đổi mới dự án

Cơ thể, vẻ đẹp và Mặt trăng

Ngay cả khi Trăng khuyết là thời điểm của sự nhìn nhận nội tâm, vẻ đẹp và lòng tự trọng vẫn có thể được rèn luyện một cách mãnh liệt. Những thay đổi triệt để hơn về ngoại hình như cắt ngắn hoặc thủ thuật hóa học đều có kết quả tuyệt vời.kết quả và giúp bạn tràn đầy năng lượng để bắt đầu chu kỳ tiếp theo.

Nếu bạn muốn giảm lượng tóc hoặc duy trì độ dài, hãy đặt cược vào kéo trong kỳ Trăng này. Bạn cũng nên tẩy lông vì Trăng khuyết có khả năng làm chậm quá trình mọc lông.

Các liệu pháp mát-xa, dẫn lưu và điều trị nhằm mục đích giảm béo có tác dụng tốt. Làm sạch da và điều trị nha khoa nằm trong danh sách các khả năng thẩm mỹ và bảo trì trong giai đoạn này.

Trăng trắng và tình yêu

Trong thời gian Trăng tròn, có lẽ bạn đã thực hiện các bước cần thiết để mở đường và thu hút tình yêu cho cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, Trăng khuyết mời gọi chúng ta đến với khoảng thời gian thư giãn, giải phóng và tất nhiên là yêu thương bản thân.

Đã đến lúc loại bỏ (hoặc điều đó) không mang lại lợi ích gì cho bạn. Một số người và địa điểm có thể không phải là điều tốt nhất đối với chúng ta và giai đoạn mặt trăng này có thể giúp bạn vượt qua quá trình chia tay. Những cuộc trò chuyện khó khăn cũng có xu hướng ít căng thẳng về mặt cảm xúc hơn vào thời điểm đó.

Mặc dù có một nguồn năng lượng đổi mới, nhưng Trăng khuyết vẫn chấp nhận những kết thúc và cách giải quyết vấn đề. Vì vậy, nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về một mối quan hệ, thì bây giờ sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để khắc phục chúng.

Bây giờ, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ bị lạm dụng hoặc rạn nứt vì một lý do nào đó, bạn có thể tận dụng mặt trăng này năng lượng để đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ đó.Những câu thần chú để quên đi mối tình đơn phương cũng rất hiệu quả ở đây.

Tránh những buổi hẹn hò đầu tiên, tán tỉnh và đặc biệt là kết hôn trong giai đoạn mặt trăng này. Nhưng nếu ngày đã được ấn định, hãy cố gắng tổ chức một buổi lễ nhỏ, thậm chí là bí mật và ít khách mời.

Xem thêm Sự đồng cảm của Trăng khuyết để chấm dứt năng lượng tiêu cực

Lịch trăng khuyết năm 2023

Tiếp theo, hãy xem lịch âm năm 2023 đầy đủ với tất cả các lần xuất hiện của Trăng khuyết vào năm 2023, cũng bao gồm các thời điểm mặt trăng thực sự xuất hiện trên bầu trời .

*Dữ liệu do Khoa Thiên văn học (Viện Khoa học Thiên văn, Địa vật lý và Khí quyển) tại USP công bố.

Ngày Tuần trăng 2023 Thời gian
Ngày 14 tháng 1 Trăng khuyết 🌒 23:10
Ngày 13 tháng 2 Trăng tròn 🌒 13:00
Ngày 14 tháng 3 Trăng tròn 🌒 23:08
Ngày 13 tháng 4 Trăng tròn 🌒 06:11
Ngày 12 tháng 5 Nguyệt trăng 🌒 11:28
Ngày 10 tháng 6 Trăng tròn 🌒 16:31
Ngày 9 tháng 7 Trăng tròn 🌒 22:47
08/08 Trăng tròn 🌒 07:28
06/09 Nguyệt trăng 🌒 19:21
Ngày 6 tháng 10 TrăngSuy tàn 🌒 10:47
Ngày 5 tháng 11 Trăng tròn 🌒 05:36
Ngày 5 tháng 12 Nguyệt trăng 🌒 02:49

Tìm hiểu thêm :

  • Bạn muốn thêm gia vị cho đời sống tình dục? Bí mật nằm trong các chu kỳ của mặt trăng!
  • Sự đồng cảm của Mặt trăng suy yếu để chấm dứt năng lượng tiêu cực
  • 8 chu kỳ của Mặt trăng và ý nghĩa tâm linh của chúng
  • Xem Pedra da Lúa Lúa tại cửa hàng WeMystic

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.