Nhu cầu nghỉ tắm: mọi thứ bạn cần để thực hiện

Douglas Harris 22-10-2023
Douglas Harris

Trong xã hội hiện tại của chúng ta, chủ nghĩa tư bản và việc không ngừng theo đuổi thành công khiến lòng đố kỵ đơm hoa kết trái một cách hoàn toàn không kiểm soát. Rất nhiều ma thuật và công việc mắt ác đã được thực hiện để tấn công chúng tôi. Nhiều triệu chứng có thể phổ biến để phát hiện ra mắt mỡ này, trong số đó chúng ta bị đau ở cổ và lưng, ngứa ở lưng và muốn nôn trong một thời gian dài. Để chấm dứt tất cả những điều này, chúng tôi có tắm phá vỡ nhu cầu để tiêu diệt tất cả những điều xui xẻo và đố kị này. Việc tắm phá nhu cầu này nên được thực hiện trong môi trường gia đình, khi nhà không có ai khác, chỉ có mình bạn.

Tắm phá nhu cầu bằng thảo dược

Việc tắm phá nhu cầu được thực hiện với ít nhất ba loại thảo mộc khác nhau, để duy trì tinh thần tự nhiên chống lại những tệ nạn của cuộc sống hiện đại. Một số loại thảo mộc này có thể được thay thế bằng những loại khác, tuy nhiên, thứ duy nhất không thể thay đổi là muối thô đi kèm với tất cả các loại nước tắm xả.

Các loại thảo mộc được chọn bởi vì, với sức mạnh của tự nhiên, chúng có thể hấp thụ với bản chất tự nhiên bao la tất cả những điều xấu xa còn sót lại trong cơ thể chúng ta, do những việc làm xấu xa này.

Bấm vào đây: Umbanda dỡ bồn tắm cho mỗi ngày trong tuần

nhu cầu break bath: cách thực hiện từng bước của bạn

Để thực hiện nghi thức break tuyệt vời nàytheo yêu cầu, bạn sẽ cần:

– 1 lít nước sôi

– 10 lá nguyệt quế

– 5 lá đậm

– 7 lá nguyệt quế

– 3 thìa muối thô

Xem thêm: Thánh Vịnh 52: Sẵn sàng đương đầu và vượt qua những trở ngại

– 1 gói thuốc lá

Trước hết, hãy chọn một đêm yên tĩnh để thực hiện việc xông tắm, tốt nhất là vào cuối tuần. Bước đầu tiên là đốt các loại thảo mộc hút thuốc trong một cái đĩa nhỏ. Sau đó trộn tất cả các thành phần khác và để yên trong 1 giờ. Sau thời gian này đi tắm bình thường. Sau khi tắm, đổ nước này từ cổ trở xuống, sau đó để khô tự nhiên.

Khi tắm xong không mặc quần áo. Đi vào phòng ngủ, ngồi trên giường và đọc lời cầu nguyện bảo vệ sau đây bằng những câu thơ từ việc dỡ hàng:

Xem thêm: Sức mạnh của đá và tinh thể: màu sắc, ý nghĩa, làm sạch và nhận dạng

“Mẹ Dinah, Dinah, Dinah!

Hãy lấy đi tất cả những điều xấu xa này khỏi con, lấy đi nó mạnh mẽ lên!

Tôi không xứng đáng với bất cứ điều gì từ cái ác này, nhổ nó, nhổ nó!

Cầu mong tất cả loại thảo mộc này làm cho tôi trong sạch cho bạn, cho cuộc sống.

Amen, được chữa lành và tôi hy vọng !”.

Tìm hiểu thêm :

  • Hoa cúc để tắm: khả năng xoa dịu của loài hoa này
  • Tắm húng quế: sức mạnh chữa lành từ thiên nhiên
  • Tắm thanh tẩy Iemanjá chống lại năng lượng tiêu cực

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.