Onironaut: ý nghĩa của nó và làm thế nào để trở thành một

Douglas Harris 25-05-2023
Douglas Harris

Một oneironaut là người có thể duy trì trạng thái ý thức trong khi mơ. Bằng cách này, anh ta có thể di chuyển trong những giấc mơ như thể chúng là hiện thực. Một thuật ngữ liên quan được biết đến nhiều hơn là "mơ sáng suốt", đó là điều mà các phi hành gia có được khi họ ngủ.

Tức là, đó là khả năng sống trong những giấc mơ với cùng cường độ khi thức. Khả năng mà nhiều người muốn và ít người có được.

Kiểm soát giấc mơ và sống hai lần

Trở thành phi hành gia có nghĩa là có một thói quen trong giờ thức và có thể trải nghiệm những cuộc phiêu lưu bất khả thi trong đêm. Những người có thể kiểm soát giấc mơ của mình có thể đi du lịch vào ban đêm đến những nơi xa xôi, đi nghỉ và thậm chí bay.

Trong giấc mơ, không có quy tắc nào và mọi thứ đều được cho phép. Do đó, bất cứ ai đi qua giấc mơ của họ giống như sống hai lần: một lần thức và một lần ngủ.

Tuy nhiên, bất cứ ai hoàn thiện kỹ thuật này, sẽ sớm bắt đầu sử dụng giấc ngủ để hiểu bản thân mình hơn, bởi vì mơ thấy lucidos giống như đi lang thang trong chính bạn. vô thức của chính mình và cho phép bạn khám phá những điều mà bạn thậm chí không biết là nó tồn tại.

Nhấp vào đây: Alectoromancy: cách sử dụng gà trống để dự đoán tương lai

Làm thế nào có thể Tôi là một phi hành gia?

Thực tế là có những người dành cả đời để cố gắng có một giấc mơ sáng suốt mà không thành công, trong khi những người khác sống chúng từ khi còn trẻ như một điều gì đó tự nhiên.

Nhưng hầu hếtmọi người có thể trở thành một phi hành gia cuối cùng bằng cách làm theo một loạt các khuyến nghị. Điều này có nghĩa là một người bình thường có thể rèn luyện bản thân để có những giấc mơ sáng suốt.

Rõ ràng, cần phải thực hiện một số chiến lược nhất định mỗi ngày, miễn là cần thiết.

Viết nhật ký giấc mơ

Luôn có một cuốn sổ bên cạnh giường và mỗi sáng trước khi ra khỏi giường, hãy viết ra tất cả những kỷ niệm mà bạn có từ đêm hôm trước.

Có thể ban đầu họ chỉ là những người độc thân hoặc thậm chí chỉ là cảm giác hình ảnh. Nhưng việc viết chúng ra hàng ngày sẽ rèn luyện bộ não ghi nhớ những giấc mơ tốt hơn và nhận thức rõ hơn về chúng.

Kiểm tra thực tế hàng ngày

Điều này có nghĩa là hãy tự hỏi bản thân mỗi ngày và nhiều lần trong ngày: thực tế này hay tôi đang mơ? Lý tưởng nhất là mỗi người có thể thử một cử chỉ cụ thể để cho biết đó có phải là thực tế hay không.

Ít nhất 10 lần một ngày, điều quan trọng là phải tự đặt câu hỏi liệu những gì bạn đang trải qua là thực hay mơ và xác minh mà chúng tôi chọn. Vì điều này sẽ trở thành thói quen cho não bộ.

Lồng ấp giấc mơ

Bao gồm suy nghĩ về những gì bạn muốn mơ, ngay trước khi đi ngủ. Tốt nhất, bạn nên viết nó ra giấy và ghi nhớ nó một lúc trước khi nhắm mắt và chuẩn bị đi ngủ.

Điều này có thể sẽ đọng lại trong não, giúp nuôi dưỡng giấc mơ sáng suốt xung quanh bạn.chủ đề đã chọn.

Tìm hiểu thêm :

  • Rhapsodomancy: bói toán qua các tác phẩm của một nhà thơ
  • Metoposcopy: đoán tương lai qua các dòng khuôn mặt của bạn
  • Ornithomancy: đoán tương lai theo loài chim

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.