Tất cả về thủy thủ ở Umbanda

Douglas Harris 30-05-2023
Douglas Harris

Các thủy thủ ở Umbanda đại diện cho một người hướng dẫn đưa ra biển những gì gây ra đau khổ, đau đớn và phiền muộn cho con người. Bất kỳ cảm giác nào giống như thế này và đọng lại trong bạn, chúng sẽ quay trở lại biển cả, dù tái sinh hay tái sinh.

Các thủy thủ được cai trị bởi orixás Iemanjá và Omulú và có mặt trong hàng ngũ ngai vàng của thế hệ. Bằng cách có hai orixás, cả hai đều có mối liên hệ với biển và nước, công việc mà chúng thực hiện trong cuộc sống của một người có thể thông qua calunga nhỏ hoặc calunga lớn.

Những người làm việc trong dòng Yemanja, tỏa năng lượng, có nhiệm vụ đem tình thương của mình đến với mọi người cần mình giúp đỡ. Trong khi những người làm việc cho Omulú, mặc dù họ cũng luôn có ảnh hưởng của Nữ hoàng Biển cả, hấp thụ những năng lượng tiêu cực và giúp các linh hồn đi đến cõi chết một cách suôn sẻ.

Thủy thủ tượng trưng cho điều gì

Hình ảnh người thủy thủ dẫn đường cho Umbanda, đang tìm kiếm sự hài hòa mà anh ta không có được trong cuộc sống, đại diện cho một người đã vượt qua khó khăn, hầu hết trong số họ đều tận tụy với biển cả.

Nó là điều bình thường khi cảm thấy một cảm giác nhẹ nhõm tuyệt vời, một sự thanh tẩy nội tâm và tinh thần thực sự. Anh ta chỉ mang đến những rung cảm tốt đẹp và một cuộc xâm lược hòa bình khổng lồ.

Nhấp vào đây: Thủy thủ từ Umbanda: họ là ai?

Thủy thủ là ai

Thường thì người hướng dẫn Thủy thủ là người đã từng làm việctrong cuộc sống luôn gắn liền với biển. Nó được đặt tên theo những bí ẩn dưới nước và là thứ hoạt động tốt nhất khi có lợi cho orixá cầm quyền.

Mọi người hoặc bất kỳ nghề nghiệp nào liên quan đến biển hoặc gần biển đều đại diện cho người dẫn đường Thủy thủ.

Chức năng chính của nó là mang bệnh tật của con người xuống đáy biển, mang đến sự hiện diện của tinh thần hòa bình và năng lượng tích cực. Ngoài ra, nó còn chịu trách nhiệm mang lại sự hài hòa về tinh thần, giúp mọi người đạt được mục tiêu của mình và hoàn toàn hạnh phúc.

Đó là một cách thực sự để loại bỏ tất cả năng lượng tiêu cực khỏi cơ thể, và việc vượt qua nó là một buổi dỡ bỏ thực sự .

Nhấp vào đây: Mọi thứ bạn cần biết về Bahia ở Umbanda

Quà tặng dành cho các thủy thủ

Các thủy thủ thích bia, và đó là lý do tại sao Đây là những gì phương tiện uống khi họ nhận được hướng dẫn này. Họ cũng thích rượu rum, nhiều loại trái cây, nến và ruy băng có màu xanh và trắng của người thủy thủ truyền thống.

Món ăn họ thích nhất là moqueca trộn, cơm tôm, cá ướp bia và bí ngòi nhồi với cơm. Các ngày của nó là Thứ Hai và Thứ Sáu, và ngày kỷ niệm cụ thể là ngày 13 tháng 12.

Tìm hiểu thêm:

  • Tìm hiểu Boiadeiros là ai ở Umbanda
  • Việc đồng cốt ở Umbanda có giống như ở Thần linh không? Tìm hiểu
  • Malandros ở Umbanda – đây là những aiNgười hướng dẫn tinh thần?

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.