Trứng thông cảm để có được bạn trai khẩn cấp!

Douglas Harris 07-07-2023
Douglas Harris

2018 là năm! Với những lời chúc sức khỏe, bình an và thịnh vượng, tình yêu cũng cần đến trong chu kỳ mới bắt đầu. Và vì điều đó, ngoài những nỗ lực chúng tôi dành cho vẻ đẹp, cách nói chuyện hay và sức hút mà chúng tôi muốn truyền tải vào thời điểm chinh phục, thì một đồng cảm cần tìm bạn trai gấp sẽ giúp bạn. hơn nữa trong quá trình này để tìm kiếm một tình yêu tuyệt vời.

Sự đồng cảm sau đây hướng đến những trường hợp cấp bách, tuy nhiên, điều cần thiết là bạn phải có thật nhiều ý chí và trí lực để tình yêu mới này đến được với bạn và được thực sự là người sẽ khiến bạn hạnh phúc cả đời.

Thông cảm tìm bạn trai gấp

Dù giành được hay giành lại một tình yêu lớn, câu thần chú tìm người yêu khẩn cấp này đều rất hiệu quả đơn giản và nhanh chóng, cho phép bạn bắt đầu năm mới với người bên cạnh. Trong đó, bạn sẽ chỉ cần thu thập một số vật liệu đơn giản mà bạn có thể có ở nhà. Đó là:

– Một quả trứng trắng;

– Một hộp giày có nắp đậy.

Với những vật phẩm này trong tay, hãy bắt đầu câu thần chú của bạn như sau: lấy quả trứng trắng và đặt nó vào bên trong hộp đựng giày, đóng lại. Bây giờ, hãy lắc hộp bảy lần, đồng thời nói: “tình yêu của anh, tình yêu của anh, hãy hiện ra với anh”.

Khi hoàn tất, hãy mở hộp và đặt chân vào bên trong, đập vỡ hoặc bóp nát quả trứng, nếu anh ấy đã cóbị vỡ trong lúc lắc.

Nhớ đập trứng thật nhiều nhé, ý chí to cỡ em nó mới có được bạn trai. Hành động đè bẹp anh ấy trong sự đồng cảm này sẽ thể hiện sức mạnh ý chí của bạn và cũng là chiến thắng để giành được hoặc thậm chí giành lại một tình yêu mới và tuyệt vời.

Ngay sau khi bạn hoàn thành toàn bộ nghi thức này, hãy ném quả trứng và cả chiếc hộp giày trong thùng rác. Giờ đây, bạn có thể rửa chân dưới vòi hoa sen bằng nước ấm và xà phòng.

Bây giờ, hãy hết lòng suy nghĩ về mong muốn tìm bạn trai tiềm ẩn trong năm mới này bắt đầu. Đừng khép mình trước tình yêu; hãy để cuộc gặp gỡ trôi chảy, đầu hàng và xem số phận và sự đồng cảm này đã chuẩn bị cho bạn điều gì.

Cũng đọc: Lời cầu nguyện của Thánh Anthony để có bạn trai và kết hôn.

Tìm hiểu thêm :

  • Thánh ca 2018 – Cho cuộc sống tình yêu của bạn.
  • Dự đoán cho năm 2018 – Năm của sự thay đổi.
  • 2 Mạnh mẽ cầu nguyện cho năm 2018.

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.