Câu trả lời của Saint Anthony để tìm đồ vật bị mất

Douglas Harris 08-07-2023
Douglas Harris

Câu trả lời của Thánh Anthony là lời cầu nguyện đó sẽ giúp bạn lấy lại mọi thứ đã bị mất, bị đánh cắp hoặc thất lạc. Lời cầu nguyện mạnh mẽ này, đã tồn tại trong nhiều thế kỷ, cầu xin Thánh Anthony of Padua chuyển cầu cho chính nghĩa của chúng ta. Nó có thể được sử dụng bất cứ khi nào bạn thấy cần thiết, nhưng điều quan trọng là phải cầu nguyện với đức tin để lời cầu xin thể hiện sự trung thực của bạn.

Việc cầu nguyện cho một vật đã mất có vẻ phù phiếm và thậm chí ích kỷ, nhưng sự biến mất này có thể tạo ra rất nhiều đau khổ. Một tài liệu, tiền bạc, một món quà lưu niệm được ai đó tặng, tất cả những thứ này đều có giá trị và tầm quan trọng của nó và không nên xem nhẹ. Lời cầu nguyện trong câu trả lời của Thánh Anthony thậm chí có thể giúp những người cảm thấy lạc lối và tìm cách lấy lại niềm tin của chính họ.

Đọc thêm: Lời cầu nguyện của Thánh Anthony để đạt được ân sủng

Làm thế nào để cầu nguyện câu đáp của Thánh Antôn?

Lời đáp của Thánh Antôn ban đầu được viết bằng tiếng Latinh, vào giữa năm 1233, bởi Friar Giuliano da Spira và bắt nguồn từ lời cầu nguyện được gọi là “si quaeris miracula”. Tên responso xuất phát từ cùng một ngôn ngữ và có nghĩa chính xác là “tìm kiếm câu trả lời”. Trải qua hàng trăm năm, người dân trên khắp thế giới đã cầu xin sự can thiệp của Thánh nhân trong những giây phút tuyệt vọng và đã được đáp lại. Do đó, hiệu quả của nó đã được chứng minh nhiều hơn.

Để cầu nguyện đáp ứng của Thánh Anthony , hãy tìm một nơi yên tĩnh,không bị gián đoạn. Tập trung vào những gì bạn muốn tìm và để cho yêu cầu của bạn xuất phát từ trái tim của bạn. Lời cầu nguyện phải được nói to, không e ngại hay sợ hãi. Nên thắp một ngọn nến trắng và đọc lời cầu nguyện trong 9 ngày cùng một lúc, ngay cả khi đối tượng được tìm thấy trong thời gian đó. Nếu bạn đang dùng đến sự tôn kính vì bạn cảm thấy lạc lõng và cố gắng lấy lại đức tin của mình, thì điều quan trọng hơn là không được phá vỡ tuần cửu nhật.

Cũng đọc: Lời cầu nguyện của Thánh Anthony để tìm thấy một tình yêu

Responso de Santo Antônio

Hãy xem bên dưới phiên bản nổi tiếng và mạnh mẽ nhất của câu trả lời Santo Antônio, nguyên bản được dịch từ tiếng Latinh:

Nếu bạn mong muốn điều kỳ diệu ,

nhờ đến Thánh Anthony

Bạn sẽ thấy ác quỷ chạy trốn

và địa ngục cám dỗ.

Cái đã mất tìm lại được

Nhà tù khắc nghiệt bị phá vỡ,

và tại chiều cao của cơn bão

biển giận dữ nhường bước.

Nhờ sự can thiệp của cô ấy,

chạy trốn bệnh dịch, lỗi lầm, cái chết,

Kẻ yếu trở nên mạnh mẽ

và kẻ ốm yếu trở nên khỏe mạnh.

Cái gì đã mất thì tìm lại được

Mọi sự xấu xa của con người đều được tiết chế, rút ​​lui

Hãy để những người đã từng chứng kiến,

và người dân Padua nói như vậy.

Khôi phục những gì đã mất

Vinh quang Chúa Cha, Chúa Con

và Chúa Thánh Thần.

Những gì đã mất sẽ được phục hồi

Cầu nguyệncho chúng ta, thánh Anthony

Để chúng ta có thể xứng đáng với những lời hứa của Chúa Kitô.

Tìm hiểu thêm :

  • Thông cảm với Thánh Anthony để hòa giải
  • Lời cầu nguyện của Thánh Anthony để đưa Ex trở lại
  • Thông cảm với Thánh Anthony để lên bàn thờ

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.