Yemanja cầu nguyện mạnh mẽ cho tình yêu

Douglas Harris 30-05-2023
Douglas Harris

Lời cầu nguyện Iemanjá cho tình yêu rất mạnh mẽ và có thể giúp mọi người giải quyết vấn đề trong mối quan hệ. Nếu bạn đã chiến đấu với người thân của mình và nghĩ rằng không thể quay đầu lại, đừng bỏ cuộc, lời cầu nguyện này có thể giúp bạn. Nó cũng có thể giúp lấy lòng một người không chú ý đến bạn, không hứng thú hoặc đơn giản là không muốn bất cứ điều gì nghiêm túc hơn. Iemanjá là một orixá người châu Phi, người đại diện cho sức mạnh của biển cả. Bà cũng là nữ hoàng của công lý và tình yêu.

Xem thêm Odofé Ayabá Iemanjá – Nữ hoàng Biển cả

Lời cầu nguyện mãnh liệt cho tình yêu của Iemanjá

Nếu bạn muốn cầu xin Iemanjá , lý tưởng nhất là lập một bàn thờ nhỏ có hình nữ thần và một số lễ vật cho Iemanjá. Bạn có thể sử dụng:

– Trang sức, Iemanjá thích những món đồ như dây chuyền màu trắng và xanh dương;

– Nến màu vàng hoặc trắng;

– Trái cây;

– Em yêu.

Sau khi lập một bàn thờ đẹp đẽ, em nên đọc lời cầu nguyện sau đây ba lần và lặp lại nghi thức và lời cầu nguyện tình yêu với Iemanjá trong ba đêm.

“Iemanjá, của anh nữ hoàng, hãy đảm bảo rằng (đặt tên viết tắt của người đó) ngay khi bạn thức dậy, hãy nghĩ về tôi và không ngừng nghĩ về tôi, cho đến khi bạn nói chuyện với tôi. Cầu mong anh ấy cảm thấy vô cùng khao khát được gặp tôi và gọi điện cho tôi, nói rằng anh ấy thực sự cần gặp tôi và ở bên tôi. Ngay cả ngày hôm nay, có thể (____) nhớ tôi rất nhiều và luôn mong muốn được bầu bạn với tôi, và ngay sau khi lời cầu nguyện này được hoàn thành,xuất bản, nếu anh ấy đang ngủ anh ấy sẽ mơ về tôi, và khi anh ấy thức dậy, anh ấy sẽ luôn nghĩ về tôi. Yemanja, nữ hoàng của tôi, tôi yêu cầu bạn trả lời yêu cầu của tôi. Cảm ơn bạn. Vậy thì…. Vì vậy, nó sẽ như vậy!”

Thêm một chút về Iemanjá

Để cầu nguyện Iemanjá cầu nguyện cho tình yêu, hãy tìm hiểu một chút về lịch sử của nó. Iemanjá, còn được gọi là Dona Janaína ở Brazil, là orixá của người Egba, nữ thần sinh sản, gắn liền với nước. Cô ấy là một trong những orixás lâu đời nhất, người đầu tiên được sinh ra sau vị thần tối cao, Olofi, người đã tạo ra thế giới. Cô là người bảo trợ của các thủy thủ, ngư dân và những người sống gần biển. Ở Brazil, Iemanjá được vinh danh trong một số lễ hội nổi tiếng. Ngày của ông được tổ chức vào ngày 2 tháng 2, khi một số người mặc đồ trắng đi ra ngoài trong đám rước. Trung tâm lớn nhất để thực hành các truyền thống châu Phi là ở Bahia, nơi diễn ra một bữa tiệc lớn dành riêng cho nữ hoàng biển cả. Mọi người đi bộ về phía ngôi đền chính, gần cửa sông Rio Vermelho, và ở đó họ đặt các lễ vật như hoa, quà tặng, đồ trang sức, nước hoa, v.v. Đối với những người sùng đạo Orixá này, ngày này rất thuận lợi cho các lễ vật, sự đồng cảm và những lời cầu nguyện dành riêng cho Iemanjá.

Nguồn gốc của nó có liên quan đến chủ nghĩa hỗn hợp tôn giáo, nơi những người nô lệ châu Phi trước đây đã tạo ra mối liên kết giữa người Orixá và các vị thánh của Nhà thờ Công giáo để tiếp tục ăn mừng danh dự của họ mà không trả thù. Trong trường hợp của Iemanja,cô được liên kết với Mary, mẹ của Chúa Giêsu Kitô và còn được gọi là Nossa Senhora dos Navegantes.

Tìm hiểu thêm:

  • Tắm tắm thanh tẩy Iemanjá chống lại năng lượng tiêu cực
  • Iemanjá cầu nguyện bảo vệ và mở đường
  • Tìm hiểu câu chuyện về Iemanjá – Nữ hoàng biển cả

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.