Tìm hiểu một lời cầu nguyện mạnh mẽ để dỡ bỏ tinh thần

Douglas Harris 26-06-2024
Douglas Harris

Có những ngày chúng tôi cảm thấy như gánh cả thế giới trên vai. Rất nhiều áp lực, chán nản, dằn vặt. Điều này xảy ra khi chúng ta được nạp đầy năng lượng và cần giải phóng năng lượng đó thông qua quá trình phóng điện tâm linh. Xem bên dưới cách thực hiện lời cầu nguyện mạnh mẽ để giải phóng năng lượng tiêu cực tích lũy.

Xem thêm Lời cầu nguyện mạnh mẽ cho thiên thần hộ mệnh của người thân yêu

Lời cầu nguyện mạnh mẽ để dỡ bỏ Chúa của Bonfim

Lời cầu nguyện mạnh mẽ tới Senhor do Bonfim rất mạnh mẽ và giúp thúc đẩy sự giải thoát tâm linh. Để nhờ vị thánh này giúp đỡ và giải thoát bản thân khỏi áp lực đang lấy đi sự nhiệt tình và sức sống của bạn (hoặc cho ai đó đang cần được giải thoát), bạn cần thắp một ngọn nến cho thiên thần hộ mệnh của mình và sau đó yêu cầu được giải thoát về mặt tinh thần. 3>

Quỳ gối trước ngọn nến và với đức tin mạnh mẽ, cầu nguyện:

“Chúa của tôi ở Bonfim, tôi thấy mình ở trong sự hiện diện của Ngài, khiêm nhường, để nhận từ Ngài, tất cả những ân sủng mà Ngài ban cho muốn sa thải tôi. Xin tha thứ cho con, lạy Chúa, vì tất cả những lỗi lầm mà con có thể đã phạm phải do việc làm hoặc suy nghĩ. Xin cho con mạnh mẽ để chiến thắng mọi cám dỗ và những việc làm gian ác của kẻ thù. Cầu mong Orisha Ogum thiêng liêng dùng thanh kiếm của mình cắt đứt mọi điều xấu xa tiếp cận tôi.

Cầu mong Yemanja, Nữ hoàng Biển cả, với sự bảo vệ của Ngài, đưa cô ấy vào xiềng xích dưới đáy biển tất cả sự ghen tị rơi vào tôi; Cái gìOxum mang theo tất cả những giọt nước mắt tôi phải khóc, để nỗi tuyệt vọng hay bất hạnh không bao giờ đến với tôi; Cầu cho Ossanha tránh xa tôi mọi cơn bão để những cơn gió may mắn mang đến cho tôi sự thịnh vượng; Có thể tất cả may mắn trên thế giới đến chân tôi, với sự bảo vệ của orixá Oxum-Maré vĩ đại; Xin Xangô từ trên đỉnh Mỏ đá Thánh của mình củng cố tất cả hàng hóa mà tôi đạt được.

Xem thêm: Tuần trăng trong tháng 1 năm 2023

Cứu Mr. làm Bonfim, cứu tất cả các orishas, ​​những người bảo vệ tôi trong cuộc sống, để tôi không thiếu thứ gì.”

Đây là lời cầu nguyện từ Umbanda cầu xin sự giúp đỡ từ Xangô, Ossanha, Oxum, Yemanjá , cho Ogum và Senhor do Bonfim, với tất cả sức mạnh của chủ nghĩa hỗn hợp tôn giáo. Hãy cầu nguyện lời cầu nguyện mạnh mẽ này với một trái tim rộng mở và nó sẽ giải phóng năng lượng tiêu cực.

Xem thêm:

Xem thêm: 5 dấu hiệu một người đang nghĩ về bạn
  • Lời cầu nguyện mạnh mẽ cho những người chúng ta yêu thương.
  • Lời cầu nguyện mạnh mẽ – những lời cầu xin chúng ta có thể dâng lên Chúa trong lời cầu nguyện.
  • Lời cầu nguyện mạnh mẽ của Thánh Faustina cho một trái tim nhân hậu.

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.