Khám phá sức mạnh của bồn tắm chàm để làm sạch năng lượng

Douglas Harris 21-06-2023
Douglas Harris

Tắm chàm được sử dụng để trung hòa năng lượng của con người và môi trường, lấy đi mọi năng lượng tiêu cực và ảnh hưởng của các linh hồn rung động thấp. Indigo có tông màu xanh lam mạnh mẽ, góp phần vào khả năng làm sạch của nó. Nó nâng cao tâm linh của bạn và cho phép những năng lượng tích cực chiếm ưu thế trong cơ thể và ngôi nhà của bạn. Tìm hiểu cách tắm chàm cho con người và môi trường.

Tắm chàm cho môi trường

Thông thường, theo thời gian, năng lượng tiêu cực tích tụ trong các góc của môi trường, khiến chúng rung động nặng nề và xấu. Màu chàm có sức mạnh mạnh mẽ để trung hòa năng lượng của các địa điểm. Tuy nhiên, trước khi sử dụng, điều quan trọng là người già, phụ nữ mang thai và những người có thể bị dị ứng nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để biết liệu họ có thể tiếp xúc với sản phẩm này hay không. Với các biện pháp phòng ngừa được thực hiện đúng cách, hãy làm như sau:

 • Trước khi thực hiện tắm chàm trong môi trường, bạn cần che đám rối thần kinh mặt trời, luân xa nằm ở rốn. Những linh hồn rung động thấp có thể nhìn thấy chúng ta và tiếp cận chúng ta thông qua luân xa này. Khi chúng tôi che nó, các linh hồn không thể tiếp cận chúng tôi. Sau đó, ba ngày trước khi tắm, hãy băng rốn bằng miếng thạch cao và đậy kín trong khi tắm;
 • Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ và vứt bỏ mọi thứ không còn hữu ích nữa ;
 • Bạn sẽ cầnmột cái xô, hai lít nước, một thìa bột chàm và một miếng vải mới;
 • Pha loãng thìa bột chàm trong hai lít nước bên trong xô. Sau khi lau nhà xong, hãy làm ướt miếng vải mới bằng hỗn hợp và trải nó lên sàn, gạch, cửa sổ và khung cửa.
 • Sau khi sử dụng bột chàm trong nhà, hãy cầu nguyện trong 30 ngày Bài thánh ca trong Kinh thánh mà bạn thích và thắp hương và nến tím. Suy nghĩ trong im lặng trong 20 phút, tưởng tượng ngôi nhà của bạn không còn những linh hồn và năng lượng xấu.
 • Để kết thúc, hãy tháo băng dính khỏi rốn và tắm thật lâu.
Xem thêm Cách tẩy uế bằng chàm

Đối với người

Tắm chàm cho người không nhất thiết phải che rốn như khi tắm môi trường. Ngoài việc trung hòa năng lượng, bồn tắm anil được chỉ định để bảo vệ các mối quan hệ, loại bỏ các năng lượng có hại có thể được gửi đến. Nó cũng giúp những người tìm kiếm tình yêu đích thực, loại bỏ những năng lượng xấu và thu hút những người tốt. Tìm hiểu cách thực hiện:

 • Bạn sẽ cần 1 lít nước khoáng, 2 thìa đường, 1 thìa bột chàm và 21 giọt tinh chất hồi;
 • Trộn đều tất cả các thành phần trong xô hoặc bình và mang nó vào bồn tắm. Tắm như bình thường và cuối cùng ném hỗn hợp từ cổ xuống, tưởng tượng những năng lượng xấu sẽ biến mất. theotất cả các bước đúng cách để hóa giải năng lượng của bạn và tự do cho một tình yêu yên bình và hài hòa.

Tắm chàm rất mạnh, không nên thực hiện thường xuyên. Bạn có thể lặp lại quy trình này 90 ngày một lần, nếu cần.

Tìm hiểu thêm:

 • Tìm hiểu cách chuẩn bị bình xịt để làm sạch năng lượng
 • Nghi thức dọn dẹp môi trường: hòa bình, hòa hợp và bảo vệ
 • Dọn dẹp nhà cửa – tần suất lý tưởng để loại bỏ vi khuẩn và năng lượng xấu

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.