Dự đoán của Orixás cho tháng 11 trong mỗi dấu hiệu

Douglas Harris 31-05-2023
Douglas Harris

Tháng 11 năm 2021, sẽ bắt đầu giai đoạn cuối cùng của chu kỳ này , theo dự đoán của nhiếp chính orixás, sẽ là một tháng rất kiên trì, phấn khích, tự chủ, chung thủy, thấu hiểu và thanh thản , hạnh phúc, hạnh phúc, lòng biết ơn và sự tiến bộ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống đối với mỗi người thuộc cung hoàng đạo. Điều này là do nó sẽ mang lại những thông điệp đức tin được công bố trong những ngày tới, điều này cho thấy rằng những con đường mới sẽ sớm mở ra, mang lại nhu cầu thay đổi mạnh mẽ, thường xuyên và ngày càng hứa hẹn cho những ai thực sự sẵn sàng tái tạo lại bản thân và tái sinh từ đống tro tàn.

Bằng cách này, tất cả mười hai cung sẽ cảm thấy bị ảnh hưởng bởi những nguồn năng lượng mạnh mẽ sẽ cực kỳ quan trọng trong việc mở ra những cánh cửa, tận dụng tốt hơn các cơ hội và trong những chuyển đổi nhỏ sẽ đánh dấu giai đoạn này. Ngoài ra, giai đoạn này sẽ cung cấp vô số tiến bộ và thiết lập một sự bảo vệ tinh thần chưa từng thấy trước đây, vì những người bảo vệ của mỗi người sẽ sẵn sàng làm việc tích cực và mạnh mẽ để có được một kết thúc đáng nhớ. Cuối cùng, đó sẽ là một khoảnh khắc trôi qua trong đó việc xem xét lại lương tâm của bạn và suy ngẫm về những hành động đã hướng dẫn bạn ở đây sẽ trở nên phong phú, vì nó sẽ là một phần của công việc rất cần thiết về mặt cảm xúc và tinh thần.

Khám phá ngay dự báo theo orixás cho tháng 11 và lắng nghelời khuyên từ orixá chi phối dấu hiệu của bạn!

Dự đoán của Orixás cho tháng 11 trong mỗi cung:

 • Dấu hiệu của Bạch Dương được cai quản bởi Orisha Ogum

  Ariana , tháng cuối cùng của chu kỳ hàng năm này sẽ được đánh dấu bằng một làn sóng rất quan trọng liên quan đến các cơ hội, sự chắc chắn và trải nghiệm biến đổi, cho dù trong lĩnh vực cá nhân, tinh thần, giáo dục hay thậm chí là nghề nghiệp. Bằng cách đó, cuối cùng bạn sẽ thấy mình thực hiện ước mơ và dự án của riêng mình , để bạn sẽ được tưởng thưởng sau tất cả những gì bạn đã trải qua. Vì vậy, đừng ngại triệt để, đổi mới, hoàn tác, xây dựng lại và bắt đầu lại mọi thứ bạn đã trải qua cho đến nay, bởi vì tài năng, lòng dũng cảm và sự tự tin sẽ không thiếu trên con đường mới này. Tuy nhiên, hãy dễ dàng đáp ứng các yêu cầu với đối tác, đồng nghiệp, thành viên gia đình và thậm chí cả bạn bè, vì nhịp điệu vội vã của những mối quan hệ này có thể làm mất ổn định cấu trúc của một thứ gì đó rất hứa hẹn trong tương lai.

  Hãy tiếp tục đọc…

 • Cung Kim Ngưu được cai quản bởi Orisha Oxóssi

  Đây sẽ là một tháng mà Taurine nên thực hành càng nhiều càng tốt sự rộng lượng, vô tư, trung thực và kiên nhẫn, đặc biệt là đối với các mối quan hệ cá nhân và nghề nghiệp. Ngoài ra, hãy tránh những bất đồng, âm mưu, đố kỵ, buông thả và những cảm xúc bị tổn thương, vì những cảm xúc tiêu cực này sẽ phá hủy tình cảm.sự thanh thản tinh thần mà nhiếp chính orixá của bạn đang dự đoán cho thời kỳ này. Hơn nữa, đừng ngại đối mặt với những giai đoạn bất lợi hoặc những thất bại có thể phát sinh trên đường đi, vì một bầu không khí thực sự đổi mới có thể được xây dựng với mục đích xây dựng lại những gì xung quanh bạn, bạn chỉ cần biết cách sử dụng các công cụ có sẵn trong sở thích của bạn. Cuối cùng, hãy tin tưởng vào sự hỗ trợ, công lý và không khí tốt lành sẽ thổi đúng hướng trong những ngày tới.

  Hãy tiếp tục đọc…

 • Cung Song Tử được cai quản bởi Orixá Ibejis

  Tháng 11 cuối cùng cũng sẽ thông báo một tin lớn , những cuộc hội ngộ bất ngờ và đủ loại xoắn xuýt, Geminiana . Cùng với đó, đừng chấp nhận những mảnh vụn hoặc hài lòng với những gì họ cung cấp cho bạn, bất kể phạm vi của cuộc sống. Hãy hiểu rằng bạn sẽ sớm đạt được nơi mình hằng mơ ước và cuối cùng bạn sẽ được công nhận cho tất cả công lao, tài năng và niềm tin đã đầu tư trong thời gian gần đây. Ngoài ra, nếu môi trường nặng nề và không thuận lợi, hãy chuyển đi nơi khác và tìm kiếm những công ty chấp nhận con người thật của bạn. Hãy nhớ rằng hỗ trợ tinh thần và cấu trúc tâm lý là điều cần thiết khi mang một gánh nặng lớn. Cuối cùng, đừng bóp nghẹt khao khát của những người bạn yêu thương, vì những khoản phí phóng đại và không cần thiết có thể phá hủy ngay cả những mối quan hệ chân chính và thịnh vượng nhất.

  Hãy tiếp tục đọc…

 • Cung hoàng đạo Cự Giải làđược cai quản bởi Orisha Oxum

  Canceriana , đây sẽ là khoảng thời gian hoàn hảo để khép lại năm 2021 thật phong cách, đặc biệt là khi bạn có thể mở rộng hơn nữa sự tập trung, sức mạnh ý chí và lòng dũng cảm của mình và sự tự tin của bạn Do đó, hãy khiến bản thân ngày càng sẵn sàng và dấn thân hơn trong học tập, tài chính và sự nghiệp chuyên nghiệp, vì cơ hội thành công là vô cùng lớn. Cùng với đó, hãy tận dụng cơ hội để phát triển thịnh vượng thông qua các cơ hội đầy hứa hẹn, tạo môi trường ăn khớp, thiết lập các liên kết chiến lược và mở ra những con đường chưa biết, bởi vì chỉ khi đó, bạn mới cho thấy mình muốn đi đến đâu với tất cả nỗ lực và tài năng có thể bỏ ra. Cuối cùng, đừng để bị đánh lừa bởi những kinh nghiệm đã qua và thích coi trọng các mối quan hệ lâu dài, có đi có lại và cụ thể, những mối quan hệ dù ở khoảng cách xa vẫn dựa trên sự trung thực và minh bạch hơn tất cả.

  Hãy tiếp tục đọc…

 • Dấu hiệu của Leo được cai quản bởi Orisha Xangô

  Thời điểm kết thúc chu kỳ năm 2021 này sẽ thật hoàn hảo vì điều đó Leoninas xoay chuyển tình thế và thiết lập lại quyền kiểm soát đối với cuộc sống tài chính, tình yêu và sự nghiệp của họ. Tuy nhiên, sẽ cần phải thực hiện sứ mệnh này với rất nhiều sự tự tin, tôn trọng, can đảm và kiên nhẫn, bởi vì mọi thứ đến dễ dàng cũng có thể ra đi với tốc độ tương tự. Để làm như vậy, hãy tạo kế hoạch, theo dõi lộ trình, xác định mục tiêu,thiết lập các liên hệ và làm theo các khuyến nghị khôn ngoan là điều cần thiết, vì những cơ hội tuyệt vời sẽ xuất hiện ở nơi bạn ít ngờ tới nhất. Ngoài ra, hãy quay lại ưu tiên sức khỏe và hạnh phúc của bạn trên hết, bất kể bạn phải trả giá bao nhiêu vào lúc này. Cuối cùng, hãy giải phóng bản thân khỏi tất cả những nút thắt đang làm hỏng bạn và ngăn cản bạn sống vì niềm vui, niềm tin và mong muốn của riêng mình.

  Hãy tiếp tục đọc…

 • Cung Xử Nữ được cai quản bởi Orisha Obaluaiê

  Virginiana , tháng 11 sẽ là một tháng rất hứa hẹn liên quan đến trao đổi giao tiếp, kinh doanh, học tập và phiêu lưu trong những tình huống và địa điểm hoàn toàn mới, vì vậy hãy ăn mừng. Tuy nhiên, hãy cố gắng hết sức để tránh xa những mưu mô, bất đồng, dối trá và thủ đoạn nhân danh quyền lực, sự công nhận và chấp nhận. Ngoài ra, hãy hiểu rằng không có sự bất mãn, không trung thực hoặc bất đồng nào có thể đưa bạn đến nơi bạn muốn; để làm được như vậy cần rất nhiều nỗ lực, luôn khiêm tốn và trung thực. Ngoài ra, hãy tập trung vào vấn đề tài chính, vì điều nên làm nhất trong giai đoạn này là kiểm soát chi tiêu và xem xét mọi kế hoạch không quan trọng, vì chỉ với sự khôn ngoan, lương tri và sự kiên nhẫn, bạn mới đạt được sự ổn định và sáng suốt cần thiết để giành chiến thắng và tỏa sáng .

  Hãy tiếp tục đọc…

 • Dấu hiệu Thiên Bình được cai quản bởi Orixá Oxumarê

  Tháng 11 sẽ đầy bất trắc, lỗ vốn,đau khổ, những sự kiện không lường trước được, những mất mát và bất mãn đối với tất cả Librianas , những người đang cố gắng kết thúc chu kỳ năm 2021 trong một phiên bản thực sự biến đổi. Chính vì lý do này, hãy tránh giữ liên lạc với những người mà bạn không hoàn toàn tin tưởng, đặc biệt là tránh những lời nói dối có thể gây ra sự thất vọng trong tương lai. Ngoài ra, đừng nuôi mối hận thù vô căn cứ hay tiếp tục mang gánh nặng không thuộc về mình, bởi vì từ giờ trở đi chúng sẽ không đưa bạn đi đâu cả. Ngoài ra, hãy tìm kiếm sự yên tĩnh, nhẹ nhàng, bình an nội tâm và niềm tin tối đa vào sự nhiếp chính của người hướng dẫn bạn, tránh những tình huống khó chịu. Cuối cùng, hãy chỉ đi trên con đường của bạn những kỷ niệm và trải nghiệm tràn ngập bạn theo một cách nào đó, đặc biệt là những thứ khiến bạn trưởng thành và đảm bảo cho bạn sự đánh giá cao nhất về bản thân. Hãy nhớ rằng: có đi có lại, tôn trọng và sự thật là cơ sở cho bất kỳ cam kết thành công nào.

  Hãy tiếp tục đọc...

 • Cung Bọ Cạp được cai quản bởi Orixá Nanã

  Scorpiana , trong giai đoạn khó khăn này Từ năm 2021, lối sống của bạn có xu hướng thay đổi mạnh mẽ. Đó là bởi vì bạn thậm chí còn quyết tâm hơn và sẵn sàng sống những trải nghiệm độc đáo và biến đổi trong vài ngày tới, cho dù trong cuộc sống cá nhân, tinh thần hay thậm chí là nghề nghiệp của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ đảm nhận vô số trách nhiệm và rất cam kết chăm sóc bản thân và những người xung quanh,thậm chí lựa chọn một thói quen lành mạnh và thoải mái hơn trong những môi trường mà bạn yêu thích và điều đó rất tốt cho bạn. Cuối cùng, một làn sóng may mắn và những lời dạy có giá trị đang đến với bạn, vì vậy bạn sẽ có xu hướng sống một giai đoạn hài lòng, biết ơn và giác ngộ hơn.

  Hãy tiếp tục đọc…

 • Dấu hiệu Nhân Mã được cai quản bởi Orisha Iansã

  Vào thời điểm này trong năm, bạn nên gửi đến Nhân Mã , những người hành động thận trọng hơn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, chính bởi vì sự cẩn trọng, khôn ngoan, cân bằng và thận trọng cần phải là châm ngôn đối với các hành động, cách cư xử và suy nghĩ trong suốt thời kỳ này. Ngoài ra, hãy chú ý đến sự thiếu kiên nhẫn và không khoan dung khi giải quyết các vấn đề gia đình, các sự kiện không lường trước được trong nghề nghiệp hoặc những bất đồng trong thế giới quan của bạn bè và người lạ. Do đó, hãy cố gắng cởi mở để đối thoại, định vị bản thân một cách kiên cường và rèn luyện khả năng đồng cảm của bạn càng nhiều càng tốt. Cuối cùng, nếu bạn có ý định thực hiện các chuyến bay mạo hiểm vào một thời điểm nào đó trong giai đoạn này, trước tiên bạn cần học cách giao tiếp rõ ràng, nếu bạn thực sự muốn thu hút các mối quan hệ chiến lược cho tương lai đầy hứa hẹn đang chờ đợi bạn.

  Hãy tiếp tục đọc…

 • Dấu hiệu Ma Kết được cai quản bởi Orisha Omulú

  Ma Kết , bạn sẽ sống một tháng rất thịnh vượng, hiệu quả và cao quýtheo một số nghĩa, chính xác là bởi vì nó sẽ dựa vào lời khuyên, phần thưởng, hỗ trợ, khuyến khích và sự hào phóng từ mọi phía có thể. Tuy nhiên, hãy để ý xem ai ở bên cạnh bạn chỉ vì sở thích hay lòng tham. Hiểu rằng lý tưởng là biết tách biệt cái tốt với cái xấu thông qua cái nhìn cẩn trọng, phê phán và tỉ mỉ. Ngoài ra, các mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ bước vào giai đoạn ổn định hơn, bạn chỉ cần nỗ lực dung hòa những mối quan hệ đang mất cân bằng lúc này. Hơn nữa, đây cũng sẽ là một giai đoạn thuận lợi cho việc học tập của bạn và cho những trải nghiệm sống mới ở nước ngoài, vì cuối cùng bạn đã tìm thấy chính mình trong một lĩnh vực rất được quan tâm trong tương lai.

  Hãy tiếp tục đọc…

 • Cung Bảo Bình được cai quản bởi Orisha Oxalá

  Trong tháng 11 này, Aquarianas sẽ cần phải đầu tư rất nhiều dũng khí, ý chí và tâm huyết, đặc biệt là đối với những gì đang bị đổ nát và cần được trùng tu càng sớm càng tốt. Điều này là do giai đoạn này của năm sẽ không dễ dàng về nhiều mặt, vì vô số khó khăn sẽ nảy sinh về tài chính và sức khỏe, làm lung lay sâu sắc những điều chắc chắn của bạn. Hơn nữa, sự thất vọng, sa thải, mất mát và chấm dứt hợp đồng có xu hướng đến từ mọi phía , nghĩa là, hãy luôn chú ý và khôn ngoan ở vị trí của bạn. Ngoài ra, hãy cẩn thận với những lời hứa hão và những lời tốt đẹp của những người ác ývà bội bạc. Cùng với đó, điều tốt nhất vào lúc này là bảo vệ tâm hồn và trí óc bằng những suy nghĩ tích cực, yêu bản thân và niềm tin tối đa vào nhiếp chính orixá của bạn. Đừng quên: không ai có thể dẫn dắt cuộc đời bạn tốt hơn chính bạn.

  Hãy tiếp tục đọc…

 • Cung Song Ngư được cai quản bởi Orixá Iemanjá

  Pisciana , trong tháng này Tháng 11 sẽ đánh dấu một giai đoạn rất quan trọng và mang tính quyết định trong cuộc đời bạn ở các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là về giáo dục, tài chính và tinh thần. Đó là bởi vì những sự kiện tích cực sẽ gõ cửa nhà bạn vào lúc bạn ít ngờ tới nhất, đưa ước mơ và mục tiêu lên một tầm cao mới. Bằng cách này, hãy sẵn sàng nhận phần thưởng mà bạn đã chờ đợi bấy lâu và tận hưởng chúng theo cách tốt nhất có thể, bên cạnh những người đã luôn ủng hộ và bảo vệ hạnh phúc của bạn. Đối với những trở ngại có thể xảy ra và những tình huống không lường trước có xu hướng xuất hiện, hãy yên tâm rằng bạn sẽ vượt qua từng khó khăn một cách không giống ai. Hơn nữa, nếu bạn thực sự yêu thích công việc mình làm, hãy tiếp tục và đừng để bất kỳ ai hạ bệ bạn. Ngoài ra, hãy tận dụng cơ hội để xem lại những người thực sự đáng để ở bên.

  Hãy tiếp tục đọc…

Tìm hiểu thêm :

 • Dự đoán của các thiên thần trong tháng cho từng cung của tháng 11
 • Orixás Tarot – phiên bản đơn giản và mạnh mẽ của tarot Châu Phi
 • Tắm Xangô để vượt qua khó khăn và tìm kiếm giải pháp

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.