Biokinesis: Sức mạnh suy nghĩ để thay đổi DNA

Douglas Harris 09-07-2023
Douglas Harris

Văn bản này được viết rất cẩn thận và tình cảm bởi một tác giả khách mời. Nội dung do bạn chịu trách nhiệm và không nhất thiết phản ánh quan điểm của WeMystic Brasil.

Một trong những điều tuyệt vời nhất trên Internet là phổ biến thông tin. Điều này áp dụng cho tất cả các chủ đề, và tâm linh cũng không khác. Cho đến vài năm trước, các liệu pháp thay thế chỉ giới hạn trong âm nhạc, tinh chất hoa, châm cứu và vi lượng đồng căn. Nhờ sự tiến hóa của thế giới, ngày nay chúng ta có vô số khả năng, những con đường khả thi để chúng ta có thể dẫn dắt hành trình của mình.

Đây là trường hợp của Biokinesis . Bạn đã bao giờ nghe nói về kỹ thuật này? Nếu bạn chưa biết cách sử dụng sức mạnh của suy nghĩ này, thì bây giờ bạn sẽ biết.

Nhấp vào đây: Thiền chánh niệm – Để kiểm soát suy nghĩ của bạn

Quá trình sinh học

Biokinesis hay Vitakinesis là sự khẳng định khả năng mà tất cả chúng ta phải sử dụng sức mạnh của suy nghĩ để thay đổi một số khía cạnh sinh lý của cơ thể , chẳng hạn như màu mắt, màu tóc, màu da, chiều cao, v.v. Kỹ thuật này đã tồn tại trong nhiều năm, bắt nguồn từ sự tập trung của cá nhân và chiều kích của sức mạnh tư duy để tạo ra năng lượng có khả năng thay đổi các phân tử. Do đó, thông qua thực hành tập trung, nó là có thể kiểm soát năng lượng này đến mức sửa đổi các phân tử DNA của chúng ta.

Quá trình sinh học cũnghứa hẹn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc chữa bệnh, vì thông qua các kỹ thuật này, có thể sửa đổi DNA bằng năng lượng của chính chúng ta. Và điều đó được thực hiện như thế nào? Theo các học viên, để có kết quả tốt, cần phải có nhiều kỷ luật và thực hiện các bài tập thiền hàng ngày và âm thanh hướng dẫn, chủ yếu với sự trợ giúp của thôi miên. Bí quyết để đạt được kết quả mong muốn với Biokinesis là sức mạnh ý chí, vì vậy người tập nên có niềm tin và tinh thần để đạt được thành tựu chuyển đổi của họ.

Liệu Biokinesis có thực sự hiệu quả?

Khoa học vẫn chưa có đã có thể chứng minh bất kỳ kỹ thuật Biokinesis nào hoặc tính xác thực của kết quả của nó. Vì vậy, chúng ta bước vào lĩnh vực đức tin: hoặc chúng ta tin, hoặc không. Những người hiểu rằng sức mạnh của suy nghĩ có thể làm bất cứ điều gì, sẽ thấy dễ dàng hơn khi dấn thân vào loại kỹ thuật này. Có những người nói rằng chỉ cần ước (và rung động đúng cách) là đủ để bạn có thể đồng sáng tạo bất cứ điều gì bạn muốn. Thành thật mà nói, tôi có xu hướng nghĩ về loại lập luận này là thiên vị. Để tôi giải thích: tư duy của chúng ta thực sự có rất nhiều sức mạnh và nó được chuyển hóa thành năng lượng, đến mức có thể “hiện thực hóa” những ý tưởng, ước mơ, giúp đỡ lúc hoạn nạn. Ngẫu nhiên, năng lượng là tất cả những gì tồn tại và để ủng hộ ý tưởng này mà tôi dùng đến vật lý lượng tử, nhưng là của các nhà khoa học, không phải là kết quả của việc chiếm đoạt các khái niệm này bởi thị trường tự lực. Cái gìđiều chúng ta có thể nói chắc chắn cho đến nay là trong thế giới lượng tử không có vật chất, chỉ có các hạt tương tác với các hạt khác và chúng có thể bị ảnh hưởng bởi các nguyên tố cách xa hàng năm ánh sáng hoặc các 'chiều' khác”.

Điều này có nghĩa là nói rằng mọi thứ tồn tại và mà chúng ta biết là vật chất, trên thực tế, là các đám mây nguyên tử tương tác với các đám mây nguyên tử khác. Ví dụ, mọi thứ đều có hào quang. Ngay cả những vật thể vô tri vô giác cũng có tác động năng lượng và có thể tích lũy hoặc phát ra năng lượng. Những gì tồn tại ở đây cũng tồn tại trong chiều thứ nhất của thể vía. Đó là lý do tại sao, khi chúng ta rời khỏi cơ thể một cách có ý thức, trong chiều không gian đầu tiên này, chúng ta thấy ngôi nhà, căn phòng và đồ vật của mình ít nhiều giống như cách chúng tồn tại ở đây. Và khi chúng ta nói về vật chất hoạt hình (chúng ta, động vật, thực vật, v.v.), sự phát ra năng lượng này phong phú hơn nhiều, chứa đầy những ấn tượng về cảm xúc và tinh thần, vì chúng là những sinh vật có ý thức. Nếu mọi thứ đều là năng lượng, thì sẽ hợp lý khi nói rằng chúng ta luôn trao đổi năng lượng với mọi thứ xung quanh mình. Nhưng từ đó để có thể điều khiển Vũ trụ thông qua ý chí của chúng ta là phép ngoại suy của mối quan hệ có thể tạo ra giữa khoa học lượng tử và tâm linh.

“Tôi đã học được bài học tối cao qua trải nghiệm cay đắng: kiểm soát cơn giận của mình và làm cho nó giống như nhiệt được chuyển hóa thành năng lượng. Sự tức giận được kiểm soát của chúng ta có thể đượcđược chuyển đổi thành một lực lượng có khả năng di chuyển thế giới”

Mahatma Gandhi

Ý tưởng rằng chúng ta có toàn quyền kiểm soát mọi thứ xảy ra với mình không còn đúng khi chúng ta tìm hiểu sâu hơn về bất kỳ học thuyết tâm linh nào. Ví dụ, nghiệp chướng không được tính đến, và tất cả những thuận lợi và khó khăn mà chúng ta gặp phải trong cuộc sống, nói chung, đều đến từ nó. Quy luật này mở ra và đóng lại các con đường, tùy theo bài học mà chúng ta phải học, và bài học đó sẽ không bao giờ vượt qua được bằng ý chí của chúng ta. Nếu tình yêu bị chặn, nó có thể rung động ngay cả trong chiều thứ tám rằng mọi thứ sẽ không xảy ra chỉ vì bạn muốn nó. Cơ hội tốt nhất của chúng ta là có thể tích lũy tín dụng thông qua những việc làm tốt và do đó đảo ngược bất cứ điều gì xảy ra, khi chúng ta được phép đảo ngược nó. Có những mục đích, có cả một hệ thống phân cấp tâm linh cai quản Trái đất và tuân theo những nguyên tắc mà chúng ta không thể tiếp cận được. Đó là lý do tại sao cảm giác rung động lượng tử hiện đang rất méo mó: huấn luyện nào nói về sự thịnh vượng, theo nghĩa phi vật chất? Trên thực tế, ai đang bán các khóa học đắt tiền để dạy bạn cách trở thành một người tốt hơn cho thế giới chứ không phải cho chính bạn? Hầu hết những gì chúng ta thấy trên thị trường đều là những người hứa hẹn thành công, dạy bạn cách làm giàu và chinh phục vật chất, những người nói về trí tuệ cảm xúc không tha thứ hoặc thề rằng họ có thể chữa lànhphép thuật.

Xem thêm Trị liệu bằng hương thơm chống mất ngủ: kết hợp các loại tinh dầu để ngủ ngon hơn

Phép thuật chỉ là ảo ảnh

Không có phép thuật nào trong hiện thân. Nó không hoạt động như vậy. Có những thứ đã được lập trình sẵn, chẳng hạn như cơ thể của chúng ta, kiểu sinh học của chúng ta, gia đình của chúng ta, điều kiện xã hội mà chúng ta có khi sinh ra và thậm chí cả đất nước mà chúng ta sinh ra. Trong trường hợp này, cảm xúc của chúng ta là kết quả của những gì chúng ta mang theo từ những kiếp sống khác và nó là thứ khiến cho bài học trở nên dễ dàng hơn hoặc khó khăn hơn. Đưa ra lựa chọn là một phần của cuộc hành trình và đối với mỗi lựa chọn trong số đó, có một kết quả mà chúng ta phải chịu trách nhiệm. Nhưng có những lựa chọn mà chúng ta không thể thực hiện, mà chúng ta thậm chí không thể thực hiện. Chúng ta không tự chủ được, không thể làm tất cả. Do đó, tôi nghĩ rằng việc thay đổi cơ thể hoặc DNA của chúng ta thực tế là không thể. Về lý thuyết thì có lý, năng lượng thực sự có sức mạnh đó, nhưng chúng ta không thể phát triển loại khả năng đó trong cuộc sống, khi chúng ta ở đây, bị giới hạn bởi vật chất.

“Con người được tự do làm những gì mình muốn, nhưng không muốn những gì bạn muốn”

Arthur Schopenhauer

Có rất nhiều cuộc nói chuyện về rung động cao, trong các kích thước vượt trội. Chính tại điểm kiểm soát năng lượng này, một sức mạnh rung động vượt qua vật chất được sinh ra. Nhưng ai ở đây có được điều đó? Chúng ta không thể nhìn thấy hào quang của mọi người. Chúng ta thậm chí không thể nhìn thấy chiều thứ nhất! Anh có tựa lưng vào đó cũng không biết... Một nhu cầu nhập thểthực sự giác ngộ như Đức Phật để đạt được khả năng kiểm soát vật chất như vậy ở không gian này.

Bản thân tôi rất muốn thay đổi màu mắt của mình thành màu xanh của biển sâu vô tận… Cho đến hôm nay tôi vẫn chưa thể .

Các bài tập có thể thay đổi DNA: các nghiên cứu đã chứng minh điều đó!

Đây là tư duy khoa học gần nhất có thể đạt được đối với Biokinesis. Nhưng nó đã là quá nhiều rồi! Bằng cách nào đó, khi chúng ta tập thể dục, chúng ta đang thay đổi DNA của mình, theo một nghiên cứu được công bố trên Cell Metabolism năm 2012.

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng khi đàn ông và phụ nữ ít vận động tập thể dục trong vài phút, DNA sẽ ngay lập tức thay đổi. địa điểm . Làm thế nào là nó có thể? Đơn giản: mã di truyền cơ bản trong cơ bắp của con người không bị thay đổi khi tập thể dục, nhưng các phân tử DNA trong các cơ này bị thay đổi về mặt hóa học và cấu trúc khi chúng ta tập thể dục. Những thay đổi DNA được định vị chính xác này dường như là sự kiện đầu tiên trong quá trình tái lập trình di truyền của cơ bắp để có sức mạnh và cuối cùng là lợi ích về cấu trúc và trao đổi chất của việc tập thể dục.

“Nitơ trong DNA của chúng ta, canxi trong DNA của chúng ta. răng của chúng ta, sắt trong máu của chúng ta, carbon trong bánh táo của chúng ta… Chúng được tạo ra bên trong những ngôi sao đang sụp đổ, giờ đã chết từ lâu. Chúng tôi là stardust”

Carl Sagan

Những thay đổi DNA được gọi là sửa đổi DNAbiểu sinh và liên quan đến việc tăng hoặc giảm các dấu hiệu hóa học trong DNA. Trong nghiên cứu, người ta phát hiện ra rằng DNA trong cơ xương được lấy từ những người sau khi tập thể dục có ít dấu hiệu hóa học hơn so với trước khi tập thể dục. Những thay đổi này xảy ra trong các đoạn DNA có liên quan đến việc kích hoạt các gen quan trọng giúp cơ bắp thích nghi với hoạt động thể chất. Những phát hiện này cho thấy bộ gen của chúng ta năng động hơn nhiều so với những gì chúng ta tưởng tượng, vì các tế bào của chúng ta có thể điều chỉnh theo môi trường.

Do đó, chúng ta có thể nói rằng Biokinesis có cơ sở lý thuyết, vì các nghiên cứu cho thấy DNA của chúng ta không không thay đổi Như nó có vẻ. Nhưng chúng ta chỉ là những người phàm trần có khả năng làm nên kỳ tích vĩ đại như vậy lại là một câu chuyện khác. Vì chúng ta không mất gì khi thử, tại sao không thử nhỉ?

Tìm hiểu thêm :

  • Sự khác biệt giữa tôn giáo và tâm linh là gì?
  • 7 lý do tại sao tâm linh lại quan trọng đối với một cuộc sống giàu cảm xúc
  • 8 cuốn sách dành cho những người tìm kiếm tâm linh mà không cần tôn giáo

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.