Cách hóa giải mối tình trong 7 bước

Douglas Harris 05-06-2023
Douglas Harris

Ràng buộc yêu thương được thực hiện bởi một người đang yêu muốn nhờ một thực thể nào đó giúp đỡ để thúc đẩy tình yêu này. Không có sự ràng buộc nào có khả năng buộc đối phương phải yêu, nó chỉ tạo ra năng lượng để sự lãng mạn phát huy tác dụng. Nhưng còn khi bạn không sẵn sàng sống tình yêu này và bạn đã phải chịu đòn roi yêu thương thì sao? Nhiều người nói rằng họ cảm thấy bị ràng buộc, rằng họ không thể phá vỡ sự ràng buộc vì yêu người bạn đời của mình, ngay cả khi họ biết rằng mối quan hệ đó không còn tốt cho họ nữa. Hoàn tác một dây buộc không phải là một quá trình đơn giản và chúng tôi đã nâng cao: nó không phải lúc nào cũng hiệu quả. Nhưng có nhiều cách để cố gắng làm gián đoạn quá trình này.

Xem bên dưới cách hủy ràng buộc tình yêu trong 7 bước và chúc may mắn.

Cách hoàn tác ràng buộc từng bước

 • Tìm hiểu xem bạn có thực sự tiếp xúc với ràng buộc không

  Thật vô ích khi cố gắng tạo ra một quy trình và cố gắng hiểu cách hoàn tác ràng buộc nếu bạn không chắc chắn rằng một câu thần chú thuộc loại này đã thực sự được thực hiện cho bạn. Cách tốt nhất là tìm kiếm một cuộc tư vấn hướng dẫn tâm linh. Bạn có thể tìm kiếm lời khuyên từ một ngôi đền umbanda, một trung tâm tâm linh hoặc bất cứ nơi nào bạn thích và cảm thấy thoải mái hơn. Trong quá trình tư vấn, bạn sẽ được xác minh với sự trợ giúp của Guides of Light nếu trên thực tế, một số công việc đã được thực hiện cho bạn và liệu công việc đó có thể được hoàn tác tại thời điểm đó hay không.

  Nếu bạn không thể định hướng tư vấntinh thần, bạn có thể cố gắng tìm hiểu xem liệu mình có thực sự là đối tượng của sự neo đậu hay không khi phân tích xem bạn có các triệu chứng điển hình của loại công việc này hay không. Hãy xem trong bài viết này các triệu chứng của những người bị ràng buộc là gì.

 • Nhịn ăn tinh thần

  Bạn cần thoát khỏi của một nỗi ám ảnh với một người cho bạn. Vì chúng tôi không biết cô ấy đã sử dụng những yếu tố nào để cố gắng trói buộc bạn, chúng tôi cần loại bỏ bất kỳ và tất cả những tạp chất khỏi cơ thể vật chất và tinh thần của bạn có thể đang củng cố phép thuật này trong bạn. Chúng tôi cảnh báo bạn, điều đó sẽ không dễ dàng nhưng cần thiết.

  21 ngày không ăn thịt. Chỉ cá được phép. Không phải giăm bông hay bất kỳ loại thịt trắng nào khác, chỉ là cá.

 • Chạy đói tình dục

  Tình dục là một trong những hình thức mạnh mẽ nhất của ham muốn tình dục ràng buộc người đó vào sự ràng buộc.

  21 ngày không quan hệ tình dục – thậm chí không thủ dâm.

 • Các chất nhịn ăn

  21 ngày không uống rượu, thuốc lá hay bất kỳ loại ma túy nào khác.

 • Sức mạnh của Thánh vịnh

  Bạn sẽ cần cầu nguyện 3 lần một ngày (sáng, chiều và tối) hai thánh vịnh. Psalm 18 và Psalm 66, trong 21 ngày liên tiếp.

 • Tắm bằng nước sôi

  Nhiều người khuyên nên tắm bằng lưu huỳnh bột, đó là thích hợp nhất để cởi trói. Tuy nhiên, cách tắm này rất rủi ro vì nó được thực hiện không đúng cách.có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, để bảo mật, chúng tôi khuyên bạn nên chọn các tùy chọn an toàn hơn. Đề xuất của chúng tôi là tắm bằng nước muối loãng và đặc, giúp loại bỏ tất cả các loại năng lượng tích điện. Xem ở đây làm thế nào để làm điều đó. Nên thực hiện 3 lần, mỗi tuần một lần, trong chu kỳ 21 ngày của bạn, tốt nhất là vào Chủ nhật trước khi đi ngủ.

 • Cầu nguyện Thánh Mark và Thánh Manso

  Sau chu kỳ 21 ngày của bạn, bạn phải kết thúc quá trình bằng một lời cầu nguyện mạnh mẽ chống lại bùa chú. Khi bạn thức dậy, vào ngày thứ 22, hãy đọc lời cầu nguyện này với niềm tin mãnh liệt. Vào ban đêm, trước khi đi ngủ, hãy cầu nguyện một lần nữa với niềm tin mãnh liệt rằng bạn đã thoát khỏi bùa chú ràng buộc này.

Chúng tôi nhấn mạnh rằng không phải lúc nào cũng có thể chỉ ra một cách chắc chắn làm thế nào để hoàn tác ràng buộc. Rất nhiều phụ thuộc vào cách thức và thời điểm nó được tạo ra. Nhưng cách được mô tả ở trên là cách được khuyên dùng nhất để phá vỡ loại phép thuật này. Toàn thể Nhóm WeMystic chúc bạn may mắn và có nhiều ánh sáng trên con đường của mình.

Tìm hiểu thêm:

 • Yêu thương trói buộc có thể làm hại người thân không?
 • Banana Sympathy: cảm thông cho sự ràng buộc yêu thương
 • Cầu nguyện Thánh Cyprian cho sự ràng buộc mang người thân yêu đến

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.