Thông cảm cho một người nghĩ về bạn

Douglas Harris 16-09-2023
Douglas Harris

Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của người mình yêu nhưng lại là người nhút nhát hoặc chưa tìm ra cách thực hiện, thì câu thần chú khiến ai đó nghĩ đến bạn này có thể là giải pháp cho tình yêu vẫn còn dang dở này không được đáp lại.

Sự đồng cảm khi một người nghĩ về bạn

Hôm nay bạn sẽ học một câu thần chú mạnh mẽ để một người nghĩ về bạn. Để bắt đầu, bạn sẽ cần những vật dụng dưới đây:

 • Một lòng trắng trứng
 • Một hộp giày

Chuẩn bị

Lấy quả trứng trắng và đặt nó vào trong hộp đựng giày. Sau đó đóng hộp lại và lắc bảy lần lặp lại câu “Tình yêu của anh, tình yêu của anh, hãy nghĩ về em”.

Sau khi lắc xong, hãy mở hộp và giẫm lên quả trứng để làm vỡ nó. Hỏng rồi thì hãy nghiền nát lấy thật nhiều ý chí để chinh phục người thương đó.

Click vào đây: Cây dừa đồng cảm hút người thương

Đồng cảm với Tỏi để một người đi tìm bạn

Một câu thần chú mạnh mẽ khác để một người đánh bại bạn là câu thần chú dưới đây. Xem những vật dụng bạn sẽ cần:

 • Một nhánh tỏi chưa bóc vỏ
 • Một tờ giấy trắng
 • Một cây bút

Chuẩn bị

Viết tên người thân của em vào tờ giấy. Sau đó nghiền nát tép tỏi trên lá này. Sau đó đóng tờ giấy có tỏi đã nghiền nát và lặp lại “Nguyện ý nghĩ của bạn bị nghiền nát như củ tỏi này và dẫn bạn đến tìm tôi ngay lập tức”.

Khi bạn yêutìm kiếm, sau đó sắp xếp gói hàng trong khu vườn gần nhà bạn hoặc trong bình hoa nếu bạn không có vườn. Điều này sẽ làm cho tình yêu phát triển.

Nhấp vào đây: 3 phép thuật mạnh mẽ để cứu vãn mối quan hệ của bạn

Thông cảm cho một người nghĩ về bạn với mong muốn lớn

Cuối cùng, chúng tôi mang đến sự đồng cảm này sẽ khiến người thương nghĩ đến bạn gần như cả ngày, chúc bạn nhiều điều. Hãy nhớ rằng điều rất quan trọng là bạn phải giữ suy nghĩ tích cực để câu thần chú này hoạt động.

Những vật dụng cần thiết cho câu thần chú

 • Một chiếc túi nỉ
 • Một mảnh giấy đỏ
 • Một cây bút đỏ
 • Cánh hoa hồng
 • Chiếc lá bi
 • Đêm trăng tròn

Chuẩn bị

Vào một đêm trăng tròn, hãy viết tên người mà bạn muốn nghĩ về mình lên tờ giấy đỏ rồi gấp tờ giấy này làm ba mảnh. Trong khi làm điều này, bạn nên lặp lại to câu sau: “Hãy luôn nghĩ về tôi, (tên của người đó). Đừng đưa tôi ra khỏi đầu bạn." Sau khi hoàn thành việc này, hãy đặt tất cả các vật phẩm chia buồn vào trong túi nỉ và dùng dây ruy-băng hoặc keo dính đóng chặt lại.

Túi nên được giữ bên cạnh bạn, bên trong ví, gối hoặc trong hộp. ngăn kéo đồ lót của bạn. Điều rất quan trọng là đó là một nơi trong nhà của bạn mà bạn thường lui tới và không ai mở túi. Đừng nói với ai vềmong muốn và chờ đợi ý muốn của bạn thành hiện thực.

Tìm hiểu thêm :

 • Đồng cảm xua đuổi tình yêu ngoài ý muốn
 • Đồng cảm chân trái : câu thần chú không thể sai lầm để trói buộc người đàn ông của bạn
 • Thông cảm để chiến thắng trong cuộc sống

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.