Cầu nguyện đen cũ cho sự tiến hóa tâm linh

Douglas Harris 24-08-2023
Douglas Harris

Pretos Velhos là biểu tượng nổi tiếng của Umbanda, có khả năng truyền khả năng tiến hóa tâm linh cao. Nếu bạn đang tìm cách chữa trị những căn bệnh trong tâm hồn và thể xác của mình, thì đọc lời cầu nguyện đen cổ xưa có thể giúp bạn chinh phục được sự bình an nội tâm đó.

Tìm hiểu lời cầu nguyện và áp dụng nó vào nghi thức hàng ngày của bạn thiêng liêng.

Cầu nguyện cho Người da đen già

Người cha vĩ đại yêu dấu, con quỳ gối cầu xin sự hỗ trợ thiêng liêng của Ngài vào lúc này.

Gửi đến sự chiếu xạ sống động và thiêng liêng của Ngài và bao trùm tất cả tinh thần của tôi, loại bỏ mọi từ tính và rung động tiêu cực để, cân bằng và hài hòa, tôi có thể kêu gọi làm việc với bí ẩn của Pretos Velhos.

Người yêu dấu Thưa các vị Nhiếp chính từ Ngai vàng của sự Tiến hóa, tôi xin Cha Obaluaiê kính yêu và Mẹ Nanã Buruquê kính yêu mở Cổng thông tin của Ngài và chấp nhận lời cầu nguyện của tôi.

Amen!

Preto Velho yêu dấu,

Tôi quỳ gối cầu xin sự hiện diện của bạn ở bên phải của tôi và rằng thông qua phần thiêng liêng của tôi, bạn có thể giúp đỡ và hỗ trợ tôi vào lúc này trong cuộc sống của tôi.

Tôi yêu cầu bạn cân bằng năng lượng cho tôi và làm dịu trái tim tôi, để sự cân bằng đó tôi có thể định hướng suy nghĩ của mình và lắng nghe lời nói của bạn thông qua nội tâm của tôi. Những mong muốn và suy nghĩ của tôi đã được ghi lại trên màn hình rung thần thánh và tôi đã được chiếu xạ bởi các lĩnh vực liên quan với trạng thái tâm trí của tôi cùng một lúc.mà tôi tìm thấy chính mình vào lúc này.

Với ánh sáng và trí tuệ bao la của bạn, hãy cầu bầu cho tôi, để tôi có thể được giúp đỡ bởi các thứ bậc ánh sáng mà tôi được kết nối.

Hãy chỉ cho tôi những sai lầm của tôi để nhận ra chúng mà tôi có thể sửa chữa chúng.

Hỡi Old Black yêu dấu của tôi, hãy là người dẫn đường dẫn lối cho tôi con đường tiến hóa của Đấng Tạo Hóa Thần Thánh trên vùng đất Chúa của tôi, hãy loại bỏ tất cả những lỗ hổng, đá và chướng ngại vật đã làm hại tôi.

Đừng bao giờ để tôi thiếu trí tuệ cần thiết để tôi có thể thực hiện quyết định đúng đắn và do đó loại bỏ những tình huống làm phiền tôi;

Đừng bao giờ để cơ thể vật chất của tôi thiếu sức khỏe, bởi vì nếu không có nó, tôi không thể sống có phẩm giá trên trái đất này;

Không bao giờ để thức ăn hàng ngày của tôi cạn kiệt;

Không bao giờ để ước mơ và dự án của tôi trở thành hiện thực;

Ở nơi trú ẩn tâm linh của bạn , hãy dõi theo tôi trên vùng đất này của Chúa tôi.

Amen!

Đọc thêm: Sự đồng cảm của Preto Velho vì tình yêu

Giới thiệu về pretos Velhos

Hình ảnh của pretos Velhos không gì khác hơn là những vị thần đã được thanh tẩy. Ấn tượng đầu tiên mà mọi người thường thấy là macumba hoặc có một luồng khí độc ác.

Nhưng trái ngược với suy nghĩ đó, họ là những phù thủy mạnh mẽ, tái sinh từ những nô lệ châu Phi trước đây, có khả năng ban phước cho mọi thứ xung quanh họ bằng những nhánh cây rue và ghi-nê.

Dành chophá vỡ một câu thần chú hoặc một câu thần chú chống lại bạn, họ là những thầy phù thủy lý tưởng. Ngoài ra, chúng còn là biểu tượng của sự khiêm tốn và trí tuệ, đồng thời có khả năng giúp những người tìm kiếm chúng loại bỏ năng lượng tiêu cực.

Chúng mạnh mẽ và hiệu quả khi hành động vì lợi ích của những người nhờ giúp đỡ. Chúng là lựa chọn đúng đắn nhất để loại bỏ bất cứ điều gì xấu xa ảnh hưởng đến bạn và bất kỳ yêu cầu nào được đưa ra chống lại bạn.

Khi bạn cần loại bỏ macumba, hãy bắt đầu với lời cầu nguyện đen cũ và bắt đầu làm sạch cơ thể của bạn từ năng lượng tiêu cực như vậy. Nếu bạn không thể, hãy tìm sự giúp đỡ của một học viên umbanda, người có thể giúp bạn tìm thấy sự bình yên trong cõi tâm linh với sự hiện diện của preto Velho.

Tìm hiểu thêm:

  • Tham quan Umbanda: khám phá toàn bộ quá trình của nghi lễ
  • Thờ phượng hàng ngày ở Umbanda: tìm hiểu cách theo kịp orixás của bạn
  • Tâm linh và Umbanda: có sự khác biệt nào giữa chúng không ?

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.