Cầu nguyện thiên thần hộ mệnh để bảo vệ ngôi nhà khỏi mọi tệ nạn

Douglas Harris 31-05-2023
Douglas Harris

Nếu bạn bảo vệ và bảo vệ ngôi nhà của mình, điều đó có nghĩa là đặt mọi thứ cần thiết dưới trách nhiệm của các thiên thần để những người sống cùng bạn luôn chắc chắn rằng không có tổn hại nào có thể đến được với ngôi nhà dưới sự bảo vệ của Chúa. Hãy nói những lời cầu nguyện này với thiên thần hộ mệnh để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Lời cầu nguyện của Thiên thần hộ mệnh để bảo vệ ngôi nhà của bạn:

“Lạy Chúa là Đức Chúa Trời Toàn năng, Đấng tạo dựng Trời, Đất và vạn vật. Người cai trị bằng công lý và lòng thương xót, hãy chấp nhận lời cầu nguyện mà tôi khiêm tốn thực hiện từ tận đáy lòng. Nhờ đức tin mãnh liệt của Con yêu dấu của bạn, Chúa Giêsu Kitô, ban phước cho gia đình tôi. Sự hiện diện của bạn trong lòng cô ấy sẽ được tất cả các thành viên trong gia đình chúng tôi công nhận. Sự hiện diện của bạn trong lòng cô ấy sẽ được công nhận bởi tất cả những người vào nhà của chúng tôi. Lạy Chúa, xin tỏ mình vì lợi ích và lợi ích cho tất cả những người cư ngụ trong nhà con và tất cả những người thân của con, có mặt hay vắng mặt, dù họ có chung một mái nhà hay không, gần hay xa. Những thiên thần hộ mệnh, hãy là tình yêu của bạn, chất mà những người thân yêu của chúng ta, những người chiến đấu để kiếm thức ăn hàng ngày. Trong tình yêu vô hạn của bạn, chúng tôi cũng xin bạn những vinh quang vô hạn. Chúng tôi sẽ ca ngợi bạn mãi mãi. Amen.”

Nhấp vào đây: Lời cầu nguyện của Thiên thần hộ mệnh để được bảo vệ tâm linh

Cầu nguyện ban phước cho mọi căn phòng

“Lạy Chúa, con muốn thánh hiến nơi này ngôi nhà và tôi hỏi rằng các vị thánh của bạncác thiên thần đến cư ngụ ở đó. Ngôi nhà này không phải của con, nó thuộc về Chúa, vì tất cả những gì con sở hữu, con đều dâng hiến cho Chúa. Và tôi mời bạn: hãy trị vì, Chúa ơi! Chúa trị vì, với sức mạnh của bạn; trị vì Chúa, với lòng tốt của bạn; trị vì Chúa, với lòng thương xót vô hạn của bạn. Lạy Chúa, xin ban phước cho bốn góc của ngôi nhà này và loại bỏ mọi điều ác khỏi nó, mọi cạm bẫy của kẻ thù. Lạy Chúa, hãy đặt các thiên thần của Chúa ở lối vào ngôi nhà này, ban phước lành cho tất cả những ai đến đây. Chúa phù hộ cho mọi không gian trong ngôi nhà này, phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng tắm. Lạy Chúa, con cũng xin Chúa rằng các thiên thần thánh thiện của Chúa luôn ở đây, canh giữ và bảo vệ tất cả những người sống ở đây. Cảm ơn Chúa.”

Lời cầu nguyện Phước lành để Xua đuổi Ác ma

“Chúa Cha, Đấng Toàn năng, hãy vào ngôi nhà này và ban phước lành cho tất cả những ai sống trong đó. Hãy xua đuổi tà ma khỏi ngôi nhà này và cử các thiên thần hộ mệnh thánh thiện của bạn đến canh giữ và bảo vệ nó. Lạy Chúa, xin hãy xua đuổi các thế lực xấu xa, dù chúng đến từ thời tiết, từ con người hay từ ác thần. Hãy để ngôi nhà này được bảo vệ khỏi trộm cướp và được bảo vệ khỏi lửa và bão, và để các thế lực xấu xa không quấy rầy sự yên tĩnh của màn đêm. Cầu mong bàn tay che chở của bạn ngày đêm bay lượn trên ngôi nhà này và cầu mong lòng tốt vô hạn của bạn sẽ xuyên thấu trái tim của tất cả những ai sống trong đó. Có thể hòa bình lâu dài, sự yên tĩnh có lợi và lòng bác ái đoàn kết các trái tim sẽ ngự trị trong ngôi nhà này. sức khỏe đósự hiểu biết và niềm vui là vĩnh viễn. Lạy Chúa, xin cho trên bàn ăn của chúng con không bao giờ thiếu bánh, là lương thực cung cấp năng lượng cho thể xác và củng cố tinh thần để chúng con có khả năng giải quyết mọi vấn đề, vượt qua mọi khó khăn và chu toàn những công việc mà bổn phận hàng ngày đặt ra cho chúng con. . Cầu chúc ngôi nhà này được Chúa Giê-su, Mẹ Maria và Thánh Giuse chúc lành, nhân danh Cha, Con và Thánh Thần.”

Tìm hiểu thêm:

  • Các thiên thần hộ mệnh trong thuyết tâm linh
  • Tìm hiểu Bài khấn cầu cho mọi việc được như ý
  • Cầu xin thiên thần hộ mệnh cho trẻ em – Bảo vệ gia đình

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.