Đá Howlita: khám phá lợi ích của nó và cách sử dụng nó

Douglas Harris 28-08-2023
Douglas Harris

Có thể bạn chưa từng nghe nói về nó, nhưng viên pha lê với cái tên đẹp đẽ này dạy chúng ta rất nhiều điều về sự cân bằng và hài hòa. Về cơ bản, Howlita có tác dụng mạnh mẽ trong việc chữa lành cơ thể vật lý, đồng thời làm dịu và vô hiệu hóa các năng lượng tiêu cực. Hãy đến và ngạc nhiên với những lợi ích của nó.

Mua Đá Howlita trong Cửa hàng ảo

Đá Howlita là một loại đá rung động an thần, giúp nâng cao suy nghĩ của chúng ta và cảm xúc. Tác dụng làm dịu của nó giúp thiền định, hệ thần kinh và cân bằng cảm xúc.

Mua đá Howlita

Howlita, viên đá của sự bình yên nội tâm

Tinh tế, vẻ ngoài của nó rất gợi nhớ bằng đá cẩm thạch, ban đầu có màu trắng với một số đường vân màu xám. Bạn thậm chí có thể tìm thấy các mẫu vật Howlita có màu, nhưng hãy lưu ý rằng trong những trường hợp này, đá được nhuộm màu nhân tạo.

Người ta tin rằng người bản địa đã sử dụng loại đá này để thể hiện sức mạnh của sự sống. Đối với họ, viên pha lê này không cho phép con người quên rằng họ là một phần của sự hòa hợp hỗ tương, cùng với thiên nhiên và động vật.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Đá và Pha lê!

The tác dụng của Howlita đối với cơ thể cảm xúc và tinh thần

Là biểu tượng của sự cân bằng, đá Howlita thúc đẩy sự bình tĩnh, ngăn chặn sự bùng nổ cảm giác, bao gồm các phản ứng như lo lắng, sợ hãi và mất ngủ. Mỗido đó, nó làm giảm sự thất vọng.

Trong lĩnh vực năng lượng và tinh thần, nó trung hòa những điều tiêu cực và tháo gỡ những ràng buộc năng lượng, cân bằng tâm trí và cơ thể. Đá điều chỉnh thành các mặt phẳng tâm linh cao, thuận lợi cho sự tiến hóa tâm linh. Những lợi ích này cũng góp phần vào quá trình thiền định hiệu quả hơn, bao gồm cả việc cân bằng năng lượng của môi trường.

Bằng cách cho phép thanh lọc cơ thể cảm xúc, nó giúp du hành bên ngoài cơ thể và cho phép truy cập vào ký ức của kiếp trước.

Tác dụng của Howlita đối với cơ thể vật lý

Một trong những đặc tính chữa bệnh lớn nhất của Howlita là rất giàu canxi. Do đó, nó trở nên tuyệt vời cho phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đang mọc răng. Để giảm cân, nó giúp giảm giữ nước. Nó có hiệu quả tuyệt vời trong việc đàn hồi da và chống lại mụn trứng cá, mang lại vẻ ngoài khỏe mạnh hơn.

Howlita cũng có tác dụng điều hòa axit dạ dày, ngủ không yên giấc và loại bỏ sự tích tụ của các yếu tố có hại cho cơ thể, đặc biệt là xương khớp .

Nhấp vào đây: Tinh thể Lemurian: thuộc tính của tinh thể chữa bệnh tối cao

Làm thế nào để sử dụng Howlita?

Để hưởng lợi từ tất cả các tác dụng của Howlita , chỉ để nó tiếp xúc với cơ thể của bạn. Điều này có thể được thực hiện đặc biệt trong quá trình thiền định bằng cách đặt viên pha lê trên luân xa gốc hoặc luân xa đỉnh đầu của bạn. Các hiệu ứng cảm thấy làcực kỳ hạnh phúc, tự tin, cũng như khoan dung và tha thứ nhiều hơn.

Thuốc tiên cũng là một giải pháp thay thế để cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần. Bạn có thể để đá trong nước khoáng vài giờ và uống nước để tẩy sạch tạp chất, thư giãn và tăng cường trí tuệ.

Chăm sóc đá

Đá Howlita rất nhạy và xốp, vì vậy hãy thật cẩn thận khi làm sạch và nạp năng lượng cho tinh thể của bạn. Chỉ sử dụng nước khoáng và một ít ánh sáng mặt trời, không có muối. Đá hấp thụ muối và theo thời gian sẽ mất đi màu sắc và đặc tính của nó.

Điều đáng nói là Howlita là một tinh thể năng lượng mặt trời và không phản ứng tốt với việc tắm trên mặt trăng.

Cái gì bạn đang chờ đợi cho? Mua Đá Howlita của bạn ngay bây giờ!

Tìm hiểu thêm :

  • Selenit, tinh thể của sự thanh tẩy và tâm linh
  • Smoky Crystal: đặt chân vào sàn nhà và bảo vệ chống lại năng lượng tiêu cực
  • Khám phá đặc tính của đá Onix

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.