Huýt sáo trong nhà có thể mang lại linh hồn xấu xa?

Douglas Harris 20-08-2023
Douglas Harris

Truyền thuyết kể rằng huýt sáo trong nhà có thể mang đến những linh hồn xấu xa. Huýt sáo là khiêu khích Exú, còn được gọi là chủ nhân của tiếng huýt sáo và con quỷ Cơ đốc. Tiếng huýt sáo nổi tiếng đó vào ban đêm, trong những ngôi nhà bỏ hoang và bến xe buýt, một tiếng động nhỏ mà chúng ta nghe thấy và nghĩ là tiếng gió, có thể là những thực thể đủ loại huýt sáo và khiến người qua đường sợ hãi.

Tiếng huýt sáo có thể là một vấn đề. dấu hiệu khiêu khích dành cho Exú?

Đối với những người tin vào nghi lễ tâm linh này, điều cần thiết là không được khiêu khích Exú bằng những tiếng huýt sáo hoặc bất kỳ điều cấm kỵ nào khác. Vì anh ấy chịu trách nhiệm canh giữ cửa của chúng tôi, anh ấy có thể chơi với cuộc sống của chúng tôi mọi lúc và chơi với nó khi anh ấy thấy phù hợp. Chủ sở hữu của những chiếc chìa khóa “mở và đóng các con đường và cánh cửa”, từ Vũ trụ và Trái đất, cho đến Thần linh và Người phàm. Anh ta mở và đóng chúng để may mắn hay xui xẻo, tùy theo ý thích bất chợt của anh ta.

Tôi không nên huýt sáo vào thời điểm nào?

Có những thời điểm thuận lợi để không huýt sáo trong nhà và cho phép những thực thể này vào, như buổi trưa và sáu giờ chiều. Đó là những thời điểm Exú rời khỏi cửa và những ngôi nhà không được bảo vệ, và nếu có tiếng còi trong khoảng thời gian này, bất kỳ ai trong số này đều có thể vào nhà.

Exú là ai?

Giữa orixás và thuyết tâm linh, Exú là chúa tể của những con đường, những con đường dẫn dắt, mang lại và khiến mọi người gặp gỡ hoặc xa cách. Ngài là người làm cho các nghi thức được hoàn thành,chịu trách nhiệm chính trong việc kết nối thế giới tâm linh với thế giới vật chất.

Tuy nhiên, với tư cách là một orixá chăm sóc những con đường mà đàn ông, orixás, linh hồn, v.v. đi lại, Exú đã bị ma quỷ Cơ đốc giáo đồng bộ hóa nhầm. Và là mối liên kết giữa những thế giới này, anh ta có nhiều mâu thuẫn, tốt và xấu, sắc sảo, thô lỗ, khiếm nhã, bảo vệ, vui vẻ, vui tươi, bạo lực.

Nói cách khác, anh ta là orixá nhân bản nhất trong thế giới pantheon , bởi vì nguyên mẫu của họ bao gồm những ô uế gây ra hoặc tồn tại ở nam giới. Do những khía cạnh này, nó đã được những người truyền giáo đầu tiên đồng bộ hóa thành ma quỷ Cơ đốc giáo.

Tìm hiểu thêm :

  • Các linh hồn xuất hiện trong ảnh – tại sao điều này lại xảy ra ?
  • Cách xác định sự hiện diện của các linh hồn trong bốn mức độ tiếp xúc
  • Cách mở mang đầu óc để nhìn thấy các linh hồn – hai bước

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.