Thông cảm cho bạn trai trở nên tình cảm hơn

Douglas Harris 12-08-2023
Douglas Harris

Một mối quan hệ trải qua nhiều giai đoạn khác nhau và theo thời gian, đam mê nguội lạnh và các bạn trở nên xa cách là điều tự nhiên. Chúng ta sẽ thay đổi nó chứ? Điều tuyệt vời nhất của tình yêu là được ở bên nhau, tận hưởng bầu bạn của nhau mà không cần nghĩ đến ngày mai. Vì vậy, hãy dạy bạn một câu thần chú để giải cứu tình yêu và khiến bạn trai của bạn trở nên trìu mến hơn . Nếu vấn đề trong mối quan hệ không chỉ là tình cảm, nếu tình dục cũng trở nên hờ hững (thậm chí là lạnh nhạt!), chúng tôi khuyên bạn cũng nên thực hiện một trong 5 cách quyến rũ này để thêm gia vị cho mối quan hệ!

Làm bạn trai của bạn nhiều hơn tình cảm với bạn!

Bạn có thể làm cho câu thần chú này dành cho bạn trai của mình trở nên trìu mến hơn bất cứ khi nào bạn cảm thấy cần. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn nhận ra rằng anh ấy cũng cần tình cảm của bạn. Đã bao lâu rồi bạn không khen ngợi anh ấy? Bạn đã từng có tình cảm với người yêu chưa?

Mặt khác, khoảng cách trong một mối quan hệ thường xảy ra sau những hiểu lầm hoặc cãi vã có thể để lại những tổn thương và nỗi buồn sâu sắc. Nếu đây là trường hợp trong mối quan hệ của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên đọc văn bản này và lời cầu nguyện này bên dưới:

Xem thêm Sự đồng cảm của Thánh Anthony để hòa giải

Sự đồng cảm để bạn trai trở nên trìu mến hơn

Giai đoạn 1:

 • Viết tên của bạn và tình yêu của bạn lên một tờ giấy.
 • Lấy một chiếc đĩa trắng và đổ mật ong lên trên.
 • Nhúng mảnh giấy có tên của bạn vào chiếc đĩa nàyvới mật ong.
 • Để bùa này ở nơi không thu hút kiến ​​và côn trùng khác và chuyển sang giai đoạn thứ hai.

Giai đoạn 2:

Giai đoạn thứ hai của thiện cảm để bạn trai trở nên yêu mến hơn cũng rất đơn giản.

 • Khi đi tìm tình yêu của mình, hãy cho 1 thìa đầy đường, 1 lít nước đổ nước ấm và một ít lá húng quế vào một thùng chứa.
 • Để yên hỗn hợp này trong vài phút rồi tắm thư giãn.
 • Sau khi tắm, thoa đều hỗn hợp này lên cơ thể, từ cổ xuống và cố gắng không rửa lại sau đó vì nước này không tiện thoát ra khỏi cơ thể.

Bạn thấy nó đơn giản như thế nào không? Hãy đi tìm bạn trai/chồng của bạn sau khi thực hiện bùa mê này để khiến bạn trai của bạn yêu mến hơn và bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt. Bạn sẽ quyến rũ hơn nhờ tác dụng của bồn tắm và chàng sẽ càng “ngọt ngào” và mê mẩn bạn hơn trong giai đoạn đầu có thiện cảm. Phản ứng hóa học giữa hai bạn sẽ tăng lên và bạn sẽ lại có một người bạn trai yêu thương và quan tâm hơn. Nhưng đừng quên, bạn cũng phải trìu mến và yêu thương anh ấy nhiều hơn. Hai bạn có hợp nhau không? Hãy làm bài kiểm tra này tại đây!

Mẹo kỳ diệu

Hãy gợi ý thêm một mẹo hay để làm trong ngày gây thiện cảm cho bạn trai để trở nên tình cảm hơn. Để mang đến cho tình yêu nhiều tình cảm, sự trìu mến và nồng nàn hơn, hãy làm điều đồng cảm này để thêm gia vị cho mối quan hệ. Sẵn sàng chotìm hiểu?

 • Cho một ít bột quế vào tay và đi vào phòng.
 • Thổi hương quế trên tay bạn khắp phòng và nói: “ Thật là thú vị khi yêu người yêu của tôi ”.
 • Hãy sẵn sàng cho một đêm thật nóng và cay.

Tìm hiểu thêm :

 • Khám phá cách áp dụng Phương pháp Marie Kondo trong các mối quan hệ
 • Khám phá sự thật: điều gì khiến một mối quan hệ không bền lâu?
 • Những dấu hiệu thầm kín của tình yêu: khám phá xem ai đang yêu bạn

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.