Cung cấp cho Ogun: nó dùng để làm gì và cách làm hộp đựng tăm Ogun

Douglas Harris 04-07-2023
Douglas Harris

Kẹp tăm của Ogun là một trong những vật phẩm nổi tiếng nhất và được cung cấp nhiều nhất cho người orixá. Điều này là do mục tiêu chính của người giữ tăm là mở ra những con đường, tức là yêu cầu Ogun, orixá của chiến tranh, chiến binh Umbanda, bằng tất cả sức lực và lòng dũng cảm của mình để mở ra những con đường sống cho chúng ta. Yêu cầu anh ấy tiếp tục, dọn đường cho những điều tiêu cực và cho phép chúng ta bước đi bình tĩnh hơn.

Orixá chiến tranh Ogun và các con của anh ấy

Ogum là một trong những orixá nổi tiếng nhất của Umbanda . Được nhiều người tôn vinh, anh ta là một chiến binh vĩ đại, người chiến thắng, người luôn mang lại sự thịnh vượng và giàu có cho vương quốc nơi anh ta sống sau cuộc xâm lược thành công của các thành phố khác. Ông cũng là người đã dạy con người cách rèn thép và thiết bị sắt, ngoài ra ông còn rèn con dao dùng trong nghi lễ hiến tế lễ vật và do đó, nhận được một số vật hiến tế từ các orixá khác.

Vì vậy, những đứa trẻ của orixá Ogum cực kỳ liên quan đến đặc điểm du kích của anh ta. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ là lãnh chúa, mà là những người quan tâm đến sức khỏe thể chất, dễ bị kích động và luôn tập trung vào một mục tiêu cụ thể. Ngoài ra, những đứa trẻ của Ogun có xu hướng bảo vệ những người không biết – hoặc không thể – tự bảo vệ mình.

Xem thêm Herbs of Ogun: công dụng của chúng trong các nghi lễ và đặc tính chữa bệnh

Lễ vật: cách làm hộp đựng tăm Ogun?

Quan trọng: Ngay từ khi bắt đầu chuẩn bị, hãy giữ suy nghĩ tích cực và tập trung vào những yêu cầu của bạn với Ogun

Không chỉ là một món quà tuyệt vời, hộp đựng tăm Ogun còn cực kỳ dễ làm. Sau đây là những thứ bạn cần:

 • 1 củ khoai mỡ (hoặc 1 củ khoai mỡ nếu bạn không tìm thấy khoai mỡ);
 • 1 gói que mariô (bạn cũng có thể dùng que nướng hoặc thậm chí cả tăm xỉa răng);
 • Mật ong ong và dầu cọ để làm mưa phùn.

Nào!

 • Nấu khoai mỡ hoặc khoai mỡ chưa gọt vỏ cho đến khi thật mềm;
 • Đợi khoai nguội và khi điều đó xảy ra, hãy cẩn thận loại bỏ vỏ;
 • Dùng một cái bát để đặt khoai mỡ vào bên trong;
 • Đặt tăm trải khắp mặt khoai bề mặt củ khoai lang;
 • Rửa sạch bằng mật ong và dầu cọ.

Bạn thấy dễ không?

Kẹp tăm de Ogum được chế biến rất đơn giản , cách nhanh chóng và ít nguyên liệu, khiến công việc trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bây giờ bạn sẽ cần đặt hộp đựng tăm ở đâu đó để orisha Ogun có thể nhận lễ vật. Nếu bạn có thể để nó ở nhà, thì nó phải ở trên một phiến đá, chẳng hạn như trong 7 ngày với một cây nến xanh bên cạnh lễ vật.

Nếu bạn không thể để nó ở nhà, hãy đặt nó cạnh đường ray xe lửa hoặc dưới gốc cây có tán lá, luôn ghi nhớ yêu cầu của bạn vàSuy nghĩ tích cực. Thắp một ngọn nến màu xanh cung cấp hộp đựng tăm của Ogun cho orisha và bạn sẽ sẵn sàng. Giờ đây, Ogun sẽ giúp mở ra những con đường trong cuộc đời bạn và sẽ có thể giúp bạn thực hiện các yêu cầu của mình.

Xem thêm Truyền thuyết về Ogun- câu chuyện về cách anh ấy trở thành một Orisha

Tìm hiểu thêm :

 • 10 đặc điểm tiêu biểu của những đứa trẻ Ogun
 • Xin chào các Orixás của Umbanda – chúng có ý nghĩa gì?
 • Trang phục khăn đóng – ý nghĩa trang phục của người đồng cốt

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.