Thiên đường vũ trụ của mỗi dấu hiệu – tìm ra dấu hiệu nào là của bạn

Douglas Harris 18-09-2023
Douglas Harris

Bạn có biết rằng mỗi cung đều có thiên đường trung giới không? Người ta thường nghe nhiều hơn về địa ngục trong cõi trung giới, khoảng thời gian 30 ngày trước ngày sinh nhật của chúng ta, trong đó những điều xui xẻo, buồn bã và trở ngại dường như thường xuyên hơn nhờ vào khoảng thời gian cân bằng này mà chúng ta đang ở khi đến cung địa bàn thứ 12 của Hoàng đạo . Nhưng thiên đường chiêm tinh cũng tồn tại và có ý nghĩa hoàn toàn ngược lại với địa ngục trung giới.

Thiên đường trung giới là khoảng thời gian trong năm thu hút may mắn, niềm vui và sự thịnh vượng. Nó xảy ra khi chúng ta đến ngôi nhà thứ 5 của Hoàng đạo, Ngôi nhà tình yêu của Astral. Đó là một khoảng thời gian yên bình, trong đó tất cả những nghi ngờ và thử thách của địa ngục trần gian đã qua, chúng ta đã quen với thời đại mới và tràn đầy năng lượng cho năm mới, cho những thành tựu mới và năng lượng tích cực mà chúng ta tỏa ra trở lại dưới hình thức cầu may.

Giống như địa ngục trung giới, thiên đường trung giới của chúng ta cũng được đại diện bởi một cung hoàng đạo, người mà bạn sẽ cực kỳ tương thích trong giai đoạn này. Với thiên đường của bạn, bạn sẽ được tự do là chính mình, trao đổi năng lượng sẽ diễn ra, bạn sẽ hiểu rất rõ về nhau và người này sẽ giúp đỡ người kia theo cách có đi có lại. Đây là thời điểm tuyệt vời để hình thành các mối quan hệ, củng cố tình bạn, lập kế hoạch trong công việc vì mọi thứ sẽ giúp bạn thực hiện thành công.

Nhấp vào đây: Ngoài ra, hãy tìm hiểu Địa ngục của bạn là gìTinh tú

Thiên đường tinh tú của mỗi cung: khám phá thiên đường của bạn

 • Bạch Dương Bấm vào đây
 • Kim Ngưu bấm vào đây
 • Song Tử bấm vào đây
 • Cự Giải Bấm Vào Đây
 • Sư Tử Bấm Vào Đây
 • Xử Nữ Bấm Vào Đây
 • Thiên Bình Bấm Vào Đây
 • Bò Cạp Bấm Vào Đây
 • Nhân Mã bấm vào đây
 • Ma Kết bấm vào đây
 • Bảo Bình bấm vào đây
 • Song Ngư bấm vào đây

Bạch Dương

Thiên đường Astral của Bạch Dương diễn ra từ ngày 22 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8. Trong giai đoạn này, Aryan sẽ sống những khoảnh khắc của niềm vui mãnh liệt, anh ta sẽ có được sự tự tin tối đa, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho những khoảnh khắc lãnh đạo. Dấu hiệu đại diện cho thiên đường trung giới của bạn và sẽ tạo nên một mối quan hệ hợp tác tốt đẹp là: Sư Tử.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Thiên đường trung giới của Bạch Dương

Kim Ngưu

Thiên đường trung giới của Bạch Dương Kim Ngưu diễn ra trong khoảng thời gian từ 23 tháng 8 đến 22 tháng 9. Đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để lập kế hoạch và dự án mới, vì tinh thần trách nhiệm và quyết tâm của Kim Ngưu sẽ rất nhạy bén. Mối quan hệ hợp tác tốt ở thời điểm hiện tại: Xử Nữ.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Thiên đường trung giới của Kim Ngưu

Song Tử

Thiên đường trung giới của Song Tử diễn ra từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 22 tháng 9 của tháng 10. Đã đến lúc tạo các liên hệ mới vì sức mạnh giao tiếp của bạn sẽ ở mức cao nhất mọi thời đại. Sẽ hợp tác tốt với: Libra.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Thiên đường Astral củaSong Tử

Cự Giải

Thiên đường chiêm tinh của những người thuộc cung Cự Giải diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11. Trong giai đoạn này, ý chí và khát khao theo đuổi ước mơ của bạn sẽ được phát huy cao độ, đã đến lúc bạn nên đầu tư cho những cảm xúc này. Mức độ gợi cảm của cua lúc này rất cao, đây là thời điểm tốt để quyến rũ bạn tình. Hợp tác chặt chẽ với: Bọ Cạp.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Thiên đường tinh thể của Cự Giải

Sư Tử

Thiên đường chiêm tinh của Sư Tử diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12 . Sự lạc quan của anh ấy sẽ có với mọi thứ, anh ấy sẽ có sự tích cực để hoàn thành mọi thứ anh ấy muốn và sẽ truyền niềm vui và sự nhiệt tình của mình cho mọi người xung quanh. Sự gợi cảm cũng mạnh mẽ trong thời kỳ này. Hợp tác tốt với: Nhân Mã.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Thiên đường chiêm tinh của Sư Tử

Xử Nữ

Thiên đường chiêm tinh của Xử Nữ diễn ra từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 20 tháng 12 của tháng 1 . Xử Nữ đang trong thời kỳ tự tin và tự tin, điều này sẽ giúp ích cho họ trong nhiều mặt của cuộc sống. Sẽ hợp tác tốt với: Ma Kết.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Thiên đường Astral của Xử Nữ

Thiên Bình

Thiên đường của Thiên Bình diễn ra trong khoảng thời gian từ 21 tháng 1 đến 19 tháng 2 . Trong giai đoạn này, Thiên Bình hãy gạt bỏ những nghi ngờ sang một bên và trở nên quyết đoán hơn trong việc đưa ra quyết định, một giai đoạn tuyệt vời để xác địnhbàn thắng. Ngoài ra, bạn sẽ có một khoảng thời gian thoải mái và vui vẻ, lý tưởng để bắt đầu một mối tình lãng mạn. Hợp tác tốt với: Bảo Bình.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Thiên đường tinh tú của Thiên Bình

Bọ Cạp

Thiên đường chiêm tinh của Bọ Cạp diễn ra từ ngày 20 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3. Trong giai đoạn này, Bọ Cạp sẽ nhạy cảm và dễ xúc động hơn rất nhiều và đang tìm kiếm một mối tình lãng mạn mới. Sẽ hợp tác tốt với: Song Ngư.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Thiên đường Astral của Bọ Cạp

Nhân Mã

Thiên đường của Nhân Mã diễn ra từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 20 tháng 4 . Đó sẽ là khoảng thời gian được nạp thêm năng lượng để thực hiện mọi công việc thường ngày, hoàn thành những mục tiêu và mong muốn đã đặt ra trong đêm giao thừa. Trong lĩnh vực tình yêu, bạn cũng sẽ hào hứng với một mối quan hệ hoặc hào hứng bắt đầu một mối quan hệ mới. Hợp tác tốt với: Bạch Dương.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Thiên đường trung giới của Nhân Mã

Ma Kết

Thiên đường trung giới của Ma Kết diễn ra từ ngày 21 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5 . Sự tự tin sẽ tăng lên, đây là thời điểm tốt để thực hiện lý tưởng, chinh phục ai đó hoặc điều gì đó mà bạn thực sự muốn. Sẽ hợp tác tốt với: Kim Ngưu.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Thiên đường trung giới của Ma Kết

Bảo Bình

Thiên đường trung giới của Bảo Bình diễn ra từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 20 tháng 6 . Đó sẽ là khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời, nơi bạn cũng sẽ muốn tận hưởng cuộc sốngbình tĩnh một cách rất thanh thản. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có mối quan hệ tốt với những người đến từ: Song Tử.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Thiên đường tinh tú của Bảo Bình

Song Ngư

Thiên đường tinh tú của Song Ngư xảy ra trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 21 tháng 7. Trái tim của Piscean điềm tĩnh và dịu dàng, anh ấy sẽ tình cảm hơn rất nhiều và cảm xúc của anh ấy sẽ bộc lộ ra ngoài. Thời kỳ tuyệt vời để củng cố các mối quan hệ. Hợp tác tốt với người lãng mạn: Cự Giải.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Thiên đường tình cảm của Song Ngư

Tìm hiểu thêm:

 • Bộ dụng cụ tâm linh cho mỗi dấu hiệu: tận dụng sức mạnh tự nhiên của bạn
 • Ý nghĩa của vết bớt: chiêm tinh học nói gì
 • Máy tính nghiệp chướng: khám phá nghiệp chướng chiêm tinh của bạn

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.