Bỏ chanh vào ngăn đá tủ lạnh chia ly đôi lứa

Douglas Harris 09-09-2023
Douglas Harris

Trong số rất nhiều lựa chọn cho các nghi thức và bùa chú để chia cắt một cặp đôi, bùa chanh trong tủ đông chắc chắn là một trong những cách đơn giản nhất và mạnh mẽ nhất để thực hiện. Thực tế là chúng tồn tại chính xác bởi vì chúng ta không thể chọn người để yêu.

Với rất nhiều người trên khắp thế giới, bạn có ngay lập tức trao trái tim mình cho một người đã kết hôn hoặc đã cam kết theo một cách nào đó không? Điều này có thể xảy ra với bất kỳ ai và thường thì bạn không thể làm gì nhiều ngoài việc chấp nhận nó và tiếp tục cuộc sống của mình. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ cơ hội nào để trải nghiệm tình yêu này, tại sao không thử?

Sau đây là hai lựa chọn để bạn chứng minh sức mạnh của bùa chanh trong ngăn đá tủ lạnh. Kiểm tra các tài liệu chuẩn bị và tìm hiểu xem đây có thực sự là cơ hội để bạn thay đổi vận mệnh và có được một tình yêu tuyệt vời trong vòng tay của mình hay không.

Sự đồng cảm của quả chanh trong ngăn đá

Đối với cả hai hình thức giải cảm bằng chanh trong tủ đông, điều quan trọng là bạn phải chỉ định một nơi lý tưởng để thực hiện. Nói chung, người ta thường chỉ ra những nơi yên tĩnh tôn trọng các nguyên tố của trái đất, cho phép họ thiền định và phân tán hợp lý năng lượng phát ra từ các giao cảm.

Vì vậy, trước khi bắt đầu, hãy tìm một nơi yên tĩnh và tĩnh lặng yên tĩnh, nơi bạn sẽ không bị gián đoạn. Khi nào thông cảm mà xin tủ đông là được.Rất có thể địa điểm được chọn là nhà riêng của bạn. Trong trường hợp này, hãy đợi một lúc khi mọi người đã rời đi.

Bùa chanh ruy băng đen

Bùa chanh đầu tiên trong tủ đông chỉ cần một vài nguyên liệu đơn giản và có thể bạn đã có tại trang chủ. Đó là:

 • 1 đoạn ruy băng nhỏ màu đen;
 • 1 quả chanh xanh;
 • 2 mảnh giấy mỗi mảnh khoảng 20 cm;
 • A vài ghim.

Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng quả chanh bạn chọn phải thật xanh, có vẻ ngoài chua. Rốt cuộc, càng chua, càng tốt. Sau đó, cầm quả chanh trên tay trái của bạn và trấn an người thân. Hãy để tâm trí bạn tưởng tượng ra những hình ảnh đẹp đẽ nhất giữa hai người, và để cảm giác hạnh phúc đó chiếm lấy trái tim bạn.

Vẫn không buông chanh, hãy củng cố và thắt chặt sợi dây tình cảm của hai bạn bằng những lời nói chân thành từ tình yêu hay thậm chí là hát một bài hát mà cả hai cùng thích, hoặc liên quan đến hoàn cảnh hiện tại của hai bạn.

Sau đó, rất cẩn thận, hãy lấy dao và cắt đôi quả chanh. Cố gắng sử dụng một con dao thật sắc để bạn không phải ép trái cây quá mạnh. Bảo quản nước trái cây của bạn càng nhiều càng tốt, vì càng tích điện nhiều thì kết quả của câu thần chú này càng tốt.

Bước tiếp theo là lấy hai mảnh giấy và dùng bút bi viết tên của ngườimặt khác là của đối tác.

Bây giờ, hãy gấp từng tờ giấy theo cách khác nhau: tờ có tên người thân, hãy gập nó khi bạn cảm thấy tình yêu tràn ngập trong trái tim mình. Đã là tờ giấy có tên đối tác hoặc đối tác, hãy gấp lại mà hoàn toàn không có cảm xúc. Điều quan trọng là bạn không hướng những cảm xúc như tức giận hoặc tổn thương đến người mà bạn đang có mối quan hệ yêu thương. Mặc dù đây là bùa chú để chia cắt một cặp đôi, nhưng bạn phải tôn trọng và mong muốn người kia tìm được người khiến họ hạnh phúc.

Hãy lấy hai nửa quả chanh và gắn tên cho từng phần bằng mảnh băng đen. Để đảm bảo tên được gắn chặt, hãy ghim ghim nối ruy băng với quả chanh.

Để hoàn thành bước đồng cảm đầu tiên này, hãy đặt riêng cả hai phần vào ngăn đá và đợi cho đến khi cặp đôi chuyển đi.

Cũng đọc: Bùa chia ly lứa đôi với hạt tiêu

Bùa đồng cảm chanh với ruy băng trắng

Cũng khá đơn giản, với bùa thứ hai này, bạn sẽ sẽ cần:

 • 1 mảnh ruy băng trắng;
 • 1 quả chanh;
 • 1 mảnh giấy;
 • 1 hộp đựng có thể đi đến tủ đông.

Tập hợp tất cả nguyên liệu, vắt chanh lên trên hộp đựng. Sau đó, viết tên của người thân và bạn đời của bạn lên mảnh giấy và cuộn nó thành hình.bằng ống hút. Cố định tờ giấy bằng ruy băng trắng. Cuối cùng đậy nắp hộp và cho vào ngăn đá tủ lạnh; giữ nó ở đó cho đến khi cặp đôi tách ra.

Cảnh báo: Không giống như macumbas, một câu thần chú hoạt động bằng cách thao túng các năng lượng rung động hiện có trên hành tinh. Tuy nhiên, ý định của bạn đối phó với các lực lượng trung gian mạnh mẽ và điều đó có thể tính phí cho dịch vụ được cung cấp theo thời gian. Cái gọi là Quy luật quay trở lại là một trong những quy luật bất biến của vũ trụ và bất kể câu thần chú nào được thực hiện, nó đều có thể được áp dụng.

Vì vậy, bạn được cảnh báo để suy nghĩ về hậu quả và thực tế cần thực hiện câu thần chú này với quả chanh trong tủ đông.

Tìm hiểu thêm :

 • Thực hiện câu thần chú với chiếc gối để chinh phục người bạn yêu một lần và mãi mãi
 • Bùa khoai lang khiến người thương đi tìm bạn
 • Bùa khoai lang trói người thương

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.