Câu thần chú mạnh mẽ để khiến một người đàn ông chạy theo tôi

Douglas Harris 05-08-2023
Douglas Harris

Ai chưa từng mơ thấy chàng trai trong mơ chạy theo mình? Biết rằng hôm nay giấc mơ này có thể thành hiện thực nhờ sự đồng cảm để khiến một người đàn ông chạy theo tôi. Câu thần chú này dành cho tất cả những ai muốn có một người nào đó bằng trò đùa của tình yêu.

Thông cảm khiến đàn ông chạy theo mình: tại sao?

Tại sao phải tranh giành đàn ông? Chà, khi một người đàn ông chạy theo chúng tôi, điều đó có nghĩa là chúng tôi rất tuyệt vời và chúng tôi đang khơi dậy sự quan tâm của người mình yêu.

Rất khó để sống với một tình yêu đơn phương không bao giờ được đáp lại. Chính vì nhu cầu này mà chúng tôi đang thảo luận về một câu thần chú để chúng tôi có thể tiết lộ một cách thân mật với những người thân yêu của mình và do đó khiến họ yêu chúng tôi một cách điên cuồng!

Nhấp vào đây: Trái Sự đồng cảm của chân: sự đồng cảm không thể sai lầm để trói buộc người đàn ông của bạn

Sự đồng cảm để khiến một người đàn ông chạy theo tôi: tôi sẽ cần gì?

Đầu tiên, bạn cần phải yên tâm . Ngày của bạn phải rất tốt và bạn phải bình tĩnh để làm điều này thông cảm. Vào ban đêm, hãy đi vào phòng của bạn hoặc một nơi nào đó tối. Có trong tay:

  • 1 cây nến trắng;
  • 1 cây nến đỏ;
  • 4 cánh hoa hồng đỏ;
  • 4 cánh hoa hồng trắng ;
  • 2 thìa mật ong;
  • 2 đĩa nhỏ hoặc 2 đĩa.

Trong mỗi đĩa nhỏ này, bạn sẽ đặt 1 thìa mật ongmật ong và đặt ngọn nến thẳng đứng trên mật ong này. Như vậy bạn sẽ có một chiếc đĩa nhỏ với nến trắng bên trên mật ong và một đĩa nhỏ với nến đỏ.

Đặt 2 cánh hoa hồng đỏ và 2 cánh hoa hồng trắng xen kẽ xung quanh mỗi chiếc đĩa. Thắp hai ngọn nến và nhìn chằm chằm vào chúng. Hãy nói lời cầu nguyện sau:

“Chúa, các thực thể, thiên thần và lòng tốt. Cầu mong (hãy nói tên người thân yêu của bạn) ở gần bên tôi lúc này, trong trái tim tôi, liên quan đến tâm hồn tôi và niềm đam mê không thể kiềm chế này muốn đến và biết chuyển hóa thành tình yêu. Cầu mong con đường của chúng ta giao nhau và cầu mong anh ấy bắt đầu nhìn thấy ở tôi tất cả những điều tốt đẹp mà tôi có và tất cả những gì có thể bổ sung cho cuộc sống của anh ấy. Chúng ta có thể cùng nhau phát triển trong tương lai gần. Cảm ơn bố. Tôi cảm ơn bạn cho tất cả mọi thứ. Hãy quan tâm đến chúng tôi, amen!”.

Sau khi cầu nguyện, hãy thổi tắt nến và vứt bỏ mọi thứ, chỉ rửa đĩa để sử dụng lại sau.

Tìm hiểu thêm :

  • Bùa dừa thu hút người mình yêu
  • 3 bùa cực mạnh cứu vãn mối quan hệ
  • Đồng cảm khi nhận được lời mời hẹn hò

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.