Những lời cầu nguyện mạnh mẽ để nói trước Chúa Giêsu trong Bí tích Thánh Thể

Douglas Harris 23-06-2023
Douglas Harris

Mục lục

Bạn có thói quen chầu Mình Thánh Chúa không? Bạn có cầu nguyện với Chúa Giêsu trong Bí tích Thánh Thể không? Xem bên dưới một số lời cầu nguyện được đề xuất để làm trước Chúa.

Những lời cầu nguyện để cầu nguyện trước Thánh Thể

Được ở trước Chúa Giêsu Thánh Thể là một vinh dự và việc tôn thờ này có khả năng thực hiện những phép lạ thực sự trong cuộc sống của những người có niềm tin. Có một số lời cầu nguyện cụ thể cho thời điểm tôn giáo cao cả này, ở đây chúng tôi tách ra những lời cầu nguyện mạnh mẽ nhất lấy từ Sách “Viếng Thánh Thể” để bạn có thể cầu nguyện trước Thánh Thể>

Trước khi bắt đầu cầu nguyện và yêu cầu, hãy đọc lời cầu nguyện sau:

“Lạy Chúa Giê-su Ki-tô của con, vì yêu thương loài người, ngày đêm ở trong bí tích này, tất cả đều tràn đầy lòng thương xót và tình yêu, đang chờ đợi, kêu gọi và chào đón tất cả những ai đến thăm bạn, tôi tin rằng bạn đang hiện diện trong bí tích bàn thờ.

Tôi tôn thờ bạn từ vực thẳm hư vô của tôi và tôi cảm ơn Chúa vì tất cả những lợi ích của Chúa, đặc biệt vì Chúa đã ban chính Chúa cho con trong bí tích này, vì đã ban cho con Đức Maria, Mẹ Rất Thánh của Chúa, như người biện hộ cho con, và cuối cùng, vì đã gọi con đến thăm Chúa trong nhà thờ này.

Hôm nay tôi xin chào trái tim yêu thương của bạn. Đầu tiên, để biết ơn về món quà tuyệt vời của chính mình; thứ hai, để đền bù cho những tổn thương mà bạn đã nhận được trong nàybí tích.

Chúa Giêsu của con, con hết lòng yêu mến Chúa. Con hối hận vì đã nhiều lần xúc phạm đến lòng nhân từ vô lượng của Ngài. Tôi đề nghị, với ân điển của Ngài, không xúc phạm Ngài trong tương lai. Trong giờ phút này, khốn khổ như con, con hoàn toàn dâng mình cho Chúa, con dâng và phó thác cho Chúa ý chí, tình cảm, ước muốn và mọi thứ thuộc về con. Từ giờ trở đi, hãy làm với tôi và với mọi thứ mà tôi là như bạn muốn.

Tôi chỉ yêu cầu và muốn tình yêu của bạn, sự kiên trì cuối cùng và sự viên mãn hoàn hảo theo ý muốn của Ngài.

Con giới thiệu với Ngài các linh hồn trong luyện ngục, đặc biệt là những linh hồn tận hiến nhất cho Bí tích Thánh Thể và Đức Trinh Nữ Maria. Tôi cũng giới thiệu cho tất cả các bạn những tội nhân đáng thương. Cuối cùng, lạy Đấng Cứu Rỗi yêu dấu của con, con hiệp nhất mọi tình cảm của con với những tình cảm của Trái Tim yêu dấu nhất của Chúa và nhờ đó được hiệp nhất, con xin dâng chúng lên Chúa Cha Hằng Hữu, xin Người nhân danh Chúa và vì tình yêu của Chúa, đoái thương nhận lấy và trợ giúp. họ.

Lạy Chúa Giêsu, Bánh Hằng Sống từ Trời xuống, lòng nhân hậu của Chúa lớn lao biết bao! Để duy trì niềm tin vào sự hiện diện thực sự của Chúa trong Bí tích Thánh Thể, với quyền năng phi thường, Chúa đã từ bi biến đổi hình bánh và rượu thành Thịt và Máu, khi chúng được bảo tồn trong Thánh địa Lanciano.

Luôn gia tăng niềm tin của chúng con vào Chúa, Thánh Thể! Cháy bỏng với tình yêu dành cho bạn, hãy làm cho nó, trong nguy hiểm, trong đau khổ và trongchỉ nơi Ngài, chúng con mới có thể tìm thấy sự giúp đỡ và an ủi, Ôi Đấng Tù nhân thiêng liêng trong nhà tạm của chúng con, Ôi nguồn vô tận của mọi ân sủng.

Hãy khơi dậy trong chúng con sự đói khát và đói khát lương thực thánh thể của Chúa, để khi nếm bánh trời này, chúng con được hưởng sự sống đích thực, bây giờ và mãi mãi. Amen.”

Cũng đọc: Cách cầu khẩn Thiên thần Bản mệnh của bạn: kỹ thuật và lời cầu nguyện

Cầu nguyện Thánh Tâm Chúa Giêsu trong Bí tích Thánh Thể <7

Hãy cầu nguyện với đức tin mạnh mẽ:

“Trái tim của Chúa Giê-su trong Bí tích Thánh Thể, người bạn đồng hành đầy yêu thương trong cuộc lưu đày của chúng con, con thờ lạy Chúa! Trái Tim Thánh Thể Chúa Giêsu, Trái Tim Cô Đơn, con thờ lạy Chúa!

Trái Tim bị sỉ nhục, con thờ lạy Chúa!

Trái tim bị bỏ rơi, Trái tim bị lãng quên, Trái tim bị khinh miệt, Trái tim bị xúc phạm, con tôn thờ Chúa!

Trái tim vô danh của đàn ông, Trái tim người yêu, anh ngưỡng mộ em! Trái tim nhân hậu, con yêu mến Ngài!

Trái tim khao khát được yêu thương, Trái tim kiên nhẫn chờ đợi chúng con, con yêu mến Ngài!

Trái tim muốn giúp đỡ chúng con, Trái tim khao khát được cầu xin, con Con yêu mến Chúa!

Trái tim, nguồn ân sủng mới, thầm lặng, mà Chúa muốn nói với các linh hồn, con tôn thờ Chúa!

Trái tim, nơi ẩn náu ngọt ngào của tội nhân, con tôn thờ Chúa!

Trái tim dạy những bí mật của sự kết hợp thiêng liêng, con tôn thờ Ngài!

Trái tim Thánh Thể của Chúa Giêsu, con tôn thờ Ngài!”

Đọc thêm: Tìm sự an ủi trong tuyệt vọng trái tim với Thánh vịnh40

Cầu nguyện với Đức Mẹ Thánh Thể

“Lạy Đức Trinh Nữ Maria, Đức Mẹ Thánh Thể, vinh quang của dân Chúa, niềm vui của Giáo Hội Hoàn Vũ, Ơn Cứu Rỗi của thế giới, xin cầu nguyện cho chúng tôi và khơi dậy nơi tất cả các tín hữu lòng sùng kính Bí Tích Thánh Thể Cực Trọng, để họ trở nên xứng đáng rước lễ mỗi ngày.

Lạy Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội, Mẹ của Chúa Giêsu Kitô và của chúng con, chúng con là những kẻ tội lỗi xin Mẹ ban cho chúng con từ Con Chí Thánh của Mẹ trong Bí tích tất cả những ân sủng và ân sủng mà chúng con cần, để sống được nâng đỡ bởi Tình yêu của Ngài, để có được công đức của những nô lệ trung thành của Ngài và có được hạnh phúc được sống với Ngài và với bạn mãi mãi. Amen.

Lạy Nữ Vương…

Con thờ lạy Chúa, lạy Chúa Kitô, Thiên Chúa tại Bàn Thờ Thánh. Trong Bí tích của Chúa, con sống rộn ràng!

Con xin dâng lên Chúa sự chia sẻ, sự sống và trái tim, vì con bừng cháy tình yêu khi chiêm niệm!

Chạm và thị giác cũng như vị giác đều bị suy giảm; chỉ bên tai tôi đức tin mới có sức sống. Tôi tin vào những gì bạn nói, Chúa ơi, Chúa ơi!

Lời Chân lý đến với chúng ta từ thiên đàng!

Thiên tính của bạn không được nhìn thấy trên thập tự giá, cũng không phải con người được nhìn thấy ở đây, Chúa ơi!

Cả hai tôi đều thú nhận là tên trộm tốt , và một nơi tôi hy vọng trong lâu đài vĩnh cửu!

Bạn đã không cho tôi niềm vui, giống như São Tomé, được chạm vào Bạnvết thương, nhưng tôi có niềm tin!

Hãy làm cho nó lớn lên như tình yêu của tôi, và làm cho hy vọng của tôi lại bừng sáng!

Bánh Hằng Sống, Bánh Thiên Đàng này là vật tưởng niệm những đau khổ của Ngài!

Con luôn muốn ăn nhiều hơn, cảm nhận sự ngọt ngào thiêng liêng vô song!

Lạy Người Chăn ngoan đạo nhân lành, Chúa Kitô, Chúa của con, xin rửa sạch con, kẻ tội lỗi như vậy trong Máu của Ngài!

Vì một giọt duy nhất có thể giải cứu thế giới khỏi tội lỗi và thanh tẩy nó!

Bây giờ con chiêm ngắm Ngài dưới tấm màn dày , nhưng con muốn gặp Ngài, Chúa Giê-xu nhân lành, trên Thiên đàng, mặt đối mặt.

Một ngày nào đó, con sẽ có thể tận hưởng Ngài, trong sự ngọt ngào này quê hương, và không ngừng yêu mến Ngài.”

Cầu nguyện trước Thánh Thể là điều cần thiết cho tất cả mọi người Trung thành. Nếu bạn chưa có thói quen này, hãy thử và cảm nhận sự biến đổi của Đấng Christ trong cuộc đời bạn qua lời cầu nguyện.

Tìm hiểu thêm:

  • Bạn cần tiền? Xem 3 lời cầu nguyện mạnh mẽ của người gypsy để thu hút sự thịnh vượng
  • 4 lời cầu nguyện mạnh mẽ tới Thánh Cyprian
  • Những lời cầu nguyện mạnh mẽ để bảo vệ hôn nhân và hẹn hò

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.