Lời cầu nguyện Ho'oponopono ban đầu và câu thần chú của nó

Douglas Harris 12-10-2023
Douglas Harris

Với việc thực hành Ho’oponono , bạn chịu trách nhiệm về cuộc sống và tầm ảnh hưởng của mình trên thế giới. Chúng ta cần hiểu rằng đổ lỗi cho người khác thì rất đơn giản, nhưng nhận trách nhiệm về mình mới là điều phức tạp và khó khăn đối với chúng ta. Vì vậy, cơ sở của Ho'oponopono là yêu bản thân, tìm cách cải thiện cuộc sống, tìm cách chữa bệnh để mang lại hòa bình và cân bằng cho thế giới. Bạn có thể làm điều này thông qua thực hành Ho'oponopono của Hawaii. Xem bên dưới lời cầu nguyện Ho'oponopono gốc của thực hành, câu thần chú và cách sử dụng chúng trong quá trình chữa bệnh và làm sạch tinh thần của bạn.

Lời cầu nguyện Ho'oponopono gốc

Lời cầu nguyện Ho'oponono bản gốc được viết bởi Morrnah Namalaku Simeona, giáo viên của Tiến sĩ Len, người quảng bá và hỗ trợ chính cho Ho'oponopono trên thế giới. Đó là một lời cầu nguyện mạnh mẽ giúp ích cho quá trình xóa trí nhớ. Hãy cầu nguyện Lời cầu nguyện Ho'oponopono này:

Nhấp vào đây: Bài hát Ho'oponopono

“Đấng Tạo hóa thiêng liêng, cha, mẹ, con trong một…

Nếu tôi, gia đình, họ hàng tổ tiên của tôi xúc phạm đến bạn, dòng họ, họ hàng, tổ tiên của bạn trong suy nghĩ, lời nói, việc làm và hành động từ thuở khai thiên lập địa cho đến nay, chúng tôi xin bạn tha thứ.

Hãy để điều này tẩy sạch, thanh lọc, giải phóng, cắt đứt mọi ký ức, tắc nghẽn, năng lượng và rung động tiêu cực, đồng thời chuyển hóa những năng lượng không mong muốn này thành ánh sáng thuần khiết.

Thì ra là vậyxong.”

Đọc thêm: Các cụm từ giúp giải phóng ký ức với Ho'oponopono

Câu thần chú của Ho 'oponopono

Thần chú Ho'oponopono là sự lặp đi lặp lại của bốn cụm từ mạnh mẽ giúp loại bỏ tiềm thức của bạn khỏi những ký ức và vấn đề làm xáo trộn sự bình yên trong tâm hồn, mang lại sự chữa lành. Là anh ấy đây:

Xin lỗi. Tha thứ cho tôi. Anh Yêu Em. Tôi rất biết ơn.

Xem thêm: Nằm mơ thấy chấy hút tiền? biết ý nghĩa

Nhấp vào đây: Ho'oponopono là gì?

Khi bạn nói 'Tôi xin lỗi', bạn đang chịu trách nhiệm về hành động của mình và suy nghĩ và thể hiện sự sẵn sàng thay đổi của họ. Khi anh ấy nói 'Hãy tha thứ cho tôi', anh ấy tỏ ra hối hận về những gì mình có thể đã gây hại và quá trình làm sạch bắt đầu. Với 'I love you', bạn xác nhận năng lượng tích cực của quá trình, chuyển hóa năng lượng bị chặn của những suy nghĩ và ký ức tồi tệ thành năng lượng tuôn chảy sẽ được giải phóng khỏi bạn. Cuối cùng, khi bạn nói 'Tôi rất biết ơn', bạn bày tỏ lòng biết ơn và niềm tin mà bạn có trong quá trình chữa lành và giải thoát này, cảm ơn Chúa vì điều đó.

Đọc thêm: Joe Vitale , Zero Limits và Ho'oponopono

Xem thêm: 23 tháng 4 - Ngày của Thánh George Guerreiro và Ogum

Bạn có thể lặp lại câu thần chú này bao nhiêu lần tùy thích trong ngày, ngay cả khi bạn đang thực hành các hành động khác, chẳng hạn như làm việc, học tập, tập thể dục. Không nhất thiết phải đang trong quá trình thiền định hoặc thư giãn để phát âm câu thần chú này, lý tưởng nhất là bạn giữ suy nghĩ này trong toàn bộ quá trìnhthời gian, ghi nhớ rằng hòa bình bắt đầu trong bạn.

Cũng đọc: Ho'oponopono – một kỹ thuật tự chữa bệnh của người Hawaii

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.